LMHT: Riot sẽ kết hợp với Marvel để phát hành bộ truyện LMHT đầu tiên

29/11/2018, 17:05 GMT+07:00

Ông lớn trong ngành công nghiệp truyện tranh Marvel đang cộng tác với nhà sản xuất Liên Minh Huyền Thoại để cho ra đời bộ truyện tranh đầu tiên dưới dạng Graphic Novel.

Fan hâm mộ LMHT chắc chắn đã có nhiều lần thắc mắc về nguồn gốc cũng như câu chuyện đằng sau những nhân vật yêu thích của mình. Và cuối cùng, Marvel đã biến điều đó thành sự thật. 


Bộ truyện tranh LMHT khiến fan đứng ngồi không yên
Bộ truyện tranh LMHT khiến fan đứng ngồi không yên

Bộ truyện tranh này sẽ dựa trên tướng Ashe và câu chuyện cuộc đời của cô ấy. Odin Austin Shafer sẽ là nhà văn chính còn thiết kế hình ảnh sẽ do Nina VakuevaCardinal Rae thực hiện. Bộ truyện tranh sẽ được gọi là League of Legends: Ashe: Warmother và sẽ được phát hành vào tháng 5 năm 2019 còn bản e-comic sẽ được phát hành trong năm nay vào ngày 19 tháng 12.

Câu chuyện sẽ kể về cuộc đời huyền thoại của chiến binh Ashe Iceborn và tất cả những thách thức, hiểm nguy mà cô phải đối mặt khi dẫn dắt bộ lạc của mình. Bộ truyện sẽ có sự góp mặt của một vài vị tướng khác trong Liên Minh Huyền Thoại như Garen, Yasuo, Darius...


Bộ truyện này sẽ cho ta biết được những câu chuyện đầy ẩn khuất của nữ xạ thủ Ashe
Bộ truyện này sẽ cho ta biết được những câu chuyện đầy ẩn khuất của nữ xạ thủ Ashe

Trong một bài báo do Marvel phát hành, CB Cebulski - Tổng biên tập Marvel đã bày tỏ sự hài lòng về sự hợp tác này:

"Nhiều người hâm mộ của Marvel Universe tỏ ra rất thích thú với game và muốn được biết những câu chuyện đằng sau từng nhân vật trong game, Liên Minh Huyền Thoại là một trong những trò chơi nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp game, một thế giới độc đáo và danh sách dài những vị tướng sẽ rất thích hợp cho một tác phẩm truyện tranh. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Riot để xây dựng vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại cho người hâm mộ và người chơi trên toàn thế giới. "

Greg Street - Trưởng bộ phận phát triển và sáng tạo tại Riot Games cũng đã có vài lời phát biểu:

"Chúng tôi yêu truyện tranh và đây là cách để giới thiệu cho những người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại về thế giới Runeterra và những điều thú vị xảy ra bên trong đó. Có nhiều sự tương đồng giữa Liên Minh Huyền ThoạiVũ trụ Marvel, cả hai đều có rất nhiều nhân vật với những câu chuyện hấp dẫn, đa dạng. Marvel đã thành công trong việc tái hiện một thế giới thật vào trong truyện tranh và tạo ra những câu chuyện tuyệt vời, vì vậy chúng tôi rất muốn được làm việc với họ để mang đến cho độc giả những câu chuyện thú vị trong LMHT."

Trong tương lai, sự hợp tác này chắc chắn sẽ phát triển và chúng ta sẽ được đón nhận thêm những bộ truyện hấp đẫn khác về các vị tướng mà chúng ta yêu mến. Đặc biệt là Neeko, vị tướng mới mà có vẻ như có rất nhiều câu chuyện chất chứa đằng sau.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật các tin tức về làng GAME mới và nóng nhất nha!

(Ảnh: Internet)