LMHT: Top 20 trang phục buff sức mạnh mà bạn không ngờ tới (Phần cuối)

13/11/2018, 14:00 GMT+07:00

Những trang phục này ngoài việc làm đẹp ra thì còn có những công dụng vô cùng thú vị.

16. Siêu Phẩm: Ashe


Đại Băng Tiễn là chiêu làm nên thương hiệu cho Ashe
Đại Băng Tiễn là chiêu làm nên thương hiệu cho Ashe

Cũng như những trang phục tướng khác, Siêu Phẩm: Ashe có một hiệu ứng skill không chỉ đẹp mà còn gây khó chịu cho địch thủ. Mũi tên Đại Băng Tiễn của Siêu Phẩm: Ashe nhỏ hơn nhiều so với nguyên bản và màu sắc của nhạt và khó thấy hơn, địch thủ sẽ rất khó né. Thêm vào đó, chiêu E – Ưng Tiễn và chiêu cuối Đại Băng Tiễn của Siêu Phẩm: Ashe có động tác tấn công khá giống nhau. Điều này khiến cho đối thủ không biết khi nào Ashe tung ra chiêu cuối để né tránh hay chỉ cần mặc kệ khi Ashe tung ra chiêu E kiểm tra tầm nhìn.

17. Jayce Kẻ Phản Diện


Hiệu ứng quả cầu sét vô cùng khó chịu
Hiệu ứng quả cầu sét vô cùng khó chịu

Tương tự như Siêu Phẩm Ashe, Jayce Kẻ Phản Diện cũng có một bộ hiệu ứng skill khiến kẻ địch vô cùng khó chịu. Những quả cầu sét trong nguyên bản được thay thế bằng những vệt nhỏ, dài. Điều này khiến cho người chơi khác khó lòng xác định được phạm vi tác động của quả cầu sét. Tuy chỉ với một thay đổi nhỏ nhặt nhưng lại có một tác dụng không hề nhỏ nhất là trong những pha giao tranh tổng.

18. Lux Thập Đại Nguyên Tố


Lux Thập Đại Nguyên Tố có giá lên đến 700.000 đồng
Lux Thập Đại Nguyên Tố có giá lên đến 700.000 đồng

Không phải tự nhiên mà Lux Thập Đại Nguyên Tố lại là bộ trang phục đắt đỏ nhất LMHT. Bộ trang phục này có hiệu ứng đẹp xuất sắc và cũng gây không ít khó khăn cho địch thủ. Chẳng hạn như chiêu Q - Khóa Ánh Sáng, hiệu ứng skill sẽ trông nhẹ hơn, nên nhiều khi nhìn như quả cầu có vẻ đi chậm nhưng rồi bạn bị khóa lại khi nào không hay. Nhưng chắc chắn là với vẻ đẹp hoàn hảo của bộ skin này thì chỉ tính riêng tinh thần thôi cũng đã được buff rất nhiều rồi.

19. Darius Lang Vương


Animation của skill nhanh hơn so với skin mặc định
Animation của skill nhanh hơn so với skin mặc định

Darius đang là một hot pick đường trên nhất là trong sự kiện Thần Vương Quyết Đấu 2018, mà chính Darius Lang Vương cũng là người giành chiến thắng. Những công dụng mà bộ trang phục này mang lại không hề nhỏ. Cụ thể, trang phục Darius Lang Vương có animation nhanh hơn khi sử dụng chiêu W – Đánh Thọt và đón đánh thường tự động sau đó. Lợi thế này đem đến cho người chơi cảm giác các đòn đánh mượt hơn, tốc độ nhanh hơn, từ đó dễ bắt kịp nhịp tấn công hơn so với trang phục mặc định.

20. Lancer Blitzcrank


Mũi khoang lớn giúp người chơi kéo dễ dàng hơn
Mũi khoang lớn giúp người chơi kéo dễ dàng hơn

Blitzcrank có lẽ là tướng được ưu ái nhất LMHT với một kho trang phục đồ sộ. Chỉ riêng với Lancer Blitzcrank còn được chia ra thành hai bộ trang phục theo hai chủ đề đối lập nhau: Bóng Tối vs Ánh Sáng. Với chủ đề nào thì cũng có một điểm chung đó là chiêu Q - Bàn Tay Hỏa Tiễn được thiết kế như một mũi khoan rất lớn. Điều này giúp cho người chơi Blitzcrank dễ kéo trúng hơn và cũng khiến cho đối thủ khó né hơn. Bên cạnh đó, hiệu ứng âm thanh của chiêu Q còn nhỏ nhẹ hơn rất nhiều khiến cho những đối thủ nếu không để ý lắng nghe sẽ dễ dàng bị kéo.

Bạn đã có được sự lựa chọn cho mình chưa? nhanh tay chọn cho mình skin phù hợp nhất để chinh chiến nhé.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật các tin tức về làng GAME mới và nóng nhất nha!

(Ảnh: Internet)