Lisa chưa về được đám tang ông, không khí u buồn của gia đình tại Thái

28/03/2021, 16:30 GMT+07:00

Vừa qua hình ảnh đám tang của ông Lisa bất ngờ được đăng tải đã khiến nhiều fan hâm mộ hoang mang. Điều quan trọng nhất là những bức ảnh đau lòng lại xuất hiện ngay ngày sinh nhật của nữ idol. Chỉ còn vài tiếng nữa là kết thúc sinh nhật nhưng chuyện buồn của gia đình vẫn không tránh khỏi.

 
Cận cảnh bức ảnh tại đám tang của ông Lisa. (Ảnh: Twitter)
Cận cảnh bức ảnh tại đám tang của ông Lisa. (Ảnh: Twitter)

Sau khi chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về cảnh gia đình đang chịu tang ông tại chùa, một tài khoản được cho là người thân của Lisa tiếp tục cập nhật diễn biến ngày mất của ông Lisa.

Do thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức nên gia đình tổ chức lễ viếng nhỏ tại chùa, chỉ có sự góp mặt của gia đình, người thân. Trong đó có mẹ Lisa, bà xuất hiện với gương mặt khá buồn cùng nhiều người thân khác.

 
Bà và mẹ Lisa ngồi giữa. (Ảnh: Twitter)
Bà và mẹ Lisa ngồi giữa. (Ảnh: Twitter)

Cũng vì dịch bệnh nên Lisa cũng không thể trở lại quê nhà, nếu đi thì cũng phải chịu cảnh cách ly và không thể đến được đám tang đúng ngày đưa tiễn. Sự ra đi của ông như một cú sốc lớn với Lisa khi đây cũng là ngày sinh nhật của nữ idol sinh năm 1997.

 
Bà hiện tại đi lại khó khăn do tuổi già. (Ảnh: Twitter)
Bà hiện tại đi lại khó khăn do tuổi già. (Ảnh: Twitter)

Câu chuyện về Lisa với ông bà có lẽ nhiều fan hâm mộ đã được biết. Từ ngày bé, Lisa đã được ông bà mình chăm sóc và ông bà cũng là những người mà Lisa yêu thương nhất. Lúc nhỏ, em út BLACKPINK sống cùng với ông bà ở tỉnh ở vùng đông bắc Thái Lan - Buriram.

 
Không gian lễ viếng khá lặng lẽ. (Ảnh: Twitter)
Không gian lễ viếng khá lặng lẽ. (Ảnh: Twitter)

Ông Lisa là người kể lại rằng nữ idol lúc nhỏ đã là một đứa trẻ ham vui và luôn thích thú với những món quà ông bà tặng. Thời gian trước Lisa thường xuyên về thăm nhà và cho ông bà nhiều tiền xài dù đã ở tuổi xế chiều.

 
Lisa chụp ảnh bên ông bà. (Ảnh: Twitter) ​
Lisa chụp ảnh bên ông bà. (Ảnh: Twitter) 

Trong concert vào năm 2019 của nhóm, cả ông và bà Lisa rất hào hứng đến tham dự và họ chẳng biết rằng cô nàng đã nổi tiếng khắp thế giới cho đến khi được bạn bè Lisa kể lại cùng với việc xem tin tức thời sự. Em út BLACKPINK là người rất được công chúng Thái Lan yêu mến vì nổi tiếng nhưng không quên nguồn cội và luôn đối xử với mọi người tử tế, đặc biệt là ông bà.

Trước câu chuyện này, fan có thể hiểu rằng Lisa đã đau lòng thế nào trước tin ông qua đời, hơn ai hết cô cảm nhận được nỗi buồn mất người thân.

Ảnh: Tổng Hợp

SINH NHẬT LISA YG ĐĂNG SAI ẢNH KHIẾN FAN TỨC GIẬN

Như thường lệ, ngay trong ngày sinh nhật của các nghệ sĩ công ty, YG sẽ đăng tải một bài viết chúc mừng từng người. Tuy nhiên, cứ đến BLACKPINK là tạo nên tranh cãi.

Trong ngày sinh nhật Lisa, YG đã đăng một bài viết chúc mừng tuy nhiên ngày trong bức ảnh lại được ghi là 25/3 thay vì 27/3. Đến điều cơ bản công ty này cũng ghi sai khiến fan phẫn nộ.

Tuy nhiên, YG vẫn không phát hiện sai lầm này, khoảng 15 phút sau công ty này mới gỡ bài đăng và chia sẻ lại hình ảnh mới. Dù vậy vẫn không giảm bớt sự tức giận của người hâm mộ khi nhiều lần vô trách nhiệm với BLACKPINK.

Đây không phải là lần đầu tiên YG ghi sai thông tin của nghệ sĩ công ty, về việc quản lý hình ảnh YG nhiều lần bị nhắc nhở xem lại việc làm của mình nhưng vẫn không thay đổi.

Xem thêm tại đây!