Lisa trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu cho Celine

22/09/2020, 15:55 GMT+07:00

Một lần nữa BLACKPINK khiến giới thời trang phải nghiêng mình thán phục vì những thành tích đạt được trong vòng 4 năm qua, đánh dấu một bước ngoặt của các thành viên đối với các thương hiệu thời trang tầm cỡ quốc tế.

Từ danh hiệu "nàng thơ", Lisa chính thức trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu cho Celine khiến ai cũng phải bất ngờ.


Hình ảnh của Lisa do Hedi Slimane đăng tải (Ảnh: Twitter).
Hình ảnh của Lisa do Hedi Slimane đăng tải (Ảnh: Twitter).

>>>Xem thêm: Người trong ngành tiết lộ lý do Lisa luôn là một idol hàng đầu K-pop

Lisa trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của nhãn hàng thời trang đình đám

Mới đây, trên trang chính thức của Celine đã thông báo rằng Lisa sẽ chính thức trở thành đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng kể từ bây giờ. Lisa chính là nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử làm đại sứ của hãng dưới trướng Hedi Slimane.


Cô nàng chính thức được công thành thành đại sứ toàn cầu (Ảnh: Twitter).
Cô nàng chính thức được công thành thành đại sứ toàn cầu (Ảnh: Twitter).

Sau thời gian dài làm nàng thơ cho nhãn hàng thời trang này, Lisa đã mang đến một làn gió mới cho thương hiệu. Đặc biệt là trang phục gần đây cô nàng sử dụng luôn tạo thành một xu hướng thời trang đình đám.

Một vinh hạnh hơn nữa chính là, đại diện nhà mốt viết thông báo: "Chúng tôi trân trọng công bố về việc kết hợp tiếp tục của Celine với Lisa. Người sẽ đại diện cho Celine với tư cách là đại sứ toàn cầu".


Cô nàng xuất hiện trong các tuần lễ thời trang lớn (Ảnh: Twitter).
Cô nàng xuất hiện trong các tuần lễ thời trang lớn (Ảnh: Twitter).

Có thể thấy rằng sự ưu ái của Hedi Slimane dành cho Lisa là quá lớn, người dẫn đầu nhà mốt sẵn sàng đưa Lisa lên vị trí cao hơn.

>>>Có thể bạn quan tâm: Jisoo mở đường cho teaser của BLACKPINK: Xinh đẹp đến từng centimet

Lisa vinh hạnh khi trở thành đại sứ của nhãn hàng thời trang

Trong bài phỏng vấn công bố danh phận của mình, Lisa cũng có những phát biểu bất ngờ và vô cùng vinh hạnh: "Với em, Celine là độc nhất và Hedi Slimane là một người tài năng về nhiều mặt, từ mảng trang phục cho đến những thiết kế, hình ảnh".


Được phóng viên nước ngoài săn đón (Ảnh: Twitter).
Được phóng viên nước ngoài săn đón (Ảnh: Twitter).

"Anh ấy đã tạo ra một thế giới tuyệt vời với những đam mê và nhiều cảm hứng, thông qua tầm nhìn của mình. Điều này đã truyền cảm hứng cho em. Thật sự là một điều vô cùng vinh dự và tuyệt vời khi có cơ hội làm việc với Hedi dưới tư cách là đại sứ đầu tiên của Celine”. Lisa nói thêm.


Nữ idol được xem là "con cưng" nhãn hàng (Ảnh: Twitter).
Nữ idol được xem là "con cưng" nhãn hàng (Ảnh: Twitter).

Có lẽ là người hâm mộ Lisa cũng vô cùng bất ngờ bởi vì những gì cô nàng đang đạt được. Tuy nhiên, sự thành công này là xứng đáng với những tài nguyên cũng như công sức Lisa bỏ ra.

>>>Bài viết liên quan: Fandom BLACKPINK lại bất bình vì nghi án YG thiên vị Jennie - Rosé

Ảnh: Tổng Hợp

Những nàng đại sứ làm nên lịch sử của BLACKPINK

Thời gian gần đây fan hâm mộ BLACKPINK không khỏi hãnh diện vì những thành viên trở thành đại sứ nhưng lại là dấu ấn của lịch sử nhãn hàng.

Đầu tiên là Rosé cô nàng trở thành đại sứ toàn cầu của YSL, đây là lần đầu sau 57 năm thương hiệu này mới có một đại sứ được công nhận và quảng bá rầm rộ đến như thế.

Cho đến thời điểm hiện tại, Lisa trở thành người đại diện cho nhà mốt Celine, đây cũng là nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử trở thành đại sứ dưới trướng Hedi Slimane.