Miệt thị "gái Đông Nam Á" - Lisa, Knet "lật mặt như bánh tráng" khi tôn vinh cô nàng bằng cách này

29/01/2019, 18:50 GMT+07:00

Lisa (BLACKPINK) dẫn đầu top bình chọn những idol ngoại quốc mà người Hàn muốn làm canh bánh gạo cùng nhất.

Lisa (BLACKPINK) dẫn đầu cuộc bình chọn tại Hàn Quốc khi vượt qua 4 idol ngoại quốc hoạt động tại Hàn là Momo (TWICE), BamBam (GOT7), The 8 (SEVENTEEN) và Lai Kuan Lin (Wanna One).

Miệt thị

Miệt thị

Mới đây, Knet lại làm cộng đồng mạng đau đầu lần nữa bởi tính cách "nắng mưa thất thường" của mình. Trong cuộc khảo sát của Knet gần đây với câu hỏi "Những thần tượng nước ngoài mà các bạn muốn làm canh bánh gạo cùng nhất?" (Canh bánh gạo là món ăn ngày Tết truyền thống của Hàn Quốc). Người Hàn đã bầu chọn qua chương trình Entertainment girl của Celuv TV tổ chức.


Cuộc bình chọn do Celuv TV tổ chức.

Cuộc bình chọn với kết quả khá bất ngờ khi Lisa trở thành idol ngoại quốc mà người dân Hàn Quốc muốn được làm canh bánh gạo nhất tiếp đến là Momo (TWICE), BamBam (GOT7), The 8 (SEVENTEEN) Lai Kuan Lin (Wanna One). Nói đây là điều bất ngờ vì trước đó cũng chính Knet là những người đã miệt thị ngoại hình của em út BLACKPINK chỉ vì cô là con gái Đông Nam Á, điều này khiến Knet nhận phải làn sóng phẫn nộ của fan hâm mộ Lisa trên khắp thế giới vì miệt thị ngoại hình idol ngoại quốc một cách vô cớ. Lisa đã bị miệt thị ngoại hình khi cô nàng mặt áo hở vai xuất hiện trên thảm đỏ Golden Disc Awards 2019


Lisa từng bị Knet miệt thị ngoại hình khi xuất hiện ở thảm đỏ Golden Disc Awards 2019.
Lisa từng bị Knet miệt thị ngoại hình khi xuất hiện ở thảm đỏ Golden Disc Awards 2019.

Tuy nhiên hôm nay cũng chính Knet làm cộng đồng mạng thế giới bất ngờ khi người ngoại quốc họ muốn làm canh bánh gạo cùng trong ngày tết truyền thống lại là Lisa. Nếu có bình chọn nhân vật "nắng mưa thất thường" nhất năm thì giải quán quân sẽ trao cho Knet.

Dù trải qua bao nhiêu sóng gió về miệt thị của Knet nhưng hiện tại em út BLACKPINK đã được nhiều người công nhận khi đứng đầu top bình chọn trên đất Hàn. Không những thế cô nàng còn liên tục lập nhiều kỉ lục trên mảnh đất khá khắc nghiệt với idol này.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!