LMHT: Top 20 trang phục buff sức mạnh mà bạn không ngờ tới (P3)

11/11/2018, 17:00 GMT+07:00

Những trang phục này tuy chỉ có một công dụng nhỏ nhưng nếu biết tận dụng.

11. Rek'Sai Tiệc Bể Bơi


Rek'Sai Tiệc Bể Bơi giúp ích rất nhiều cho người chơi trong việc phát hiện kẻ địch
Rek'Sai Tiệc Bể Bơi giúp ích rất nhiều cho người chơi trong việc phát hiện kẻ địch

Rek'Sai Tiệc Bể Bơi là một trong những bộ trang phục mang lại công dụng cho người chơi thông qua hiệu ứng âm thanh. Chẳng hạn, khi Rek’Sai Độn Thổ, các kẻ địch di chuyển trong Sương Mù gần đó sẽ bị lộ diện vị trí. Khi đó, một âm thanh rất rõ sẽ vang lên khiến người chơi khó lòng mà bỏ qua. Còn đối với chiêu cuôi Tốc Hành Hư Không, đúng như mô tả kĩ năng "Rek’Sai thét lên một tiếng long trời lở đất…" nhiều khi còn khiến cho chính người sử dụng giật mình.

12. Varus Hồ Quang


Skill rất khó né của Varus
Skill rất khó né của Varus

Hiệu ứng của skill trong LMHT cũng là một yếu tố khá quan trọng trong game. Và đối với Varus Hồ Quang, hiệu ứng skill của anh khiến cho đối thủ vô cùng khó chịu. Chiêu cuối Sợi Xích Tội Lỗi (R) của Varus Hồ Quang có bề rộng mảnh hơn và có màu sáng sáng chói hơn rất nhiều so với trang phục mặc định. Điều này khiến cho địch thủ rất khó để né nhất là trong những pha giao tranh mà skill "bủa vây khắp lối"

13. Syndra Công Lý


Skill của Syndra Công Lý sẽ có màu vàng ánh kim
Skill của Syndra Công Lý sẽ có màu vàng ánh kim

Với hiệu ứng gốc, Syndra được vậy quanh bởi những quả cầu màu tím vô cùng nổi bật. Tất cả hiệu ứng skill của cô cũng vô cùng nổi bật, điều này phần nào giúp cho kẻ địch dễ dàng tránh né skill của Syndra hơn. Còn với Syndra Công Lý, những quả cầu hay hiệu ứng skill sẽ có màu vàng ánh kim và gần như là trong suốt, nhất là trong những pha combat tổng. Điều này khiến cho kẻ địch không tài nào có thể né hết được bộ skill sát thủ của Syndra được.

14. Santa Gragas


Thùng rượu của "Ông già Noel" nhỏ hơn rất nhiều so với nguyên bản
Thùng rượu của "Ông già Noel" nhỏ hơn rất nhiều so với nguyên bản

Santa Gragas có thể được xem là một trong những bộ trang phục lâu đời nhất trong LMHT (ra đời năm 2010) và nó còn ghi mình vào danh sách các trang phục bị cấm tại các giải đấu chuyên nghiệp. Đơn giản là vì nó mang lại rất nhiều lợi thế cho người chơi. Nhìn vào hiệu ứng thùng rượu ta có thể thấy được là nó nhỏ hơn nhiều so với nguyên bản. Điều này vô cùng có lợi đặc biệt là trong những pha giao tranh ở những vị trí chật hẹp, kẻ địch sẽ rất khó ước lượng phạm vi nổ của thùng rượu.

15. iBlitzcrank


Bàn Tay Hỏa Tiễn trở nên khó né hơn
Bàn Tay Hỏa Tiễn trở nên khó né hơn

Tương tự như Santa Gragas, iBlitzcrank cũng là bộ trang phục giúp ích cho người chơi rất nhiều dựa vào hiệu ứng skill. Với chiêu Bàn Tay Hỏa Tiễn, bàn tay sẽ được bắn ra kéo theo một chùm laze màu xanh nhạt, điều này vừa giúp cho người chơi dễ bắt dính hơn đồng thời khiến đối thủ khó lòng né hơn. Hiệu ứng này có giúp người chơi cảm thấy như bàn tay phóng ra nhanh hơn là chùm dây rườm rà ở nguyên bản. Cùng xem lại những bộ trang phục khác của LMHT.

(Còn tiếp)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật các tin tức về làng GAME mới và nóng nhất nha!

(Ảnh: Internet)