Lisa từng tập vũ đạo MV trong 1 ngày, đánh răng cũng phải nhớ động tác

15:35 25/05/2020

Để trở thành một idol Kpop cần trải qua một quãng thời gian tập luyện rất dài, có thể bỏ qua cả thanh xuân để theo đuổi ước mơ.

Nhưng đến khi trở thành idol còn khó khăn thêm bội phần bởi vì lúc này còn có những áp lực đến từ dư luận.

 
Lisa từng tập vũ đạo MV trong 1 ngày, đánh răng cũng phải nhớ động tác​ (Ảnh: Twitter).
Lisa từng tập vũ đạo MV trong 1 ngày, đánh răng cũng phải nhớ động tác​ (Ảnh: Twitter).

>>>Xem thêm: Cnet cười bò vì phần tóc mái biết phản chủ của Lisa

Lisa kể về việc tập luyện 1 ngày để quay MV

Trong chương trình Thanh xuân có bạn 2, tập phát sóng gần đây nhất Lisa đã có những chia sẻ về áp lực khi trở thành một idol. Nữ rapper kể lại rằng có một lần quay MV, khi đó Lisa được thông báo chỉ có thời gian 1 ngày để tập luyện vũ đạo. Khi hoàn thành xong về đến nhà mỗi hoạt động đều phải nhớ động tác, đến cả lúc đánh răng cũng phải nhớ vũ đạo.

 
Lisa kể về kỷ niệm quay MV gấp rút (Ảnh: BlackPink Vietnam FC).
Lisa kể về kỷ niệm quay MV gấp rút (Ảnh: BlackPink Vietnam FC).

Chia sẻ này của Lisa khiến nhiều người nghĩ ngay đến MV Kill This Love. MV này từng được ra mắt vô cùng gấp rút bởi vì BLACKPINK đang trong lịch trình World Tour (biểu diễn concert trên khắp thế giới).

 
Quá trình tập luyện gấp rút khiến Lisa phải ghi nhớ vũ đạo mọi lúc (Ảnh: iQIYI).
Quá trình tập luyện gấp rút khiến Lisa phải ghi nhớ vũ đạo mọi lúc (Ảnh: iQIYI).

Sau khi kết thúc tour Châu Á, BLACKPINK đã trở lại với MV Kill This Love, các cô nàng không có nhiều thời gian tập luyện. Thời điểm các cô nàng thay đổi tóc để chụp ảnh teaser vô cùng nhanh chóng và bị đánh giá là khá sơ xài, chỉ vì nhan sắc của BLACKPINK nên mới cứu được những hình ảnh đơn giản như thế.

>>>Có thể bạn quan tâm: Dàn ngôi sao xứ Trung khen ngợi nhan sắc của Lisa như "búp bê sống"

Những áp lực công việc hình thành kỹ năng vũ đạo điêu luyện của Lisa

Sau khi nghe được những chia sẻ của Lisa, người hâm mộ mới hiểu được rằng là một idol phải chịu những áp lực như thế nào, đặc biệt là khi bước vào giai đoạn comeback. Áp lực của tập luyện bài hát, vũ đạo và cả công ty chủ quản về thời gian ra mắt các sản phẩm âm nhạc.

 
Lisa trở thành "cỗ máy nhảy" với trí nhớ siêu phàm (Ảnh: iQIYI).
Lisa trở thành "cỗ máy nhảy" với trí nhớ siêu phàm (Ảnh: iQIYI).

Lisa được biết là một "cỗ máy nhảy" khi học vũ đạo cực nhanh, đây được xem là yếu tố bẩm sinh nhưng áp lực của công việc cũng là một phần hình thành kỹ năng này. Với một bài nhảy mới, Lisa chỉ được tập luyện trong thời gian ngắn, buộc cô nàng phải phải nhớ hết vũ đạo để có thể trình diễn.

>>>Bài viết liên quan: Rộ tin Lisa lộ ảnh hẹn hò, fan tá hỏa đi tìm người ấy là ai

Xem thêm và trao đổi các tin tức tại YAN Sao Việt bạn nhé.

Lisa từng tập vũ đạo MV trong 1 ngày, đánh răng cũng phải nhớ động tác, bạn nghĩ sao về điều này. Cập nhật và cùng bình luận về những tin tức được cộng đồng mạng quan tâm TẠI ĐÂY.

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!

Lisa chiếm trọn sự chú ý trên sân khấu Thanh xuân 2 có bạn dù vắng bóng

Tối ngày 24/5, chương trình Thanh xuân có bạn phát sóng với màn biểu diễn của các đội thí sinh được dẫn dắt bởi các huấn luyện viên. Điều đáng tiếc chính là Lisa không thể có mặt để đứng chung sân khấu với các thí sinh mà phải biểu diễn qua màn hình.

Tuy nhiên, team Lisa lại thu hút rất nhiều sự chú ý về lượt xem, vị cố vấn vũ đạo xinh đẹp tài năng chỉ xuất hiện trên màn hình lớn vẫn chiếm trọn sự chú ý bằng những vũ đạo điêu luyện. Team Lisa có lượt tìm kiếm khá cao trên Weibo và hashtag cũng nhanh chóng đạt #2 Twitter với hơn 1 triệu lượt nhắc đến.