Lisa lập thành tích chưa từng có trong giới idol ngay ngày sinh nhật

28/03/2020, 10:15 GMT+07:00

Lisa lập thành tích khủng trong ngày sinh nhật, chưa đầy 24 giờ hashtag chúc mừng sinh nhật đã đạt hơn 4 triệu tweet.

Trong ngày sinh nhật Lisa, nữ idol chính thức ghi tên mình vào kỷ lục mới của Twitter khi có hashtag vượt 4 triệu lượt tweet dù chưa đầy 24 giờ.

Đây chính là kỷ lục chứng tỏ sức ảnh hưởng của Lisa thời điểm hiện tại dù đối đầu với những đối thủ mạnh thời điểm trend hashtag.

 
Lisa hạnh phúc trong ngày đón tuổi mới (Ảnh: IG Lisa).
Lisa hạnh phúc trong ngày đón tuổi mới (Ảnh: IG Lisa).

>>>Xem thêm: Mừng sinh nhật 23 tuổi của Lisa: "Cỗ máy nhảy" tràn đầy năng lượng

Lisa trở thành idol Kpop đầu tiên có lượt chúc sinh nhật đạt hơn 4 triệu tweet khi chưa đầy 24 giờ

Mở đầu ngày 27/3 tại Hàn, hashtag mừng sinh nhật của Lisa lên top 1 trending worldwide của MXH Twitter. Cụ thể, hashtag mừng sinh nhật #LalisaManobanDay đã dẫn đầu top trending nhiều giờ liền, điều ấn tượng nhất là chưa đầy 24 giờ hashtag này đã đạt hơn 4 triệu lượt tweet, đồng nghĩa với việc Lisa trở thành thần tượng Kpop đầu tiên có hashtag sinh nhật cao nhất chưa đầy 24 giờ.

 
Hashtag sinh nhật Lisa lập kỷ lục với 4 triệu lượt tweet (Ảnh: Goddess Lisa Vietnam Fanpage).
Hashtag sinh nhật Lisa lập kỷ lục với 4 triệu lượt tweet (Ảnh: Goddess Lisa Vietnam Fanpage).

Ngay trong ngày sinh nhật, người hâm mộ đã thiết lập kỷ lục mới cho Lisa, dù trong lúc trend phải đối đầu với nhiều fandom vô cùng mạnh của Kpop là BTS.

>>>Có thể bạn quan tâm: Lisa ngượng đỏ mặt khi bị thực tập sinh "cà khịa" quả tóc mái bất biến

Lisa đối đầu với nhiều fandom của nhóm nhạc nam trong ngày sinh nhật

Trong lúc, người hâm mộ chúc mừng sinh nhật Lisa thì bộ phận fandom của BTS bất ngờ trend hashtag #V-ARMY miss Bangtan (ARMY Việt nhớ BTS). Không biết vì nguyên nhân gì mà một bộ phận fandom Việt lại nhớ BTS trong khi các anh chàng vừa comeback lại đang quảng bá thường xuyên trên các sân khấu âm nhạc, có lẽ BTS đã giống như người yêu với V-ARMY xa một chút thôi cũng cảm thấy nhớ, nên họ mới cùng nhau trend hashtag này.

 
Hashtag sinh nhật Lisa cùng fandom BTS, fandom WINNER (Ảnh: Chụp màn hình)
Hashtag sinh nhật Lisa cùng fandom BTS, fandom WINNER (Ảnh: Chụp màn hình)

Từ trước đến nay fandom BTS được xem là một bộ phận người hâm mộ khá đông, chỉ cần họ hưởng ứng là bất cứ idol nào trên top trend cũng phải rời khỏi top 1. Nhưng Lisa thì không, nữ idol trụ khá vững trên vị trí đầu bảng dù phía top trend đang nổi lên nhiều hashtag "I Miss...." (Tôi nhớ...).

 
Dù có nhiều "sóng gió" nhưng ngôi vương của Lisa vẫn trụ vững (Ảnh: IG Lisa).
Dù có nhiều "sóng gió" nhưng ngôi vương của Lisa vẫn trụ vững (Ảnh: IG Lisa).

Ngoài fandom BTS thì vừa qua cũng là ngày WINNER comeback nên lượt nhắc đến của nhóm nhạc này cũng khá cao. Tuy nhiên, một mình Lisa vẫn đủ sức "cân" hết và trở thành idol Kpop đầu tiên đạt 4 triệu tweet về sinh nhật khi chưa đầy 24 giờ.

>>>Bài viết liên quan: Vừa nhận lời làm cố vấn vũ đạo, Lisa đã bị "rổ" drama vây quanh

Thành tích khủng của Lisa trên các trang MXH

Thời gian gần đây, có thể thấy sức ảnh hưởng của Lisa tại thị trường quốc tế vô cùng mạnh mẽ. Nữ idol trở thành nghệ sĩ Kpop có hơn 30 triệu người theo dõi trên Instagram. Cũng là người duy nhất sở hữu cột mốc 30 triệu lượt theo dõi hiện tại.

Không chỉ có thế những bài đăng của Lisa cũng nhận được lượt like và lượt xem khủng trên các trang MXH.

Về phần Twitter, Lisa có rất nhiều hashtag đạt 2 triệu tweet khi xuất hiện tại các tuần lễ thời trang và đặc biệt là những dịp quan trọng điển hình như sinh nhật thì con số sẽ tăng theo thời gian. Đây không chỉ có lượng người hâm mộ ngày càng mở rộng mà nhiều non-fan cũng bắt đầu chú ý đến em út nhà BLACKPINK.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!