Tham gia show mới của Doni Coni, Lisa thể hiện đẳng cấp cỗ máy nhảy cover vũ đạo Red Velvet và TWICE

23/06/2018, 17:59 GMT+07:00

Trong show Idol Room của Doni Coni, Lisa (Black Pink) đã có màn trình diễn tài năng "cỗ máy nhảy" cover vũ đạo của Red Velvet và TWICE chỉ sau 1 lần xem qua.

Nếu như là fan trung thành lâu năm của Kpop, hẳn bạn không còn xa lạ gì với bộ đôi MC nổi tiếng Doni và Coni, người chủ trì của chương trình Weekly Idol. Vào đầu năm 2018, Doni Coni và studio của 2 người đã kết thúc hợp đồng với nhà đài MBC và tách ra thực hiện chương trình giải trí mới có tên là Idol Room với nhiều format mới lạ. Vừa qua, Idol Room đã đăng tải đoạn video nhá hàng tập phim Black Pink trở thành khách mời chương trình với nhiều tình tiết thú vị hấp dẫn.


Black Pink trở thành khách mời của chương trình Idol Room do Doni Coni dẫn dắt
 
Black Pink trở thành khách mời của chương trình Idol Room do Doni Coni dẫn dắt
 

Trong đoạn video teaser nhá hàng, bộ đôi MC Doni và Coni đã hỏi về biệt danh "siêu máy tính vũ đạo" của Lisa. Ngay lập tức các thành viên Black Pink đã khẳng định điều này là chính xác và chia sẻ rằng Lisa có thể học mọi vũ đạo chỉ sau một vài lần quan sát. Trước thông tin ấn tượng trên, hai MC chương trình đã tung ra thử thách cover vũ đạo dành cho Lisa khi yêu cầu nữ thần tượng thực hiện cover vũ đạo của Red Velvet và TWICE.


Lisa chăm chú quan sát vũ đạo "Red Flavour" của Red Velvet
Lisa chăm chú quan sát vũ đạo "Red Flavour" của Red Velvet

Trước thử thách cover vũ đạo ca khúc "Red Flavour" của Red Velvet, Lisa đã hoàn thành cực kỳ xuất sắc và được chương trình trao cho tên gọi Black Velvet. Thế nhưng khi đến phần vũ đạo ca khúc "What Is Love?" của TWICE, Lisa lại có vẻ lúng túng với phong cách dễ thương. Để có thể xem được màn trình diễn này, các fan chỉ có thể đợi tập đầy đủ của Idol Room được phát sóng vào 23/06 tới đây.