LMHT: 5 thay đổi người chơi cần nắm rõ trong phiên bản 8.24b

19/12/2018, 17:00 GMT+07:00

Phiên bản 8.24b vừa cập bến Liên Minh Huyền Thoại cùng với những thay đổi sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức mạnh cũng như lối chơi của những vị tướng đang hot.

Tuy không phải là một bản cập nhật lớn nhưng phiên bản 8.24b cũng mang lại nhiều nội dung quan trọng mà người chơi không nên bỏ lỡ.

Pyke đường giữa bị giảm sức mạnh


Dù bị giảm sức mạnh thì Pyke vẫn sẽ bá như thường
Dù bị giảm sức mạnh thì Pyke vẫn sẽ bá như thường

Kể từ khi ra mắt, Pyke đã trở thành một nỗi khiếp sợ đối với những tướng có máu giấy. Được sinh ra là một sát thủ hỗ trợ nhưng lượng sát thương mà Pyke có thể gây ra là cực kỳ lớn. Vì vậy mà nhiều người chơi đã bắt đầu mang Pyke sang đường giữa. Để tránh việc lấn sân này, Riot đã giảm sức mạnh của Pyke xuống bằng cách giảm sát thương chiêu Q của Pyke lên quái, giảm mốc tiêu diệt ngay của chiêu R ở những cấp cuối. Tuy nhiên sức mạnh của Pyke có thực sự bị giảm hay không thì vẫn chưa nói trước được.

Chỉnh sửa bom khói của Akali


Sau đợt này Akali sẽ không còn được như trước nữa
Sau đợt này Akali sẽ không còn được như trước nữa

Bom khói là một kỹ năng vô cùng bá đạo của Akali, nó giúp cô vào ra combat như chốn không người, không ai có thể bắt cô khi đang ở trong bom khói được. Nhận ra được sức mạnh vô lý đó nên Riot đã quyết định sẽ giảm sức mạnh của cô xuống. Cụ thể, Akali sẽ không tàng hình ngay khi thả bom khói mà hình ảnh của cô sẽ từ từ mờ dần rồi mới tàng hình hẳn, lúc tái tàng hình cũng vậy. Điều này sẽ giúp cho người chơi khác dễ dàng khắc chế cô hơn, trận đấu sẽ trở nên cân bằng hơn.

Tăng sức mạnh dị vật tai ương


Dị Vật Tai Ương sẽ được buff nhẹ
Dị Vật Tai Ương sẽ được buff nhẹ

Kể từ phiên bản 8.24b, Dị Vật Tai Ương sẽ được giảm thời gian hồi chiêu và những trang bị lên từ vật phẩm này cũng sẽ được tăng sức mạnh nhờ khả năng hồi máu và lá chắn tăng khi lên cấp. Do đó, những trang bị như Lư Hương Sôi Sục, Hòm Bảo Hộ Mikael, Dây Chuyền Chuộc Tội sẽ đều nhận được buff trong thời gian tới. Với những thay đổi này những tướng Hỗ Trợ tăng cường lực sẽ có thể trở lại đường dưới và những Xạ Thủ sẽ dễ thở hơn khi đi đường.

Giảm sức mạnh một số tướng đang hot


Alistar đang là một trong số những hot pick hiện nay
Alistar đang là một trong số những hot pick hiện nay

Trong giai đoạn gầy đây, một số vị tướng đã tỏ ra nổi trội hơn so với mặt bằng chung. Chính vì vậy mà Riot đã bắt đầu sờ tay vào và giảm sức mạnh của những vị tướng đó xuống. Cụ thể, Alistar sẽ bị giảm sát thương của Giày Xéo ở các cấp đầu, Cassiopeia bị giảm sát thương và tăng tiêu hao của Q về các cấp cuối, Kassadin bị giảm tốc độ hồi máu trong khi tướng mới Neeko bị giảm sát thương Q. Những thay đổi này sẽ giúp cho trận đấu được đa dạng, nhiều sự lựa chọn hơn.

Trụ sẽ khó phá hơn nếu mất khiên


Trụ bây giờ không dễ ăn nữa đâu nha
Trụ bây giờ không dễ ăn nữa đâu nha

Khiên trụ là một trong những nội dung được thêm vào trong giai đoạn tiền mùa giải 2019. Sau phiên phản 8.24b này, trụ sẽ không còn dễ đập như trước nữa. Khi lớp khiên trụ mất đi, nó sẽ nhận được 40 giáp và kháng phép, khiến cho trụ trở nên vô cùng trâu. Thay đổi này sẽ khiến người chơi tập trung vào giai đoạn đi đường hơn và biến trụ trở thành một mối lo trong LMHT.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật các tin tức về làng GAME mới và nóng nhất nha!

 

(Ảnh: Internet)