Tuấn Hưng khóc như mưa vì bị huỷ show phút chót: "Quá cay đắng trong 20 năm ca hát"

06/10/2018, 07:30 GMT+07:00

Tuấn Hưng bất ngờ thông báo hủy show diễn vào phút chót vì bị cấm tổ chức khiến người hâm mộ thất vọng ra về.

Liveshow kỉ niệm 20 năm của Tuấn Hưng tại Hà Nội bất ngờ bị cấm tổ chức vào phút cuối. Tuấn Hưng buộc phải thông báo hoãn lại liveshow khiến người hâm mộ ngỡ ngàng và tiếc nuối.


Show diễn của Tuấn Hưng bất ngơ bị hủy.
Show diễn của Tuấn Hưng bất ngơ bị hủy.

Tối 5/10, liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát của Tuấn Hưng được tổ chức tại tại Cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội) buộc phải ngừng tổ chức "vì lí do đặc biệt". Ngay trước giờ diễn ra liveshow, hàng nghìn khán giả cảm thấy hoang mang khi đứng trước hàng rào chắn trước cổng cùng với bảng thông báo hủy show: "Vì lý do đặc biệt, ca nhạc Tuấn Hưng tạm dừng không biểu diễn". Người hâm mộ đã phải ra về trong sự tiếc nuối.

>> Xem thêm: Tuấn Hưng chi 7 tỷ đồng mua bông tai kim cương mừng sinh nhật tuổi 40


Thông báo hủy show gây hoang mang.
Thông báo hủy show gây hoang mang.


Đại diện Ủy ban ra quyết định cấm tổ chức liveshow.
Đại diện Ủy ban ra quyết định cấm tổ chức liveshow.

Sự việc này cũng khiến Tuấn Hưng vô cùng bất ngờ, bởi chính anh cũng không hề biết trước. Nam ca sĩ cùng với người hâm mộ chỉ có thể đứng bên ngoài rào chắn để nhìn vào sân khấu. Tuấn Hưng cho biết: "Tất cả mọi thứ đã được cấp phép một cách đầy đủ. Có một vài rắc rối nho nhỏ của những người có trách nhiệm và đơn vị đã cho tôi thuê địa điểm diễn này, họ không hoàn thành nhiệm vụ với Ủy ban nên đã xảy ra sự cố này. Tuy nhiên, Hưng sẽ là người gánh chịu sự việc này đối với khán giả và tất cả mọi người đang có mặt ở đây. Hưng sẽ cố gắng làm mọi thứ tốt nhất. Mong mọi người thương Hưng và cùng chờ một thông báo cụ thể. Xin lỗi mọi người rất nhiều".


Thông báo Tuấn Hưng gửi đến người hâm mộ.
Thông báo Tuấn Hưng gửi đến người hâm mộ.

>> Có thể bạn quan tâm:
Vợ Tuấn Hưng chúc sinh nhật chồng ngọt ngào khiến CĐM ghen tỵ
Tuấn Hưng lên tiếng việc chụp ảnh với Quế Vân nhưng nhắc Trường Giang

Được biết show diễn của Tuấn Hưng bị cấm do không đảm bảo các vấn đề về an toàn cho người tham dự. Tuy nhiên, đây không phải lỗi xuất phát từ phía nam ca sĩ. UNBD quận Ba Đình vẫn chưa nêu rõ lí do với Tuấn Hưng về việc cấm tổ chức liveshow. Ngay sau khi nhận được lệnh cấm này, ê-kíp của Tuấn Hưng đã dán thông báo chính thức tại cổng chính của Cung thể thao Quần Ngựa. Hiện Tuấn Hưng vẫn đang cố gắng làm rõ sự việc này.


Tuấn Hưng đang cùng với phóng viên đưa ra lời xin lỗi với người hâm mộ.
Tuấn Hưng đang cùng với phóng viên đưa ra lời xin lỗi với người hâm mộ.

Ảnh: Tổng hợp