Phải đến lúc bị Bighit loại khỏi BIG3, YG mới cho Lisa đóng quảng cáo 10 tỷ để cứu vớt?

01/04/2019, 07:00 GMT+07:00

Fan mỉa mai về việc YG nhận hợp đồng khủng cho Lisa vào thời điểm công ty gặp khó khăn. 

Chỉ vài ngày trước khi BLACKPINK comeback với KILL THIS LOVE, nhà mạng di động lớn nhất của Thái Lan đã thông báo trên trang chủ về việc hợp tác với thành viên người Thái duy nhất của nhóm là Lisa, dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào sắp tới.

 
Lisa đã nhận hợp đồng khủng hơn 10 tỷ.
Lisa đã nhận hợp đồng khủng hơn 10 tỷ.

Dù chỉ mới nhá hàng về việc hợp tác này nhưng nhiều nguồn tin rộ lên cho biết thoả thuận hợp đồng này đã mất khá nhiều thời gian và nhà mạng này cũng đã chi hơn 450.000 USD (tương đương 10,4 tỷ VNĐ) để mời được Lisa. Đây cũng là một mức thù lao cao nhất so với tất cả những gương mặt đại diện khác của nhãn hàng này từ trước đến giờ.

Được biết, đây cũng là một hợp đồng quảng cáo cá nhân hiếm hoi mà Lisa đang có. Từ trước đến nay, Lisa chỉ làm gương mặt đại diện của hai nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm vô danh của YG, đây cũng được fan xem là “sự kìm hãm” của công ty này đối với cô nàng. Việc YG lần đầu tiên cho phép Lisa nhận được một hợp đồng khủng đã khiến nhiều fan không khỏi bất ngờ.

 
Trước đây, YG "kìm hãm" bằng cách chỉ cho Lisa những hợp đồng quảng cáo từ thương hiệu vô danh thuộc sở hữu của công ty.
Trước đây, YG "kìm hãm" bằng cách chỉ cho Lisa những hợp đồng quảng cáo từ thương hiệu vô danh thuộc sở hữu của công ty.

Từng có nhiều tin đồn rộ lên cho thấy Lisa đã được không ít nhãn hàng nhắm tới, cất công mời nữ idol này nhưng chỉ nhận lại những cái lắc đầu từ YG. Nhiều người cho rằng, sợ Lisa nổi tiếng hơn “con cưng” Jennie, YG đã hết lần này đến lần khác nhất định từ chối những hợp đồng của thành viên người Thái.

 
Lisa nhận được rất nhiều lời mời từ các nhãn hàng nhưng đều bị YG từ chối.
Lisa nhận được rất nhiều lời mời từ các nhãn hàng nhưng đều bị YG từ chối.

Đến nay, khi YG đang ở trong thời điểm “bết bát”, để cứu vớt mình sau khi bị loại khỏi Big3, công ty này chẳng có lí do gì lại không gật đầu trước một hợp đồng với mức catse khủng như thế. Nhiều người cho rằng, nếu lỡ chẳng may YG không rơi vào thời điểm khó khăn như bây giờ, chẳng ai biết họ có giúp Lisa nhận được hợp đồng lớn như thế này hay lại tiếp tục dìm “con gà đẻ trứng vàng” đầy tiềm năng này.

Một số ý kiến của cư dân mạng:

“Chắc công ty sập sệ quá, thấy hợp đồng béo bở này mới ký luôn chứ YG tốt lành gì mà push Lisa”

“Hồi xưa Lisa nhận nhiều hợp đồng lắm nhé, mà YG cứ từ chối liên tục rồi toàn cho Lisa làm đại diện cho mấy cái hãng mỹ phẩm vô danh, chắc sợ ‘con ghẻ’ nổi tiếng hay gì”

“Catse của Lisa cao dữ dội luôn, cỡ sao hạng A ở bên Thái chứ không vừa đâu nhé”

“Sương sương thôi cũng kiếm được cho YG hơn 10 tỷ, vậy mà cái công ty này vẫn dìm Lisa thê thảm”

“Có được cái hợp đồng 10 tỷ trong lúc khó khăn như thế này nên ông Yang mới chịu nhận đó chứ đời nào mà tốt với Lisa như vậy, lão này nổi tiếng tham tiền mà”

Trái lại với những ý kiến đó, nhiều người lại cho rằng việc YG “ém” Lisa hẳn cũng không phải là không có lí do. Để có một hợp đồng với catse cực khủng như bây giờ, YG đã phải từ chối rất nhiều lần, thoả thuận để đạt được mức thù lao cũng tìm ra một thương hiệu có danh tiếng lớn xứng tầm với Lisa hơn.

Tuy nhiên, ý kiến này cũng mau chóng bị nhiều người bác bỏ khi rõ ràng trong thời gian qua, YG đã có không ít những hành động ngó lơ, đối xử bất công với Lisa. Còn bạn, bạn nghĩ như thế nào về việc này?

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất về Sao Đông tại YAN nhé!