Lisa sẽ tham gia show thực tế mới cùng Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh

17:30 27/05/2020

Tạo nên sự chú ý lớn tại thị trường Trung Hoa với vai trò cố vấn vũ đạo trong Thanh xuân có bạn 2, tiếp theo đây Lisa có thể sẽ góp mặt trong chương trình mới của đài Chiết Giang.

Poster Lisa đã được treo tại họp báo chương trình Mạn du ký, dự đoán một mùa trở lại của show đầy thú vị với dàn khách mời khủng.

 
Lisa sẽ tham gia show thực tế mới cùng Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh​? (Ảnh: Allure).
Lisa sẽ tham gia show thực tế mới cùng Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh​? (Ảnh: Allure).

Lisa tham gia show thực tế mới cùng Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch

Chiều ngày 27/5, show thực tế mới của Chiết Giang mang tên Mạn du ký chính thức công bố đội hình cố định và dàn khách mời tại họp báo ra mắt. Trong đó Chung Hán Lương, Quách Kỳ Lân là đội hình cố định và những cái tên có mặt trong dàn khách mời khiến nhiều người mong chờ như: Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Thích Vy, Hứa Quang Hán, Lisa...

 
Họp báo chương trình Du mạn ký của đài Chiết Giang (Ảnh: Weibo).
Họp báo chương trình Du mạn ký của đài Chiết Giang (Ảnh: Weibo).

Poster Lisa xuất hiện trong chương trình một lần nữa làm "dậy sóng" trên các diễn đàn fan hâm mộ. Thời gian gần đây Lisa là một nghệ sĩ cực hot tại thị trường Trung Hoa khi tham gia show Thanh xuân có bạn 2 với vai trò cố vấn vũ đạo và trở thành người đại diện cho nhiều sản phẩm tại thị trường tỷ dân này.

 
Chương trình quy tụ đông đảo truyền thông Trung Hoa (Ảnh: Weibo).
Chương trình quy tụ đông đảo truyền thông Trung Hoa (Ảnh: Weibo).

Hiện tại phía YG chưa có thông tin xác nhận về việc Lisa có tham gia chương trình này hay không, nhưng phía nhà sản xuất hình ảnh của Lisa đã được công bố. Có lẽ không lâu nữa cô nàng cũng sẽ thông báo cho fan hâm mộ những điều bất ngờ.

Lisa trở thành hình mẫu lý tưởng sau khi tham gia Thanh xuân có bạn 2

Sau khi trở thành cố vấn cho chương trình Thanh xuân có bạn 2, Lisa bắt đầu được nhiều người biết đến tại thị trường Hoa Ngữ. Thời gian gần đây có rất nhiều ngôi sao Hoa ngữ nhắc về Lisa như Lý Dịch Phong hay một vài gương mặt đình đám khác. 

 
Lisa nổi bật sau chương trình Thanh xuân có bạn 2 (Ảnh: Weibo).
Lisa nổi bật sau chương trình Thanh xuân có bạn 2 (Ảnh: Weibo).

Nữ idol bỗng trở thành hình mẫu của nhiều chàng trai tại Trung Hoa, sau khi họ xem chương trình Thanh xuân có bạn 2. Khả năng vũ đạo điêu luyện cùng tính cách đáng yêu của Lisa đã khiến cô nàng tăng điểm nhanh chóng tại thị trường mới.

 
Nữ idol trở thành hình mẫu lý tưởng của nhiều ngôi sao Hoa ngữ (Ảnh: Weibo).
Nữ idol trở thành hình mẫu lý tưởng của nhiều ngôi sao Hoa ngữ (Ảnh: Weibo).

Với sự góp mặt trong chương trình có nhiều ngôi sao hạng A của Hoa ngữ, Lisa sẽ có thêm cơ hội vươn xa hơn nữa tại thị trường này.

Xem thêm và trao đổi các tin tức tại YAN Sao Việt bạn nhé.

Lisa sẽ tham gia show thực tế mới cùng Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, bạn nghĩ sao về việc này. Cập nhật và cùng bình luận về những tin tức được cộng đồng mạng quan tâm TẠI ĐÂY.

Ảnh: Tổng Hợp

Thông tin về chương trình Mạn du ký

Mạn du ký là một chương trình thực tế khi dàn cast và các khách mời trong mỗi tập sẽ đến du lịch tại nhiều thành phố khác nhau. Mỗi một thành phố khác mời sẽ có một bữa ăn cũng ấm áp, cuộc sống đầy ắp hương vị du lịch.

Vào mùa trước chương trình đã đi tới 12 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Na Uy, Ai Len, Croatia, Ma rốc, Singapore... Không có trò chơi, không có nhiệm vụ, các ngôi sao được tự do.

Với sự hội nhập của YG vào thị trường Trung Hoa sau chính sách mở cửa, rất có thể Lisa sẽ tiếp tục tham gia chương trình mới.