LMHT: Top 20 trang phục buff sức mạnh mà bạn không ngờ tới (P2)

09/11/2018, 19:00 GMT+07:00

Tiếp nối phần 1, những trang phục ở phần 2 này vừa đẹp và cũng vừa rất hữu dụng.

6. Sona Giả Lập


Hiệu ứng skill đẹp mắt và rất rõ ràng
Hiệu ứng skill đẹp mắt và rất rõ ràng

Sona là vị tướng hỗ trợ rất được người chơi LMHT yêu thích. Bộ skill của Sona bao gồm những chiêu rất hữu dụng trong giao tranh như hồi máu cho đồng đội bằng Giai Điệu Khích Lệ, tăng tốc độ di chuyển bằng Bản Nhạc Tốc Độ. Đặc biệt, chiêu W - Anh Hùng Ca và chiêu cuối Khúc Cao Trào là hai chiêu gây sát thương cực kỳ mạnh mẽ. Với bộ trang phục Sona Giả Lập, những hiệu ứng khi bạn xài chiêu sẽ rất rõ ràng, nhờ đó bạn có thể dễ dàng nhận biết được kẻ địch đã trúng chiêu hay chưa. Điều này phần nào sẽ giúp ích cho người chơi khi đang ở giữa một cuộc giao tranh loạn lạc.

7. Aatrox Máy Móc


Aatrox Máy Móc không chỉ đẹp mà còn giúp ích rất nhiều
Aatrox Máy Móc không chỉ đẹp mà còn giúp ích rất nhiều

Aatrox đang là một trong những tướng đường trên bá đạo nhất trong meta hiện tại. Sức mạnh của Aatrox thì không có gì phải bàn cãi, nếu không may trúng phải một combo của Aatrox, bất cứ kẻ địch nào cũng sẽ lên bảng đếm số. Skin Aatrox Máy Móc lại càng giúp cho Aatrox trở nên bá đạo hơn. Thanh kiếm của Aatrox Máy Móc sẽ đổi màu mỗi khi sử dụng chiêu W - Khát Máu/ Nợ Máu. Điều này vô cùng có lợi nếu bạn muốn tập luyện Aatrox một cách nghiêm túc, hiệu ứng này sẽ giúp bạn bật, tắt W đúng lúc, tránh bị nhầm lẫn mà gây họa sát thân.

8. Aurelion Sol Hỏa Kim Giáp


Skill màu vàng đỏ giúp Aurelion Sol nổi bật ở giữa giao tranh
Skill màu vàng đỏ giúp Aurelion Sol nổi bật ở giữa giao tranh

Trang phục Aurelion Sol Hỏa Kim Giáp không giúp cho vị tướng này mạnh mẽ hơn, có sát thương cao hơn hay tăng bất cứ một chỉ số nào. Nhưng lợi ích mà bộ trang phục này đem lại đó chính là sự mượt mà khi sử dụng kỹ năng. Với hiệu ứng màu vàng đỏ của ánh lửa, bạn sẽ có thể dễ dàng lần theo vòng sao của mình kể cả trong giao tranh tổng. Ngoài ra, hiệu ứng này còn giúp cho chiêu W - Tinh Vân Cầu dễ canh và trúng đích hơn.

9. Gangplank Biệt Kích


Combo nhanh, chuẩn xác sẽ khiến Gangplank trở nên vô cùng bá đạo
Combo nhanh, chuẩn xác sẽ khiến Gangplank trở nên vô cùng bá đạo

Gangplank là một tướng khá khó chơi khi đòi hỏi người chơi phải tập luyện rất nhiều để có thể sử dụng combo đúng cách. Vì vậy Gangplank Biệt Kích đã có mặt để giúp cho bạn dễ dàng sử dụng chiêu hơn. Điều đặc biệt ở bộ trang phục này không phải hiệu ứng hình ảnh mà là âm thanh phát ra. Mỗi khi bạn đặt Thùng Thuốc Súng, bộ đếm ngược sẽ kêu lên âm thanh rất rõ, giúp bạn dễ nhận biết được khi nào đã đến nấc thứ 3. Điều này sẽ giúp bạn sử dụng combo mạnh mẽ của Gangplank một cách nhanh và chính xác hơn.

10. Kha'Zix Máy Móc


Kha'Zix cực kỳ mạnh trong meta này
Kha'Zix cực kỳ mạnh trong meta này

Kha'Zix là một cơn ác mộng trong rừng với sức mạnh áp đảo ở meta hiện tại. Tuy nhiên, ban đầu do khá mỏng manh nên nếu không cẩn thận Kha'Zix có thể dễ dàng bị counter. Vì vậy, trang phục Kha'Zix Máy Móc sẽ giúp người chơi đỡ phân tâm hơn nhờ những hiệu ứng skill rõ ràng, đẹp mắt. Với chiêu Nhảy, bạn sẽ dễ dàng thấy được kẻ địch nào sẽ dính vào tầm ảnh hưởng của chiêu. Âm thanh của bộ trang phục này cũng giúp ích khá nhiều ví dụ như trong việc cắm mắt, nó sẽ phát ra một tiếng "bíp" báo hiệu bạn đã cắm thành công. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những việc không đâu như cắm hụt mắt.

(Còn tiếp)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật các tin tức về làng GAME mới và nóng nhất nha!

(Ảnh: Internet)