LMHT: Top 5 thay đổi mà Riot cần thực hiện ngay trong phiên bản 8.23

19/11/2018, 12:30 GMT+07:00

Những thay đổi này là cần thiết để giúp cho trải nghiệm của người chơi được tốt hơn.

5. Thêm nhiều cập nhật VFX khác


Veigar cũng đã được làm lại skill
Veigar cũng đã được làm lại skill

Một số thay đổi về hiệu ứng hình ảnh (VFX) đã được Riot thực hiện cho hai vị tướng VeigarTeemo. Đây là một cải tiến cần thiết để giúp cho những tướng có tuổi đời lớn không bị tụt hậu, mất cân bằng so với những tướng mới ra. Không cần phải chỉnh sửa hết toàn bộ skill, chỉ cần thay đổi một vài hiệu ứng là đủ giúp cho những vị tướng này khoác lên mình một chiếc áo mới rồi. Những vị tướng tiếp theo có thể được Riot nhắm đến đó là Ziggs hoặc Malphite.

4. Cải tiến trang bị


Những trang bị cũng cần điều chỉnh để trận đấu được cân bằng hơn
Những trang bị cũng cần điều chỉnh để trận đấu được cân bằng hơn

Hiện tại, trên máy chủ thử nghiệm PBE đang có sự thay đổi về chức năng của trang bị mà cụ thể là Trượng Hư Vô Cuồng Đao Guinsoo. Những thay đổi nhằm giúp tạo sự cân bằng giữa các tướng và các vật phẩm với nhau. Giai đoạn tiền mùa giải sắp tới đây là thời điểm thích hợp để Riot thử nghiệm những thay đổi này để kịp điều chỉnh cho mùa giải mới năm sau. Trong mùa 8, những trang bị cũng nhận được sự thay đổi đó là Dạ Kiếm DraktharrPhong Thần Kiếm.

3. Chỉnh sửa ngọc bổ trợ


Mỗi cuối năm Bảng Ngọc sẽ được điều chỉnh lại
Mỗi cuối năm Bảng Ngọc sẽ được điều chỉnh lại

Kết thúc mùa giải là thời điểm thích hợp cho Riot tổng hợp và xem xét lại Bảng Ngọc để cân chỉnh lại sức mạnh cũng như sửa những lỗi phát sinh. Trong mùa giải vừa qua, một số viên ngọc nhận các đợt giảm sức mạnh lớn, chẳng hạn như Thiêu RụiTriệu Hồi Aery, và một vài viên ngọc trong hệ Kiên Định bao gồm cả Dư Chấn có thể mang lại lợi ích cần thiết cho người chơi.

2. Giảm khả năng tàng hình của Akali


Akali vẫn quá bá mặc dù đã bị nerf khá nhiều
Akali vẫn quá bá mặc dù đã bị nerf khá nhiều

Ở phiên bản 8.22, Akali đã bị Riot điều chỉnh nhằm giảm sức mạnh của cô ở đầu trận đấu. Cụ thể, Akali bị tăng thời gian hồi chiêu W ở các cấp độ đầu cũng như giảm sát thương của chiêu cuối. Tuy nhiên, chỉ cần cố gắng vượt qua giai đoạn đầu trận đấu là Akali lại bá như ngày nào vì khả năng tàng hình cực kỳ khó chịu. Vì vậy những thay đổi cần thiết ở Akali là giảm khả năng tàng hình chứ ko chỉ tăng thời gian hồi chiêu nữa.

1. Giảm sức mạnh của Irelia


Irelia quá mạnh dù đã bị giảm tốc độ di chuyển.
Irelia quá mạnh dù đã bị giảm tốc độ di chuyển.

Mặc dù đã bị giảm tốc độ di chuyển đi 5 điểm trong bản 8.21 nhưng có lẽ chừng đó là chưa đủ để ngăn cản Irelia. Với chiêu Q - Đâm Kiếm, Irelia có thể dễ dàng tiếp cận đối thủ, mở giao tranh cũng như khiến cho việc khống chế cô ta bằng các kỹ năng định hướng trở nên vô cùng khó khăn. Kết hợp với khả năng gây sát thương khủng khiếp, độ cơ động của Irelia khiến cô ta trở thành lựa chọn Cấm & Chọn ưu tiên hàng đầu ở cả đường trên lẫn đường giữa. Vì vậy nên một vài thay đổi nhằm giảm sức mạnh của vị tướng này là điều vô cùng cần thiết.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật các tin tức về làng GAME mới và nóng nhất nha!

(Ảnh: Internet)