Livestream ăn sáng, Khánh Vân thu hút 131.000 người xem

15/05/2021, 21:30 GMT+07:00

Thời gian gần đây, Khánh Vân trở thành tâm điểm nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng cả trong và ngoài nước khi tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế. Sáng ngày hôm nay (15/5, giờ Việt Nam), người đẹp đã có phần thể hiện xuất sắc tại vòng bán kết Miss Universe 2020.

 
Khánh Vân livestream sau phần trình diễn ấn tượng trong đêm Bán kết. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Vân livestream sau phần trình diễn ấn tượng trong đêm Bán kết. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hoàn thành phần thi của mình, tối hôm nay, Khánh Vân đã mở một buổi livestream ngắn để tranh thủ giao lưu với khán giả Việt Nam khi cô đang ăn sáng cùng các thí sinh Miss Universe tại Mỹ. Chỉ trong vòng 9 phút, livestream của người đẹp đã thu hút hơn 100 nghìn người xem. Đỉnh điểm, số người xem lên đến 131 nghìn follower khi toàn bộ phần live chỉ kéo dài 20 phút. 

Chỉ một chi tiết như vậy cũng đủ thấy hiện tại, Khánh Vân đang nhận được sự quan tâm, ủng hộ như thế nào từ cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận tương tác, rất nhiều người đã bày tỏ sự ủng hộ Khánh Vân, chúc cô giữ gìn sức khoẻ, tinh thần để có phần thể hiện thật tốt trong đêm Chung kết. 

 
Người hâm mộ động viên Khánh Vân liên tục. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người hâm mộ động viên Khánh Vân liên tục. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận liên quan:

- Chị thấy hào quang sáng trên đầu em từ buổi trình diễn đầu tiên, nhất định thành tích cao, tự tin bung em nhé, Việt Nam khác biệt, đặc biệt!

- Ăn ngon và cố gắng ngủ thật ngon giấc nha, sáng thứ 2 các chị sẽ hò hét chờ tin chấn động từ em bé. 

- Chị thi yên tâm. Ở nhà tụi em bấm quẻ dữ lắm. Bấm muốn gãy móng tay giờ chuyển qua bấm móng chân luôn. Thế nào cũng tới công chuyện. 

- Chưa bao giờ quan tâm đến các cô hoa hậu nhiều. Nhưng năm nay đặc biệt quan tâm đến Khánh Vân. Chúc chị thi tốt mang vinh quang về cho đất nước. 

 
Vừa qua người đẹp đã có phần trình diễn ấn tượng tại sân khấu Miss Universe. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vừa qua người đẹp đã có phần trình diễn ấn tượng tại sân khấu Miss Universe. (Ảnh: FBNV)

Đây không phải lần đầu Khánh Vân livestream và nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trước đó, cô cũng tranh thủ gặp gỡ mọi người sau bữa ăn sáng, chuẩn bị tập luyện cho chương trình. Chỉ sương sương 7 phút, đã có gần 45 nghìn người quan tâm, xem livestream của Khánh Vân.

 
Từ những ngày đầu Khánh Vân đã chiếm được thiện cảm và nhận sự ủng hộ đông đảo. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ những ngày đầu Khánh Vân đã chiếm được thiện cảm và nhận sự ủng hộ đông đảo. (Ảnh: Chụp màn hình)

Điều đó khiến ngay cả những người đẹp nước bạn cũng ngạc nhiên. Cụ thể, khi đại diện Việt Nam giới thiệu với đại diện Lào, người này không giấu nổi sự ngỡ ngàng: “Wow... có rất nhiều người ở đây. Đây là fanpage đúng không? Tôi cũng sẽ theo dõi bạn.” Người đẹp Philippines khi nhìn thấy cũng gửi lời chào đến Việt Nam: “Xin chào các bạn Việt Nam! Wow, bạn (Khánh Vân) có thật nhiều người theo dõi lúc này.”

 
Người hâm mộ hy vọng Khánh Vân sẽ mạnh mẽ giành lấy vương miện trong chặng đường còn lại tại Miss Universe. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người hâm mộ hy vọng Khánh Vân sẽ mạnh mẽ giành lấy vương miện trong chặng đường còn lại tại Miss Universe. (Ảnh: FBNV)

Có thể nói, Khánh Vân hiện đang nhận được sự yêu thương, ủng hộ rất nhiều từ người Việt. Cô không chỉ là người đại diện mà còn là niềm tự hào đối với đất nước khi bước ra đấu trường nhan sắc quốc tế với một tinh thần “chiến binh”, không ngại khó khăn, thử thách để làm tròn sứ mệnh của mình. 

Cùng đón đọc những tin tức về chuyện sao Việt mỗi ngày trên YAN nhé!

HỘI CHỊ EM HOA HẬU QUẨY BANH NÓC ỦNG HỘ KHÁNH VÂN ĐANG THI ĐẤU TẠI MỸ 

Khánh Vân hiện đang nhận được sự ủng hộ không chỉ của khán giả mà còn là cả hội chị em hoa hậu. Vừa qua, khi người đẹp tham gia dự thi Bán kết Miss Universe, các nàng hậu dù cách nửa vòng Trái đất vẫn tập trung, nhiệt tình reo hò ủng hộ. Không khí buổi ủng hộ sôi động hệt như các cô nàng đang ở ngay sân khấu xem biểu diễn trực tiếp. 

Tình cảm vượt cả khoảng cách về địa lý mà hội chị em dành cho Khánh Vân đã khiến người hâm mộ bất ngờ xen lẫn ngưỡng mộ. Dàn hậu toàn những gương mặt nổi tiếng như H'Hen Niê, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Thuý Vân, Á hậu Lệ Hằng và người đẹp Hoàng Phương, Lê Thuý không ngại hò reo, thích thú trước màn biểu diễn của đại diện Việt Nam. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!