Lisa dương tính Covid-19, 3 thành viên BLACKPINK đang chờ kết quả

24/11/2021, 17:20 GMT+07:00

Tình hình dịch bệnh căng thẳng đang diễn ra tại Hàn Quốc, không ít các idol đã huỷ lịch trình vì bị nhiễm bệnh. Mới đây, truyền thông đưa tin Lisa dương tính Covid-19. Trong khi đó, Rosé cũng tiếp xúc với người đã nhiễm bệnh. Các thành viên hiện đang chờ kết quả xét nghiệm cuối cùng.

 
Lisa được đưa tin đã dương tính Covid-19. (Ảnh: Twitter) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lisa được đưa tin đã dương tính Covid-19. (Ảnh: Twitter)

Truyền thông Hàn cho biết Lisa dương tính Covid-19. Phía YG cũng xác nhận thông tin này khiến người hâm mộ lo lắng. Nữ thần tượng sẽ được điều trị tích cực để mau chóng khỏi bệnh.

Ngoài ra, Rosé (BLACKPINK) sẽ không tham dự buổi lễ khai mạc của nhãn hàng trang sức đình đám mà cô nàng đang đại diện vì tiếp xúc gần với trường hợp dương tính với Covid-19. Vì điều này nên cô nàng buộc phải cách ly để xét nghiệm PCR và cách ly tại nhà một thời gian, không thể tham gia sự kiện sắp tới. Bên cạnh đó những lịch trình gần đây của giọng ca chính BLACKPINK cũng bị tạm hoãn bởi vì phải chờ cách ly.

 
Rosé phải hủy lịch trình và chờ đợi kết quả xét nghiệm. (Ảnh: Twitter) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rosé phải hủy lịch trình và chờ đợi kết quả xét nghiệm. (Ảnh: Twitter)

Không chỉ khiến người hâm mộ lo lắng về vấn đề sức khoẻ của riêng Rosé mà 4 thành viên BLACKPINK vừa cùng nhau họp mặt cách đây không lâu. Sau khi trở về từ Mỹ, các cô nàng bắt đầu chuẩn bị cho dự án mới, cũng có thể là màn trở lại vào đầu năm 2022.

 
BLACKPINK vừa có cuộc gặp gỡ. (Ảnh: IGNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
BLACKPINK vừa có cuộc gặp gỡ. (Ảnh: IGNV)

Nếu như Rosé phải cách ly chờ kết quả thì các thành viên còn lại cũng sẽ ảnh hưởng đến lịch trình không ít vì cũng đã tiếp xúc gần giọng ca chính. Người hâm mộ mong sức khỏe của cô nàng sẽ ổn định và trở lại trong thời gian sớm nhất. 

- "Mong Rosé không sao và cả nhóm không vấn đề gì nữa, chứ hôm qua mới gặp nhau à"

 - "Ủa tự nhiên đọc xong đơ ngang luôn á trời. Mong Rosé không sao"

- "Cả BLACKPINK đều gặp nhau hôm qua mong cho mọi người đều không sao"

- "Tiêm vaccine đầy đủ rồi nên chắc cũng không có gì quá nghiêm trọng đâu nè. Bạn bé cách ly ở nhà mấy hôm thật khỏe mạnh nha, mong mọi thứ đều suôn sẻ với em. Mọi người đều nhớ em".

 
Người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe các thành viên BLACKPINK. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe các thành viên BLACKPINK. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thời gian gần đây do tình hình dịch bệnh phức tạp nên nhiều idol K-pop cũng không tránh khỏi tiếp xúc với những những bệnh nhân Covid, thậm chí nhiều thần tượng còn hoãn cả lịch trình trong thời gian dài để trị bệnh. Tuy nhiên, sau một thời gian điều trị tất cả đều trở lại hoạt động bình thường và không có vấn đề nào nghiêm trọng khiến người hâm mộ cũng đỡ lo lắng hơn.

Theo như những chia sẻ từ truyền thông, hiện tại 3 thành viên còn lại của BLACKPINK vẫn chưa có kết quả xét nghiệm chính thức. Tuy nhiên các cô nàng không có biểu hiện xấu về vấn đề sức khoẻ, chỉ thực hiện cách ly tại nhà và dừng mọi lịch trình sắp diễn ra.

Ảnh: Tổng Hợp

ROSÉ GÂY TRANH CÃI VÌ MẶC ĐỒ CŨ DỰ MET GALA

Cách đây không lâu, Rosé đã có vinh hạnh là một trong những idol đầu tiên tham dự sự kiện thời trang đình đám Met Gala, tuy nhiên cô nàng lại gây tranh cãi khi mặc đồ cũ.

Cụ thể, bộ trang phục mà nữ idol mặc đã được cô nàng diện trong bộ ảnh chụp cho tạp chí trước đó không lâu, đây là lần đầu tiên đi sự kiện lớn nhưng giọng ca chính lại diện lại đồ cũ gây tranh cãi.

Cách mix&match bộ trang phục có phần mới mẻ hơn nhưng lại không quá khác biệt với hình ảnh cô nàng đã chụp trước đó. Điều này đã khiến nhãn hàng bị che "nghèo nàn" khi sử dụng đồ cũ và để cho nàng đại sứ thương hiệu bị chìm giữa dàn sao quốc tế.