Hình ảnh hài hước nhất World Cup: Thủ môn Pháp suýt xơi tái chuồn chuồn ở trận tứ kết với Uruguay

07/07/2018, 19:55 GMT+07:00

Thủ thành Hugo Lloris đang tập trung thi đấu thì có một con chuồn chuồn bay thẳng vào miệng khiến anh nhăn mặt khó chịu nhổ ra trước khi lấy lại được bình tĩnh

Một tình huống khá bi hài đã diễn ra trong trận tứ kết World Cup 2018 giữa Pháp và Uruguay. Thủ thành Hugo Lloris đang tập trung thi đấu thì có một con chuồn chuồn bay thẳng vào miệng khiến anh nhăn mặt khó chịu rồi nhổ ngay ra trước khi lấy lại được bình tĩnh.


Sự xuất hiện bất ngờ của con chuồn chuồn...
Sự xuất hiện bất ngờ của con chuồn chuồn...


Lloris giật mình khi phát hiện ra có con vật lạ bay vào miệng mình 
Lloris giật mình khi phát hiện ra có con vật lạ bay vào miệng mình 

Hugo Lloris đã gặp phải một tình huống hi hữu khi thủ môn này gần như nuốt trọn phải một con chuồn chuồn khi nó đang bay ở bên trong sân Nizhny Novgorod. Ngay lập tức, Lloris nhăn mặt với dáng vẻ đầy ghê tởm và nhanh chóng phun con vật đang ở trong miệng mình ra ngoài.

Rất may là sự cố này không làm ảnh hưởng tới thủ môn của ĐT Pháp và anh vẫn có được cho mình những pha cứu thua xuất sắc trong trận đấu với Uruguay.

Mặc dù chuồn chuồn ít phổ biến hơn ruồi và muỗi, nhưng nói chung các cầu thủ đã gặp phải không ít phiền toái khi phải đối phó với sự quấy phá đến từ côn trùng trong suốt thời gian thi đấu ở Nga.

Tình huống trên chỉ là một sự cố nhỏ và không khiến Lloris mất tập trung hay sa sút phong độ trước Uruguay. Thủ môn này đã có những tình huống cản phá tỉnh táo giúp Pháp giành chiến thắng với tỷ số chung cuộc 2-0.