LMHT: 5 điều mà bạn cần phải biết trong bản cập nhật 8.23

21/11/2018, 19:00 GMT+07:00

Phiên bản 8.23 vừa cập bến LMHT mang theo rất nhiều thay đổi mà người chơi cần phải nắm rõ nếu không muốn bị tụt hậu.

1. Thay đổi trang bị cắm mắt


Mắt có vai trò rất quan trọng trong game
Mắt có vai trò rất quan trọng trong game

Mắt là một trong những vật phẩm vô cùng cần thiết trong LMHT. Nó có thể quyết định kết quả thắng thua của một game đấu. Vì vậy phiên bản 8.23 cũng mang tới những thay đổi về trang bị cắm mắt. Giờ đây bạn chỉ có thể mang tối đa 2 Mắt Kiểm Soát trong người thay vì 3 như lúc trước. Trang bị Di Vật Thượng Nhân cũng được tăng sức mạnh khi sát thương thay đổi từ [320 (+20 mỗi cấp độ)] thành [320 (+30 mỗi cấp độ)]. Vòng Tay Targon nội tại duy nhất sát thương thay đổi từ [200 (+10 mỗi cấp độ)] thành [200 (+15 mỗi cấp độ)].

2. Một vài trang bị nhận được điều chỉnh


Khiên Doran là vật phẩm không thể thiếu của các tanker
Khiên Doran là vật phẩm không thể thiếu của các tanker

Trang bị nhận được thay đổi nhiều nhất phải kể đến khiên Doran. Từ "hồi lại 20 máu trong vòng 10 giây sau khi nhận sát thương từ tướng địch" thành "hồi lại 30 máu trong vòng 10 giây sau khi nhận sát thương từ tướng địch, dựa vào % máu đã mất.". Thay đổi này sẽ giúp rất nhiều cho các tướng tank trong giai đoạn đầu game.

Cuồng Đao Guinsoo lại tiếp tục được điều chỉnh. Tổng giá tiền của nó được giảm xuống 200 vàng, đồng thời nội tại giờ là "Đòn đánh thường gây 15 sát thương phép trên đòn đánh". Ngoài ra, nội tại duy nhất cũng được chia thành hai phần riêng biệt là: Cung Xanh: Gây 6 (+0.5 mỗi cấp độ tướng địch)% xuyên giáp và Dissolve: Gây 6 (+0.5 mỗi cấp độ tướng địch)% xuyên kháng phép. Tuy đã trải qua nhiều thay đổi nhưng có lẽ như Cuồng Đao Guinsoo vẫn chưa tìm được sự cân bằng cho mình.

3. Thay đổi bảng Ngọc


Bảng ngọc tái tổ hợp
Bảng ngọc tái tổ hợp

Trong giai đoạn Tiền Mùa Giải, bảng ngọc tái tổ hợp có khá nhiều sự thay đổi. Người chơi không còn bị giới hạn bởi các chỉ số cộng thêm phụ thuộc vào sự kết hợp giữa hai hệ Ngọc Chính-Phụ như trước mà có thể tự do chọn ngọc cho mình. Những chỉ số cộng thêm này được gọi là Mảnh Chỉ Số, mỗi người chơi sẽ có 3 ô chứa Mảnh Chỉ Số nằm trên bảng ngọc tái tổ hợp.

Ngoài ra, một số ngọc nhận được thay đổi hoặc tăng sức mạnh trong phiên bản 8.23 bao gồm: Mau Lẹ, Thu Thập Hắc Ám, Thợ Săn Tham Lam, Bước Chân Thần Tốc, Đạo Chích, Thị Trường Tương Lai, Tàn Phá Hủy Diệt, Lan Tràn, Giáp Cốt,…

4. Thay đổi liên quan đến phép Dịch Chuyển


Phép Dịch Chuyển
Phép Dịch Chuyển

Phép Dịch Chuyển là một trong những phép bổ trợ có vai trò quyết định trong game đấu, nếu sử dụng đúng lúc bạn hoàn toàn có thể lật ngược tình thế. Trong phiên bản 8.23, phép Dịch Chuyển sẽ không thể hoãn lại một khi đã kích hoạt nữa. Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải cân nhắc kỹ hơn nếu muốn sử dụng phép này. Bên cạnh đó, thời gian gồng cũng sẽ giảm từ 4,5 giây xuống còn 4 giây.

5. Ra mắt nhóm trang phục Coven cực đẹp


Trang phục Coven hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn thời trang LMHT
Trang phục Coven hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn thời trang LMHT

Trang phục tướng là điều không thể thiếu trong LMHT. Có rất nhiều những trang phục đẹp lung linh để người chơi có thể lựa chọn. Trang phục Coven trong bản cập nhật 8.23 sắp tới đây cũng là một siêu phẩm không thể nào bỏ qua đặc biệt là Coven CamilleCoven Lissandra. Ngoài ra, phiên bản 8.23 còn ra mắt rất nhiều mẫu trang phục mới đẹp mắt khác như Leona Nguyệt Thực & Leona Nhật Thực, nhóm trang phục Vệ Binh Pajama,…

Hãy theo dõi YAN để cập nhật các tin tức về làng GAME mới và nóng nhất nha!

(Ảnh: Internet)