Lộ diện con trai của "Phượng Cửu" Nhiệt Ba và Đế Quân, còn nhỏ đã "đua đòi" tóc trắng giống bố

24/09/2018, 13:40 GMT+07:00

Gần đây, netizen lẫn fan của Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư được phen nháo nhào vì loạt hình chụp cảnh “một nhà 3 người” của Đông Hoa - Phượng Cửu.

Gần đây, netizen lẫn fan của Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư được phen nháo nhào vì loạt hình chụp cảnh “một nhà 3 người” của Đông Hoa - Phượng Cửu.​

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư đã khởi quay được một thời gian, song những hình ảnh hậu trường được tiết lộ của bộ phim quả thực hiếm hoi. Tới nay, người hâm mộ mới chỉ biết được, rằng Địch Lệ Nhiệt BaCao Vỹ Quang sẽ tái xuất với vai diễn cũ từ ngày đóng trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Cùng với đó là sự có mặt đặc biệt của cô cô Bạch Thiển - Dương Mịch.


Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư tiếp tục mối tình của Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân.
Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư tiếp tục mối tình của Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân.

Một vài hình ảnh hậu trường khác cũng chỉ tiết lộ cảnh quay của cặp Đông Hoa - Phượng Cửu nên khán giả không khỏi tò mò về dàn diễn viên và những tình tiết sẽ xuất hiện trong phim. Bởi vậy, gần đây nhất, netizen lẫn fan bộ phim được phen nháo nhào vì bất ngờ với 2 tấm hình chụp cảnh được cho là “một nhà 3 người” của Đông Hoa - Phượng Cửu.

Lộ diện con trai của

Hai tấm ảnh được đăng tải lên Weibo khá mờ ảo. Thế nhưng, người ta vẫn dễ dàng nhận ra được trên con thuyền nhỏ có Đông Hoa - Cao Vỹ Quang, Phượng Cửu - Địch Lệ Nhiệt Ba và một cậu bé nhỏ tuổi có mái tóc trắng hệt như Đông Hoa Đế Quân.

Lộ diện con trai của

Nhiều người nhận định đây có lẽ là con của cặp đôi Phượng Cửu - Đông Hoa. Người hâm mộ còn trêu chọc rằng, mới bé chút xíu mà cậu bé đã có được mái tóc trắng như cước, khiến ai ai nhìn vào cũng nhận ra ngay đây chính là “tiểu Đông Hoa”.


Cư dân mạng nhanh chóng truy tìm cậu bé đóng vai "tiểu Đông Hoa". Trong phim cậu bé có tên Bạch Cổn Cổn.
Cư dân mạng nhanh chóng truy tìm cậu bé đóng vai "tiểu Đông Hoa". Trong phim cậu bé có tên Bạch Cổn Cổn.

- “Rốt cuộ thì cũng có con rồi. Nom trông giống Đế quân lắm đấy”.

- “Phượng Cửu cũng chuyển sang tím đượm giống Đông Hoa rồi kìa”.

- “Một nhà 3 người chỉ có tím với trắng”

- “Công nhận gen mạnh ghê đó. Mới bây lớn đã tóc trắng bạc đầu rồi”.

- “Mong phim lắm luôn rồi. Chắc phải năm sau mới có để coi”.

Lộ diện con trai của

Chỉ với 2 tấm hình bị lọt ra ngoài thôi, nhưng như thế cũng đủ để Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Có thể thấy được sức hút của bộ phim là không hề nhỏ và sự quan tâm của khán giả dành cho Địch Lệ Nhiệt Ba Cao Vỹ Quang là rất lớn. Cùng đón chờ một kết thúc có hậu dành cho Đông Hoa - Phượng Cửu trong Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư nhé.

(Ảnh: Internet)

Nếu bạn là một người hâm một những bộ phim, chương trinh hay ngôi sao Trung Quốc thì sẽ không thể bỏ qua những tin tức sao Hoa Ngữ tại YAN.