Đoạn video clip Lisa và Rose (Black Pink) bật khóc khi ăn món ăn Việt Nam bỗng hot rần rần trở lại

05/07/2018, 15:30 GMT+07:00

Sau bài phỏng vấn Black Pink muốn đến Việt Nam trên tờ báo OSEN, đoạn video clip Lisa và Rose (Black Pink) bật khóc khi ăn gỏi cuốn đã được fan Việt "đào mộ".

Vào ngày 4 tháng 7 vừa qua, Black Pink đã có buổi phỏng vấn độc quyền trên tờ báo ONSEN cùng với những câu hỏi đáp cực kỳ thú vị về các fan, người hâm mộ của nhóm tại Việt Nam. Trong bài phỏng vấn cùng OSEN, Black Pink thành thật bày tỏ tình cảm và thể hiện sự biết ơn dành cho fan hâm mộ Việt Nam. 
 


Comeback quá thành công, Black Pink ngỏ lời muốn đến Việt Nam.
 
Comeback quá thành công, Black Pink ngỏ lời muốn đến Việt Nam.

 

Trong buổi phỏng vấn, Jennie nói muốn thực hiện một tour diễn tại Việt Nam. Cô chia sẻ về tình yêu mình dành cho Việt Nam: "Dù chúng em vẫn chưa đặt chân đến Việt Nam lần nào nhưng lại nhận được tình yêu to lớn từ các fan hâm mộ, em thấy rất vui và tuyệt vời". Đặc biệt, Black Pink đã có dự định sẽ học tiếng Việt để có thể nói chuyện với người hâm mộ tại Việt Nam. Jennie nói: "Trước tiên thì chúng em muốn học ở mức độ tự giới thiệu bản thân và giao tiếp đơn giản. Sau đó, chúng em sẽ học từ từ và một lúc nào đó có thể sẽ nói chuyện lưu loát được với các bạn. Em mong khoảng cách giữa chúng em và fan Việt sẽ được thu hẹp lại".
 


Lisa và Rose từng thưởng thức món ăn Việt trong show Black Pink House.
 
Lisa và Rose từng thưởng thức món ăn Việt trong show Black Pink House.

 

Các thành viên trong nhóm còn khẳng định rất thích món ăn Việt. Vào đầu tháng 2/2018, 2 thành viên Lisa và Rose cũng đã có dịp thưởng thức món văn Việt Nam trên show thực tế Black Pink House của nhóm. Trong buổi đi ăn này, Lisa và Rose đã dừng chân tại một nhà hàng Việt, dùng các món Phở, Gỏi cuốn và Cơm chiên dứa. Khi dùng thử món gỏi cuốn, Rose đã không thể kiềm được nước mắt và rơi lệ vì món này quá ngon. Không chỉ thế, cô nàng tiếp tục bật khóc lần thứ 2 khi dùng món Cơm chiên dứa và đánh giá món này đạt tới 3 sao Huy chương Michelin. Đoạn video thú vị này nhanh chóng được các Blink Việt "đào mộ" sau bài phỏng vấn và lan truyền khắp MXH. Ngay sau đó các fan Việt còn tìm tòi nghiên cứu những đặc sản ngon miệng trên khắp đất nước để sẵn sàng phục vụ Black Pink khi nhóm đến Việt Nam.
 


Rose chảy nước mắt vì ăn ngon và khoe với Lisa nhưng bị cô nàng phũ không thương tiếc.
Rose chảy nước mắt vì ăn ngon và khoe với Lisa nhưng bị cô nàng phũ không thương tiếc.