Lộ ảnh "nam thần tương lai" - con trai Lee Byung Hun và Lee Min Jung sau ba năm giấu kỹ quá kỹ

23/09/2018, 16:30 GMT+07:00

Vừa qua, bức ảnh hiếm hoi về con trai của nam “tài tử” Lee Byung Hun và diễn viên Lee Min Jung được đăng tải và chia sẻ với mức độ chóng mặt trên cộng đồng mạng trực tuyến bởi người hâm mộ và cư dân mạng.

Vào năm 2013, làng giải trí Hàn Quốc bất ngờ và vui mừng trước lễ cưới của nam diễn viên Lee Byung Hun và nữ diễn viên đầy hứa hẹn -  Lee Min Jung. Hai năm sau, cặp đôi hạnh phúc chào đón đứa con đầu lòng Joon Hoo. Kể từ đó cho đến nay, hình ảnh về cậu bé được hai ngôi sao “cất kỹ” và không lan truyền ra ngoài. 


Năm 2013, Lee Byung Hun và Lee Min Jung chính thức về chung một nhà. 
Năm 2013, Lee Byung Hun và Lee Min Jung chính thức về chung một nhà. 

Trước đây, Lee Min Jung đã từng tải lên một vài bức ảnh của Joon Hoo trên tài khoản Instagram của mình nhưng người xem chưa bao giờ có thể thấy rõ được khuôn mặt của cậu bé. Do đó, đây là lần đầu tiên mặt của Joon Hoo được công khai trước công chúng những hình ảnh về con trai nhỏ của mình. 


Cậu con trai bị giấu kỹ từ trước đến nay.
Cậu con trai bị giấu kỹ từ trước đến nay.

Trong hình, cậu bé Joon Hoo có vẻ ngoài bảnh bao, ăn mặc chỉnh tề, đi ở giữa và nắm chặt lấy tay bố mẹ và nhìn thẳng về phía trước. Trong khi đó, nam diễn viên nổi tiếng đeo kính, mặc vest đen kèm theo nụ cười tươi roi rói. Vợ anh của anh diện váy trắng, và luôn cúi người quan tâm con trai, dõi ánh mắt quan sát mọi hành động của con, dường như bà mẹ trẻ rất thương yêu cậu quý tử của nhà. 


Nay đã dần lộ diện. 
Nay đã dần lộ diện. 

Sau khi chiêm ngưỡng dung nhan của Joon Hoo, cư dân mạng Hàn Quốc cũng như quốc tế trở nên “mất kiểm soát” với độ “soái" của nhóc tì nổi tiếng:

 “Wow, cậu bé lớn thế này rồi à?”

“Trời ơi! Đẹp trai quá”

“Joon Hoo lớn lên sẽ thành mỹ nam như bố thôi”

“Đáng yêu thật đấy!”


Khuôn mặt trong "soái" thế này cơ mà!
Khuôn mặt trong "soái" thế này cơ mà!

Mọi người đều dự đoán Joon Hoo sẽ thay thế bố, trở thành một trong những diễn viên hứa hẹn trong tương lai không xa. Với gia thế đáng được ngưỡng mộ và vẻ đẹp tự nhiên, hiếm có như vậy, cậu nhóc không khỏi làm người hâm mộ yêu thích và ủng hộ.