Live-action

LIVE-ACTION - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Suýt chút nữa Thủy Thủ Mặt Trăng đã trở thành công chúa Disney

Suýt chút nữa Thủy Thủ Mặt Trăng đã trở thành công chúa Disney

ASIABIZ

Nhờ vào hành động thâu tóm các công ty trong giai đoạn cuối thập niên 90, Disney từng sở hữu bản quyền của “Thủy Thủ Mặt Trăng" để sản xuất phim điện ảnh.

Những diễn viên trong phim live-action giống y hệt bản gốc của Disney

ASIABIZ

Với ngoại hình "sao y bản chính", những diễn viên sau đây đã có màn hóa thân thành nhân vật trong bản live-action của các phim hoạt hình Disney nổi tiếng

Disney nên tập trung làm live-action những phim đã thất bại?

ASIABIZ

Disney đã đang chuyển thể các tác phẩm hoạt hình nổi tiếng của mình thành định dạng live-action, thế nhưng nhiều người lại cho rằng Disney nên có cách làm khác.

Margot Robbie có thể đóng Tinker Bell khiến dân tình bàn tán

ASIABIZ

Bản live-action của Peter Pan gần đây đã thông báo tìm được người phù hợp để vào vai, tuy nhiên dân mạng lại có nhiều những bàn luận xoay quanh vấn đề này.

Mulan của Lưu Diệc Phi dời lịch chiếu lần 3 vẫn chưa chắc ra rạp

ASIABIZ

Mulan dù đã hoàn thành xong mọi khâu và tiến hành tuyên truyền, quảng bá chờ ra rạp nhưng mãi đến nay vẫn chưa thể chắc chắn được ngày khởi chiếu.

Johnny Depp nằm trong "tầm ngắm" chọn lựa trở thành Gol D. Roger

Quốc tế

Theo như dự kiến thì One Piece sẽ được Netflix "mua đứt" bản "live-action" thời gian tới đây và Johnny Depp là "đối thủ" hạng nặng cho nhân vật Gol D. Roger.

Phiên bản đời thực của nhân vật hoạt hình Stitch khiến fan "hết hồn"

Quốc tế

Vừa qua Disney đã có những hé lộ đầu tiên về thiết kế nhân vật cho bộ phim gắn liền với tuổi thơ nhiều thế hệ Lilo Và Stitch bản live-action.

One Piece ra mắt phiên bản người đóng, được chiếu trên Netflix

Quốc tế

Thông tin One Piece sẽ chính thức được chuyển thể dưới dạng bộ phim live action (người đóng) do Hollywood sản xuất khiến không ít fan của bộ manga ngóng chờ.

Không chịu nổi làn sóng phản đối, Will Smith hứa với fan Thần Đèn sẽ "xanh" đúng như nguyên tác

Quốc tế

Không chịu nổi sức ép từ làn sóng chỉ trích bởi tạo hình kì cục của nhân vật Genie trong bản live-action Aladdin. Diễn viên Will Smith đã chính thức lên tiếng.

Will Smith mong mọi người sẽ yêu thích nhân vật Thần Đèn của mình trong bản live-action Aladdin

Quốc tế

Bộ phim Aladdin bản live-action vừa công bố tạo hình chính thức thì nhân vật chính Thần Đèn do Will Smith thủ vai đã vấp phải những bình luận tiêu cực

Xem thêm