LMHT: Top 10 skill bá đạo đến nỗi phải bị xóa sổ (P2)

18/11/2018, 09:00 GMT+07:00

Đến cả Riot cũng phải rùng mình khi nhớ lại mình đã từng tạo ra những skill báo đạo đến mức này.

Shadow Walk (Evelynn)


Evelynn là một nỗi ám ảnh trong mùa 1
Evelynn là một nỗi ám ảnh trong mùa 1

Những ngày đầu còn chân ráo chân ướt, Riot đã vô tình tạo nên một Evelynn quá bá đạo mà khi nghĩ đến ai cũng nổi da gà. Cụ thể, chiêu Shadow Walk của Evelynn ngoài cho phép vị tướng này tàng hình mà nó còn khiến đối thủ bị slow 30%, thậm chí gây choáng tới... 2 giây. Chừng đó thời gian dư sức tiêu diệt bất kỳ tướng nào. Vì vậy mà chiêu này của Evelynn đã bị xóa sổ ngay mùa 1.

Cổng không gian (Twisted Fate)


Cổng Không Gian của TF từng kéo theo cả đồng đội
Cổng Không Gian của TF từng kéo theo cả đồng đội

Cũng giống như Evelynn, "Thần bài" đời đầu Twisted Fate sở hữu skill E - Cổng Không Gian vô cùng bá đạo. Chiêu này cho phép TF mở ra một cổng không gian dịch chuyển ở bất kỳ đâu trên bản đồ và mang theo cả đồng đội đi theo. Chiêu này là một nỗi ám ảnh đối với team địch khi ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào cũng có thể bị gank sấp mặt. Vì vậy nên skill này cũng không tồn tại qua nổi một mùa.

Chiêu cuối Nảy Nảy Nảy (Zac)


Nảy đến đâu là xác người đến đó
Nảy đến đâu là xác người đến đó

Có thể Zac là tướng ít người thích chơi nhưng sức mạnh của hắn ta là không thể nào khinh thường. Chiêu cuối Nảy Nảy Nảy! cho phép Zac nảy 4 lần, hất văng và làm chậm kẻ địch trúng phải. Mỗi lần nảy gây sát thương phép lên những kẻ địch cạnh bên, hất văng chúng lên trong 1 giây, và làm chậm 20% trong 2.5 giây. Zac có thể nhấp phải chuột để di chuyển khi đang ở trên không. Chiêu này ngay sau đó đã được làm lại và ta có Zac ngày hôm nay.

Bộ skill của Ryze


Quỷ Vương Faker cầm Ryze thì ai cũng phải cuối đầu
Quỷ Vương Faker cầm Ryze thì ai cũng phải cuối đầu

Những ai thường hay theo dõi những giải đấu lớn như Chung Kết Thế Giới chắc chắn không thể nào quên được hình ảnh "Quỷ Vương" Faker cầm Ryze quẩy tung chảo với tỉ lệ thắng 100%. Bất kỳ ai thấy Faker pick Ryze thì cũng đành buông chuột chịu thua chứ không thể làm thêm gì được. Một phần cũng do bộ skill quá bá của Ryze. Khả năng hút máu và tạo giáp quá kinh khủng đến từ chiêu cuối khiến sau này sách hút máu phép cũng bị vạ lây, Riot xóa luôn khỏi LMHT. Chả trách khi Ryze là tướng được làm lại nhiều nhất LMHT.

Câm lặng (Leblanc cũ)


 
 

Ngoài việc dồn một tấn sát thương thì chiêu nhảy của Leblanc còn gây ra hiệu ứng câm lặng với địch thủ, khiến cho những ai bị dính chiêu đành bất lực nhìn Leblanc rỉa máu. Thời điểm ấy, nếu bạn gặp một Leblanc biết chơi thì coi như bỏ lane, đến ôm trụ cũng không chịu nổi với vị tướng mạnh mẽ này. Một thời gian không lâu sau đó hiệu ứng câm lặng đã bị xóa bỏ, hàng triệu người chơi đi mid đã được giải phóng.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật các tin tức về làng GAME mới và nóng nhất nha!

(Ảnh: Internet)