LMHT: Top 6 nhóm trang phục được người chơi yêu thích nhất

24/11/2018, 13:00 GMT+07:00

LMHT phiên bản 8.23 đã mang đến cho người chơi rất nhiều bộ trang phục đẹp lung linh, điều này cho thấy được khả năng "thiết kế thời trang" siêu đỉnh của nhà sản xuất Riot.

6. Nhóm trang phục Lễ Hội Tuyết Rơi

LMHT: Top 6 nhóm trang phục được người chơi yêu thích nhất

Lấy đề tài Giáng Sinh, những bộ trang phục này luôn mang một không khí vừa lạnh lẽo nhưng cũng vừa ấm áp cho LMHT. Những trang phục thuộc nhóm này thường được phát hành vào tháng 12 và thường được thiết kế rất bắt mắt, khiến cho bất kỳ ai cũng muốn sở hữu. Giáng Sinh năm nay cũng không ngoại lệ, những bộ trang phục ấm áp ngày đông sẽ ra mắt người chơi LMHT trong bản cập nhật sắp tới đây.

5. Nhóm trang phục Siêu Phẩm

LMHT: Top 6 nhóm trang phục được người chơi yêu thích nhất

Đây chắc chắn là nhóm trang phục mà bất kỳ ai cũng muốn sở hữu. Không chỉ đẹp về tạo hình mà hiệu ứng skill cũng "lung linh" không kém. Ban đầu, chỉ có Master Yi là được thiết kế bộ trang phục siêu phẩm, nhưng vì bán quá chạy nên Riot đã nhanh chóng bổ sung thêm rất nhiều những trang phục thuộc nhóm này. Bộ skin "đi trước thời đại" này hiện vẫn đang là một cơn sốt trong LMHT.

4. Nhóm trang phục Giả Lập / Trùm Phụ

LMHT: Top 6 nhóm trang phục được người chơi yêu thích nhất

Nhóm trang phục Giả Lập / Trùm Phụ cũng thường xuyên có mặt trong game. Nguyên nhân là vì thiết kế màu mè nhưng dễ thương và gợi lại nhiều ký ức cho người chơi. Trang phục thuộc nhóm này mang lại phong cách thời trang Retro đáng yêu với hình ảnh pixel và hiệu ứng âm thanh 8-bit đặc trưng. Điều đặc biệt là mỗi vị tướng sở hữu trang phục này sẽ mang một vai trò riêng trong cuộc chiến chính - tà. Nếu nhóm Giả Lập là nhân vật chính, anh hùng yêu nước thì nhóm Trùm Phụ sẽ đóng vai những kẻ phản diện gian ác.

3. Nhóm trang phục Hắc Tinh

LMHT: Top 6 nhóm trang phục được người chơi yêu thích nhất

Nhóm trang phục này được yêu thích bởi vẻ ngoài kỳ bí, lôi cuốn và bộ hiệu ứng skill đẹp mê mẫn. Nhóm trang phục Hắc Tinh đại diện cho một vũ trụ rộng bao la với những thực thể đen tối đang ẩn mình. Phiên bản đối lập với Hắc TinhVũ Trụ cũng khá đẹp nhưng xét về tổng thể thì nhóm trang phục Hắc Tinh này vẫn có phần vượt trội hơn. Có vẻ như những trang phục mang phong cách đen tối, kỳ bí như trang phục Coven mới ra mắt trong phiên bản 8.23 lại được người chơi ưa chuộng hơn.

2. Nhóm trang phục Cao Bồi

LMHT: Top 6 nhóm trang phục được người chơi yêu thích nhất

Hẳn các bạn vẫn còn nhớ những email mang tính "hù dọa" người chơi của các tướng như Lucian Cao Bồi, Thresh Cao Bồi hoặc Urgot Cao Bồi. Đây là một động thái thú vị của Riot nhằm hồi sinh nhóm trang phục tưởng như đã chết này. Với vẻ ngoài cực ngầu, bụi bặm và hiệu ứng skill vô cùng bắt mắt nên không có gì lạ khi người chơi nào cũng mong mỏi sở hữu một bộ trang phục Cao Bồi trong thùng đồ.

1. Nhóm trang phục Tiệc Bể Bơi

LMHT: Top 6 nhóm trang phục được người chơi yêu thích nhất

Nhóm trang phục này có thể coi là nhóm trang phục phổ biến nhất trong LMHT. Hầu như mọi game đấu trong LMHT đều có ít nhất một người chơi khoác lên mình bộ trang phục này, đặc biệt là Lee Sin Tiệc Bể Bơi. Ít ai biết rằng nhóm trang phục này lúc ban đầu chỉ có một bộ duy nhất đó là Ziggs Tiệc Bể Bơi. Nhưng sau khi được bày bán trong cửa hàng, bộ trang phục này đã nhanh chóng trở thành mặt hàng bán chạy nhất lúc bấy giờ. Nên không lâu sau đó Riot đã cho ra mắt hàng loạt những bộ trang phục khác thuộc nhóm này.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật các tin tức về làng GAME mới và nóng nhất nha!

(Ảnh: Internet)