Lộ ảnh cưới đầu tiên của Đăng Khôi và vợ hot girl

11:00 22/10/2013

Một người bạn của nam ca sĩ vừa khoe hình ảnh đầu tiên trong bộ ảnh cưới mà vợ chồng anh thực hiện cách đây không lâu.

Vài giờ trước, NTK Chung Thanh Phong đã khoe một tấm hình cưới lãng mạn trên trang cá nhân. Dù hai nhân vật chính trong hình bị che khuất mặt sau bó hoa nhưng nhiều người dễ dàng nhận ra đó chính là Đăng Khôi và người vợ sắp cưới. Vài ngày nay, thông tin nam ca sĩ gốc Hà thành chuẩn bị rước nàng về dinh đang gây xôn xao dư luận. Điều này đồng nghĩa với việc hình ảnh của anh và bà xã sắp cưới hot girl cũng liên tục xuất hiện trên các trang báo mạng, diễn đàn... Thế nên không khó để người hâm mộ nhận ra cặp trai tài gái sắc.


	
	NTK Chung Thanh Phong là người đầu tiên khoe ảnh cưới của Đăng Khôi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
NTK Chung Thanh Phong là người đầu tiên khoe ảnh cưới của Đăng Khôi

Ngay sau khi hình ảnh này được chia sẻ, nhiều bạn bè cũng bình luận để xác nhận xem nhân vật chính có phải vợ chồng Đăng Khôi hay không. Tuy nhiên, Chung Thanh Phong khéo léo né sang chủ đề khác và cho rằng đây là bí mật chưa thể bật mí.

Theo một nguồn tin thân cận, Đăng Khôi và Lê Thủy Anh - vợ sắp cưới của nam ca sĩ - đã thực hiện gần 10 bộ hình cưới với các chủ đề, trang phục khác nhau. Tuy nhiên vì bận rộn với công việc kinh doanh và cả việc chăm lo cho cậu con trai nhỏ, cả hai chỉ chụp hình ngay trong phạm vi TP.HCM chứ không thu xếp được thời gian đi xa để có những bộ hình đặc biệt, độc đáo hơn.


	
	Ảnh cưới đầu tiên của Đăng Khôi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ảnh cưới đầu tiên của Đăng Khôi

Hôn lễ của cặp đôi được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 13/11 tới. Sau đó, họ sẽ Nam tiến để tổ chức tiệc mừng cùng bạn bè, đồng nghiệp đang sống tại TP.HCM. Hiện tại, Đăng Khôi và Thủy Anh đang gấp rút thu xếp công việc để trở lại Thủ đô cùng gia đình hai bên chuẩn bị cho ngày trọng đại này. Trong khi đó, ngay sau khi rò rỉ thông tin nam ca sĩ Cô bé mùa đông sắp kết hôn, phóng viên đã bắt gặp vợ chồng Đăng Khôi đưa bố mẹ anh ra sân bay bay về Hà Nội. Theo nhiều nguồn tin, bố mẹ nam ca sĩ về trước để giúp anh thu xếp mọi công việc chuẩn bị thật tươm tất, chu đáo.  

Đăng Khôi đã Nam tiến lập nghiệp từ nhiều năm nay. Sau khi tốt nghiệp, Thủy Anh cũng bỏ qua những công việc như MC của một kênh truyền hình hay người mẫu của các tạp chí tuổi teen để theo chân chồng tương lai vào Sài Gòn. Bây giờ, cô chính là người phụ tá đắc lực của Đăng Khôi trong việc kinh doanh, quản lý lịch diễn...