Liz Kim Cương: "Tôi mang đến nhiều sự thú vị hơn cho cuộc sống của anh Trịnh Thăng Bình"

21/07/2019, 10:40 GMT+07:00

Vừa qua, Trịnh Thăng Bình đã trở lại đường đua âm nhạc với MV Cho anh xin thêm 1 phút hợp tác cùng Liz Kim Cương. Sau 2 ngày kể từ khi ra mắt, MV này giữ vị trí #9 trending Youtube với số lượt xem gần chạm mốc 3 triệu view. Đây là một thành tích đáng kể trong sự nghiệp âm nhạc của Trịnh Thăng Bình. Trước đó, sau 24 lên sóng, MV cũng cán mốc 1,7 triệu lượt xem và vào thẳng trending Youtube.

Liz Kim Cương:

>>> Xem thêm: Yêu thầm không dám thổ lộ, Trịnh Thăng Bình để lỡ mất Liz Kim Cương

Lần đầu tiên kết hợp với Liz Kim Cương đã đạt được những thành công nhất định, với Trịnh Thăng Bình đó là động lực để anh tiếp tục thực hiện những dự án âm nhạc sau này. Anh và Liz Kim Cương vẫn còn chuỗi dự án hợp tác cùng nhau và bắt đầu cho cả sự nghiệp solo của Liz.

Liz Kim Cương:

Trong khoảng thời gian này, Trịnh Thăng Bình Liz Kim Cương thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Không ít người hâm mộ cho rằng cả hai đang hẹn hò. Song, cặp song ca Cho anh xin thêm một phút đã phủ nhận mối quan hệ yêu đương này. "Anh chỉ đơn giản muốn đối xử tốt với Liz một cách vô điều kiện, không yêu cầu cô ấy phải trả lại điều gì, nó giống như mối quan hệ giữa những người thân trong gia đình", Trịnh Thăng Bình cho biết.

Liz Kim Cương:

>>> Có thể bạn quan tâm: Trịnh Thăng Bình chia sẻ về mối quan hệ với Liz: "Đà Nẵng là chuyến đi hai bên gia đình gặp nhau"

Liz cũng chia sẻ thêm cảm xúc của mình về mối quan hệ này: "Tôi nghĩ tôi như là một nguồn năng lượng tích cực, mang đến nhiều sự thú vị hơn cho cuộc sống của anh, để anh cảm thấy vui vẻ, trẻ trung hơn, đỡ "chán" hơn trước". Trịnh Thăng Bình Liz Kim Cương đều xem đối phương là người quan trọng của mình, giữa hai người tồn tại sự thân thiết, thấu hiểu nhau sâu sắc.

Liz Kim Cương:

Sau khi nhóm LIME tan rã, Liz Kim Cương đã đầu quân về công ty của Trịnh Thăng Bình. Với nhiều kinh nghiệm đi trước, nam ca sĩ sẽ hỗ trợ Liz trong các khâu định hướng và sản xuất âm nhạc. Các hoạt động chính của cô sẽ được công ty đàn anh giúp đỡ trong thời gian tới, mở đầu là dự án hát đôi cùng Trịnh Thăng Bình.

Liz Kim Cương:

>>> Bạn muốn biết: Ngó lơ nghi án hẹn hò: Trịnh Thăng Bình "tình bể bình" bên Liz Kim Cương

Mối quan hệ giữa Trịnh Thăng BìnhLiz Kim Cương là điều người hâm mộ vô cùng quan tâm trong thời gian qua. Cả hai hiện đều đã phủ nhận việc hẹn hò, chỉ xem nhau như những người bạn thật sự thân thiết. Họ có điểm chung trong cách sống và cả định hướng về âm nhạc.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!