Livestream của LACO bất ngờ biến mất do lượng tương tác tăng đột biến

14/05/2021, 20:00 GMT+07:00

View mắt xem trực tiếp đạt xấp xỉ 11.000, hơn 12 nghìn lượt chia sẻ, 13.000 comments... Livestream của LACO bất ngờ biến mất do Facebook cho rằng vi phạm chính sách của nền tảng.

Sự cố xảy ra trong chương trình ra mắt bộ sản phẩm Amla Detox của thương hiệu LACO. Sự cố xảy ra trong chương trình ra mắt bộ sản phẩm Amla Detox của thương hiệu LACO. 

Mặc dù đã chuẩn bị một sự kiện ra mắt hoành tráng, chỉn chu về mọi mặt để toàn bộ hệ thống, khách mời, đối tác của LACO cùng hội tụ, chia sẻ niềm vui sau những nỗ lực nghiên cứu, phát triển sản phẩm. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh Covid 19 bùng phát, để đảm bảo an toàn dịch tễ, thương hiệu này quyết định chuyển đổi sự kiện ra mắt sang hình thức online.

Poster livestreamPoster livestream

Là một trong những thương hiệu tiên phong trong chiến lược kinh doanh công nghệ, LACO có lượng lớn khách hàng trên nền tảng Facebook, tất cả đều trông chờ sự kiện ra mắt bộ sản phẩm Amla Detox – Phiên bản nâng cấp của dòng sản phẩm Amla vốn đã được đông đảo người tiêu dùng tin dùng.

Đúng 20h00 ngày 13/5/2021, trên trang fanpage Hoàng Kim Ngọc, thương hiệu đã chính thức Livestream công bố bộ sản phẩm Amla Detox.

Mặc dù trước khi livestream diễn ra thương hiệu cũng có phần tự tin rằng chương trình sẽ nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng, song chỉ sau 7 phút livestream diễn ra đã đạt được 8000 lượt xem là điều tuyệt vời LACO chưa nghĩ tới.

Livestream của LACO bất ngờ biến mất do lượng tương tác tăng đột biến

Chưa dừng lại ở đó, các con số tiếp tục nhảy vọt cho đến thời điểm kết thúc chương trình, chỉ sau 1 tiếng LACO đã đạt được tiếp cận gần 200.000 người trong 1h ngay sau lễ ra mắt online vô cùng mãn nhãn: View xem trực tiếp đạt xấp xỉ 11.000, hơn 12 nghìn lượt chia sẻ, 13.000 comments.

Sự ủng hộ của đối tác, khách hàng trên toàn quốc đã khiến ban lãnh đạo, các thành viên của hệ thống vỡ òa trong niềm hạnh phúc. Đây chính là nguồn động lực lớn để LACO không ngừng nỗ lực trên con đường mình đã chọn.

Tuy nhiên, một sự cố đáng tiếc cũng đã xảy ra do lượt tương tác tăng quá nhanh và đột biến dẫn đến Facebook cho rằng livestream của LACO đã vi phạm chính sách cộng đồng và gỡ bỏ chương trình này. Hiện đội ngũ của LACO đang liên lạc để kháng cáo với Facebook để kháng cáo, mong được hoàn tác lại video chương trình.

Mặc dù sự cố xảy ra là điều vô cùng đáng tiếc, nhưng toàn thể hệ thống LACO vẫn vô cùng cảm kích trước sự ủng hộ của tất cả mọi người. LACO cũng hứa hẹn sẽ đưa ra những chính sách ưu đãi thay lời cảm ơn cũng như bù đắp cho cộng đồng đã tin tưởng thương hiệu.

Livestream của LACO bất ngờ biến mất do lượng tương tác tăng đột biến

Amla Detox là kết quả của quá trình nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực làm đẹp kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại. Sản phẩm chính là khát vọng của LACO nhằm mang mang tới cho khách hàng sự hài lòng hơn cả mong đợi.

So với nguyên bản, dầu gội Amla Detox được bổ sung gấp 5 lần dưỡng chất từ các loại thảo dược thiên nhiên như Amla, bồ kết, cỏ mần trầu, tinh dầu bưởi, tinh dầu xả chanh, hương nhu trắng, proteol APL, XylishineTM. Đây là những thành phần cực kỳ quan trọng giúp giải quyết các vấn đề về nấm ngứa da đầu, trị gàu, giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc.

Với cơ chế thấm sâu vào da đầu, cung cấp dinh dưỡng, độ ẩm và lợi khuẩn đánh thức các tế bào nang tóc sẽ giúp nuôi dưỡng tóc khỏe từ gốc, nhanh dài, suôn mượt. Dầu gội Amla Detox đồng thời giúp điều chỉnh tiết dầu trên da đầu, duy trì độ ẩm lý tưởng giúp da đầu không bị khô hay tiết dầu nhiều.

Đặc biệt, LACO là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công dược liệu quý AMLA DETOX – một trong những nguồn thực dưỡng quý cho cơ thể vào quy trình chăm sóc, nuôi dưỡng da đầu và tóc hiệu quả.

Trong dầu xả Amla Detox cũng chứa các thành phần dưỡng tóc chiết xuất từ nguồn gốc thảo dược giúp bổ sung độ ẩm và dinh dưỡng vào các vị trí hư tổn trên lớp cutin (lớp ngoài của tóc được xếp chồng như vảy cá), bao phủ một lớp mỏng trên tóc và nuôi dưỡng tóc mềm mượt, phục hồi hư tổn.

Dầu xả AMLA DETOX với cơ chế làm giảm tích điện trên tóc, làm giảm xơ rối, giảm chẻ ngọn, dễ vào nếp.