Liz Kim Cương nói về chuyện yêu vội, chia tay vội với Trịnh Thăng Bình

14/11/2019, 17:15 GMT+07:00

Liz Kim Cương lần đầu nói về chuyện yêu nhanh chia tay vội với Trịnh Thăng Bình làm người hâm mộ hụt hẫng.

Mối quan hệ giữa Trịnh Thăng BìnhLiz Kim Cương luôn là câu hỏi lớn với người hâm mộ. Cả hai chưa từng công khai yêu nhau nhưng lại bất ngờ chia sẻ về chuyện chia tay làm công chúng hụt hẫng.

Liz Kim Cương nói về chuyện yêu vội, chia tay vội với Trịnh Thăng Bình

>>> Bài viết liên quan: Đến Châu Âu, Trịnh Thăng Bình vẫn không quên "thả thính" Liz Kim Cương

Liz Kim Cương nói về việc yêu nhanh chia tay vội

Mới đây, Trịnh Thăng Bình chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ với Liz Kim Cương rằng cả hai có khoảng thời gian yêu đương nhưng đã chia tay. Nam ca sĩ cho biết anh và Liz không thích hợp làm người yêu của nhau, quyết định dừng lại là để duy trì những điều tốt đẹp dành cho nhau. 

Liz Kim Cương nói về chuyện yêu vội, chia tay vội với Trịnh Thăng Bình

Sau lời chia sẻ của Trịnh Thăng Bình, nữ ca sĩ Liz cũng đã thừa nhận chuyện yêu đương với Trịnh Thăng Bình nhưng rồi sớm kết thúc: "Liz và Bình có khá nhiều điểm chung, gia đình hay tính cách, để đi chơi với nhau, ngồi nói chuyện như những người bạn hay bàn về công việc đều rất hợp. Nhưng chỉ cần đi quá một chút thì hai người sẽ xung đột liền nên sau một thời gian dài cả hai đều quyết định trở thành những người cộng sự của nhau. Anh Bình là giám đốc, là người sếp tốt nhất của Liz và không để chuyện tình cảm, cảm xúc làm ảnh hưởng đến quyết định trong công việc. 

Liz Kim Cương nói về chuyện yêu vội, chia tay vội với Trịnh Thăng Bình

Bởi vì chuyện quan trọng nhất cuộc đời Liz lúc này và anh Bình cũng hiểu là sự nghiệp. Cả hai người đều quyết định sẽ là bạn tốt trong công việc. Anh Bình luôn coi Liz là thành viên trong gia đình, Liz cũng như vậy. Hai người sẽ luôn giúp đỡ nhau trong cuộc sống hay trong công việc. Thực ra không phải chưa từng thử xem hai người có hợp nhau hay không nhưng rồi nhận ra là cả hai chỉ hợp trong công việc. Liz và anh Bình đều không hợp để trở thành người yêu".

>>> Có thể bạn quan tâm: Trịnh Thăng Bình hợp tác cùng Liz Kim Cương, Yến Trang vội đá xoáy nhắc lại mối tình với em gái

Liz Kim Cương nói về chuyện yêu vội, chia tay vội với Trịnh Thăng Bình

Liz còn chia sẻ thêm cô và Trịnh Thăng Bình có cái nhìn tốt về nhau nhưng khi nhìn xa một chút vào mối quan hệ lại bắt đầu có những bất đồng. Hiện tại cả hai chỉ tập trung phát triển sự nghiệp và là bạn bè thấu hiểu nhau trong cuộc sống.

Giọng ca Ông ngoại tuổi 30 tâm sự: "Nói ra tới đây hy vọng mọi người sẽ hiểu rằng vì sao không yêu mà lại đi chơi chung, không yêu mà lại đi ăn cơm cùng. Nhiều khi cãi nhau rất dữ dội, chúng tôi vẫn đi ăn cùng nhau đó, vì chúng tôi không có bạn bè. Tôi không giấu mọi người, tôi đã yêu rất nhiều, yêu sau đó chia tay nhau rồi không thể nhìn mặt. Tôi không muốn tôi và Liz Kim Cương phải rơi vào hoàn cảnh như thế. Đôi khi cuộc sống cần có sự phù hợp, nếu chúng ta đến với nhau mà không phù hợp thì nên hạn chế lại để tránh đi việc chúng ta sẽ mất nhau trong cuộc sống này".

>>> Đừng bỏ lỡ: Yêu thầm không dám thổ lộ, Trịnh Thăng Bình để lỡ mất Liz Kim Cương

Liz Kim Cương nói về chuyện yêu vội, chia tay vội với Trịnh Thăng Bình

Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương nói về nhau

Trong cuộc phóng vấn trước đây, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương đã có những chia sẻ về nhau. Cả hai cũng hoàn toàn phủ nhận mối quan hệ yêu đương của mình. Bên cạnh đó, cặp đôi cũng khẳng định họ có những điểm tương đồng trong âm nhạc. Đó cũng là lí do MV Cho anh xin thêm một phút ra đời và họ sẽ cùng nhau thực hiện nhiều MV tiếp theo.

>>> Xem thêm: Trịnh Thăng Bình chia sẻ về mối quan hệ với Liz: "Đà Nẵng là chuyến đi hai bên gia đình gặp nhau"

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!