Lisa xô đổ kỷ lục của Taeyeon, Knet miệt thị: "Mặt toàn nét Đông Nam Á, Jennie mới nổi nhất"

13/01/2019, 15:20 GMT+07:00

Vượt qua cả đàn chị đình đám Taeyeon, Lisa (BLACKPINK) đã trở thành sao nữ sở hữu lượng người theo dõi "khủng" nhất Kbiz.

Hàng loạt những kỷ lục của Lisa trên mặt trận MXH chứng tỏ sức hút khủng khiếp của Lisa ở thị trường quốc tế.

Mới đây, cô nàng em út Lisa của BLACKPINK đã chính thức vượt mặt đàn chị Taeyeon về số lượng người theo dõi trên MXH. Nếu trường nhóm SNSD phải mất đến 4 năm để đạt 12,9 triệu người theo dõi trên Instagram thì Lisa chỉ cần 211 ngày để đạt đến con số 13 triệu người theo dõi.

Lisa xô đổ kỷ lục của Taeyeon, Knet miệt thị:


Lisa đã vượt qua Taeyeon với 13 triệu người theo dõi trên Instagram.
Lisa đã vượt qua Taeyeon với 13 triệu người theo dõi trên Instagram.

Đáng chú ý, với thành tích mới này, Lisa đã trở thành sao nữ sở hữu số lượng người theo dõi "khủng" nhất ở Hàn Quốc. Điều này chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của Lisa không chỉ ở thị trường Kbiz mà còn ở quốc tế. Dù Jennie là thành viên được YG ưu ái hơn cả thế nhưng nếu xét ở thị trường quốc tế thì Lisa mới chính là người hút fan nhất trong BLACKPINK.


Lisa là thành viên có số lượng fan quốc tế đông nhất trong BLACKPINK.
Lisa là thành viên có số lượng fan quốc tế đông nhất trong BLACKPINK.

Trái với sự ủng hộ của fan quốc tế, một lần nữa Knet lại tiếp tục có những lời lẽ gây tổn thương đến Lisa. Đây không phải là lần đầu tiên Lisa đối mặt với trường hợp như thế này. Trước đó, fan của cô nàng vô cùng bức xúc và phẫn nộ khi thần tượng của mình bị Knet miệt thị ngoại hình chỉ vì cô nàng là người Đông Nam Á. Lần này, khi bài báo liên quan đến thành tích mới của Lisa trên Instagram, Knet cũng nhanh chóng tranh thủ có những bình luận mang tính miệt thị, xem thường Lisa.


Knet dường như vẫn chưa có ý định ngưng miệt thị Lisa.
Knet dường như vẫn chưa có ý định ngưng miệt thị Lisa.

- Fan Đông Nam Á của Lisa cũng ghê lắm ấy chứ chẳng đùa đâu. Cứ nói là Lisa ở Hàn bị phân biệt đối xử, rồi còn nói BLACKPINK nổi là nhờ công Lisa cả đấy.     

- Mặt rặt một nét Đông Nam Á.

- Nhìn năng lực của người Đông Nam Á kìa.

- Nếu so ra thì độ nổi tiếng của BLACPINK lần lượt là Jennie, Jisoo, Rosé rồi mới tới Lisa chứ. Cô nàng hạng bét trong BLACKPINK nếu bàn về độ nổi tiếng.

- Nhưng chẳng phải Jennie mới là người nổi tiếng nhất BLACKPINK sao?

- Fan ở mấy nước Đông Nam Á công nhận đoàn kết với nhau quá cơ.

- Trên MXH thì người Đông Nam Á phải mạnh nhất rồi, dân của họ đông thế cơ mà.

- Ủa Lisa có phải người Hàn đâu, mắc gì so với Taeyeon chứ? Media play buồn cười quá nhỉ.

- Ồ, thế mà ở Hàn lại chả thấy nổi lắm nhỉ. 

Dù YG đã có những biện pháp bảo vệ cho Lisa khỏi sự miệt thị của Knet thế nhưng có vẻ như netizen vẫn chưa có ý định buông tha cho cô nàng. Hi vọng rằng YG sẽ có những biện pháp thiết thực hơn nữa để ngăn chặn những bình luận ác ý đến từ netizen bởi Lisa hay bất kỳ một người nào trên thế giới này phải chịu những lời lẽ miệt thị hay phân biệt chủng tộc.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón đọc những tin tức mới nhất về Kpop trên YAN nhé!