LMHT: Tướng mới Neeko chính thức lộ diện bộ kỹ năng cực "khó đỡ"

14:00 21/11/2018

Đúng như cái tên Hóa Hình Sư Ham Học, Neeko có thể trở thành bất kỳ ai cô muốn với bộ skill "khó đỡ" của mình.

Neeko là vị tướng mới sẽ xuất hiện trong LMHT. Cô là hóa hình sư của một bộ tộc Vastaya đã biến mất, cô luôn nhìn cuộc đời bằng một đôi mắt to tròn, tò mò về tất cả những thứ xung quanh mình. Biệt tài của Neeko là có thể biến thành bất cứ ai mà mình thấy. Nhìn có vẻ như vô hại nhưng bộ skill của Neeko là không thể nào xem thường.

Nội tại: Huyền Ảnh


Nội tại "copy" đồng minh của Neeko
Nội tại "copy" đồng minh của Neeko

Neeko cải trang thành một tướng đồng minh. Có thể gây sát thương hoặc chịu sát thương từ tướng địch, nếu dùng Pháo Hạt hoặc Xoắn Trói sẽ làm mất cải trang và tăng hồi chiêu kĩ năng này.

Q: Pháo Hạt


Q - Pháo Hạt
Q - Pháo Hạt

Neeko ném hạt giống vào khu vực chỉ định. Hạt giống nổ tung sẽ gây sát thương lên kẻ địch. Nếu vụ nổ hạ gục một kẻ địch hoặc gây sát thương lên tướng/quái to, nó sẽ nổ thêm nhiều nhất hai lần nữa.

W: Phân Hình


W - Phân Hình
W - Phân Hình

Nội tại: Mỗi đòn đánh thứ ba mang theo sức mạnh tâm linh, gây thêm sát thương phép và tăng tốc độ di chuyển của Neeko trong thoáng chốc.

Kích hoạt: Neeko biến mất trong giây lát, trở nên vô hình, được tăng tốc độ di chuyển và tạo một bản sao di chuyển theo hướng chỉ định.

E: Xoắn Trói


E - Xoắn Trói
E - Xoắn Trói

Neeko ném xoắn ốc ma thuật theo một hướng, gây sát thương và trói chân kẻ địch nó đi qua trong thoáng chốc. Tướng địch trúng phải cuối cùng bị trói lâu hơn.

Nếu Xoắn Trói trúng ít nhất hai kẻ địch, nó tăng kích thước, tốc độ và thời gian trói.

R: Nổ Hoa

LMHT: Tướng mới Neeko chính thức lộ diện bộ kỹ năng cực

Neeko vận sức mạnh tâm linh,sau đó nhảy lên không, nhận được lá chắn và làm chậm các kẻ địch xung quanh. Khi đáp xuống, cô gây sát thương lớn trên diện rộng và làm choáng các kẻ địch trong vùng tác động.

Khi cải trang bằng Huyền Ảnh, kẻ địch sẽ không thấy Neeko vận nội công.

Neeko - Hóa Hình Sư Ham Học dự kiến sẽ xuất hiện trong LMHT cùng với bản cập nhật 8.23 sắp tới đây.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật các tin tức về làng GAME mới và nóng nhất nha!

(Ảnh: Internet)