Dù bị Knet miệt thị "gái Đông Nam Á", Lisa vẫn trở thành idol ngoại quốc đầu tiên thống trị Kpop

15/04/2019, 11:10 GMT+07:00

Nữ idol ngoại quốc đầu tiên có lượt follow instagram đứng đầu Kpop đã chính thức gọi tên Lisa (BLACKPINK).

Vào ngày 15/4, Lisa chính thức trở thành idol Kpop có lượt follow instagram cao nhất hiện nay, sau khi vượt qua Chanyeol của EXO với hơn 17,4 triệu lượt follow.

Dù bị Knet miệt thị

Sau khi girlgroup đình đám nhà YG đã chính thức trở lại với mini album Square Up, cùng bản hit Ddu Du Ddu Du. Chiều 15/6/2018, bốn cô gái bất ngờ công khai tài khoản Instagram cá nhân. Sau khi được tiết lộ, BLINK đã ào ào vào Instagram để nhấn theo dõi 4 cô gái. Chỉ sau một thời gian ngắn, lượng người theo dõi của BLACKPINK đã tăng lên nhanh chóng. 

Dù bị Knet miệt thị

Dù bị Knet miệt thị

Đặc biệt là Lisa, lượt theo dõi của cô nàng tăng nhanh chóng, chỉ trong vòng 304 ngày (10 tháng), tài khoản IG của Lisa đã trở thành nghệ sĩ có lượt follow đứng đầu Hàn Quốc cũng như cả Thái Lan. Đây cũng được xem là con số theo dõi với kỷ lục nhanh nhất của một idol Kpop.

Dù bị Knet miệt thị

Dù bị Knet miệt thị

Có vẻ như sau màn trình diễn đặc biệt tại Coachella vào ngày 12/4, cô gái để tóc đuôi ngựa hay cô gái tóc mái được khán giả quốc tế tìm kiếm nhanh chóng và chỉ sau vài ngày lượt follow của Lisa đã tăng lên hơn 200.000 và con số hiện tại là 17,437,308 lượt theo dõi vượt qua Chanyeol của EXO trước đó là 17,437,265 lượt theo dõi.

Dù bị Knet miệt thị

Với tài năng và nhan sắc có thừa, nàng "búp bê Đông Nam Á" Lisa xứng đáng đạt được thành tích này, Lisa còn là "nàng thơ" trong lòng người dân Thái Lan và đang tiến xa hơn nữa với lượng fan quốc tế đông đảo. Chỉ mới những ngày đầu năm Lisa còn bị Knet miệt thị là "gái Đông Nam Á" nhưng lại trở thành idol ngoại quốc thống trị Kop hiện tại, không biết Knet sẽ nghĩ gì sau thành tích này?

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!