LMHT: Top 4 thứ được tăng sức mạnh khủng khiếp trong phiên bản 8.23

25/11/2018, 17:00 GMT+07:00

Phiên bản 8.23 đã cho ta chứng kiến được những pha buff sức mạnh của Riot nhằm giúp trò chơi trở nên cân bằng hơn.

Ezreal


Ezreal đang được Riot ưu ái rất nhiều
Ezreal đang được Riot ưu ái rất nhiều

Kể từ ngày được làm lại chiêu W, xạ thủ tóc vàng Ezreal đã được tăng sức mạnh khá nhiều lần. Ở bản 8.23 này, Tinh Hoa Tuôn Chảy được tăng thêm tới 25 sát thương ở cấp cuối và cùng với đó là thêm cả 20% tỉ lệ SMPT.

Thêm vào đó, chiêu cuối của Ezreal đã bị giảm đôi chút sát thương lên lính nhưng bù lại hắn ta sẽ có thể kết liễu những kẻ địch yếu máu dễ dàng hơn nhờ việc Cung Ánh Sáng không còn gây ít sát thương hơn mỗi khi đi qua một mục tiêu.

Lissandra


Lissandra vẫn bá đạo như ngày nào
Lissandra vẫn bá đạo như ngày nào

Mất đi nội tại dùng kĩ năng "miễn phí" trước kia, nhưng bù lại Lissandra có thể farm dễ hơn nhờ tốc độ đòn đánh thường tăng lên. Đồng thời, chiêu Q của cô được giảm tiêu hao và tăng hồi phục năng lượng nên suy cho cùng khả năng spam skill cũng không thua kém trước là mấy.

Điểm đáng chú ý nhất chính là nội tại mới của Lissandra, thứ không giúp nhiều cho cô trong giai đoạn đi đường nhưng lại đem tới lượng sát thương khổng lồ cũng như cả khả năng làm chậm trong giao tranh tổng.

Cuồng đao Guinsoo


Cuồng đao GuinSoo là vật phẩm bắt buộc của ​Kai'Sa
Cuồng đao GuinSoo là vật phẩm bắt buộc của ​Kai'Sa

Cuồng Đao Guinsoo là vật phẩm đã được Riot điều chỉnh rất nhiều lần nhưng xem ra nó vẫn chưa tìm được sự cần bằng cho mình. Cụ thể, Cuồng Đao Guinsoo đã được giảm giá 200 vàng, và ngoài ra nó còn có lại lượng 15 sát thương trên đòn đánh như trước kia, điều này sẽ giúp cho những vị tướng lên trang bị này đầu tiên có lợi thế lớn.

Nội tại cho khả năng xuyên cả giáp lẫn kháng phép của Cuồng Đao Guinsoo sẽ đem lại tác dụng lớn cho những Đấu Sĩ, Xạ Thủ dạng "lai tạp" như Jax, Varus, Kai’Sa

Ngọc Đạo Chích


Nhờ ngọc Đạo Chích và chuyện tiền nong không còn là vấn đề trong LMHT
Nhờ ngọc Đạo Chích và chuyện tiền nong không còn là vấn đề trong LMHT

Ngọc Đạo Chích trong phiên bản 8.23 này sẽ có thể kích hoạt trong 2 đòn đánh của tướng, và rõ ràng lượng tiền mà nó đem lại cũng nhiều hơn trước. Nhờ vậy mà những tướng như Lucian, Fiora lúc nào cũng mang trên mình viên ngọc này.

Nhưng có vẻ như viên ngọc này mang lại khả năng farm tiền hơi quá, nên trong thời gian tới ngọc Đạo Chính có thể sẽ bị chỉnh sửa đôi chút, có thể là bản cập nhật tiếp theo.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật các tin tức về làng GAME mới và nóng nhất nha!

(Ảnh: Internet)