Justin Bieber đăng ảnh quảng bá vòng cổ nhưng lại bị Lisa (BLACKPINK) chiếm trọn "spotlight"

17:10 01/05/2019

Mới đây, Justin Bieber đã đăng tải tấm ảnh được chụp tại lễ hội Coachella nhằm quảng bá chiếc vòng cổ thuộc thương hiệu thời trang riêng của mình. Điều bất ngờ nhất trong tấm ảnh này chính là sự xuất hiện tình cờ của Lisa (BLACKPINK). Chẳng hiểu Justin Bieber lúc chụp ảnh có "focus" vào chiếc vòng cổ hay không mà lại để Lisa xuất hiện nổi bật như thế bên góc trái khung hình.

 
Tấm ảnh được Justin Bieber đăng tải trên Instagram cá nhân.
Tấm ảnh được Justin Bieber đăng tải trên Instagram cá nhân.

Ngay khi đăng tấm ảnh này trên Instagram, sự chú ý của cư dân mạng chỉ tập trung vào "em gái quốc dân" Lisa. Với góc nghiêng thần thánh khoe chiếc mũi cao, Lisa nhận được nhiều lời khen ngợi. Những bình luận bên dưới tấm ảnh của Justin Bieber phần lớn đều nhắc đến Lisa, cô nàng đã trót va vào tấm ảnh của Justin. Chiếc vòng cổ mang thương hiệu do Justin làm chủ mà Jaden Smith đang đeo trở nên nhạt nhòa hơn bao giờ hết.

 
Sự chú ý của ta lỡ va phải vào Lisa và Jennie (BLACKPINK).
Sự chú ý của ta lỡ va phải vào LisaJennie (BLACKPINK).

Trong khung hình này của Justin, Lisa không phải thành viên duy nhất của BLACKPINK xuất hiện. Có thể thấy, phía sau Jaden Smith chính là Jennie. Mặc dù đã bị Jaden Smith che phần lớn khuôn mặt, song thần thái đó vẫn khiến người hâm mộ nhận ra nàng rapper của BLACKPINK.

Ở một tấm ảnh khác với góc chụp rộng hơn, nàng Rosé của BLACKPINK cũng đã xuất hiện. Như vậy, bộ ba Lisa, Jennie, Rosé đã trở thành nhân vật chính của bức ảnh. Thật khó để cư dân mạng có thể rời khỏi vẻ đẹp của 3 cô gái này. Chiếc vòng cổ đắt tiền thuộc thương hiệu riêng của Justin có là gì so với nhan sắc đỉnh cao này.

 
Bộ ba Lisa, Jennie, Rosé đều trở thành nhân vật chính của bức ảnh.
Bộ ba Lisa, Jennie, Rosé đều trở thành nhân vật chính của bức ảnh.

3 cô nàng Jennie, Lisa, Rosé đã cùng Jaden Smith đứng chung khu vực với vợ chồng Justin Bieber - Hailey Baldwin tại Coachella . Và vô tình chúng ta có một bức ảnh "Justin & BLACKPINK in my area" như thế này đây. Không biết rằng Justin có cảm thấy vui khi chụp được một tấm ảnh có sự xuất hiện của Lisa Jennie thế này không.

Justin Bieber đăng ảnh quảng bá vòng cổ nhưng lại bị Lisa (BLACKPINK) chiếm trọn

 
Cư dân mạng chỉ nhắc đến các cô gái BLACKPINK.
Cư dân mạng chỉ nhắc đến các cô gái BLACKPINK.

Tại lễ hội âm nhạc Coachella, BLACKPINK đã có dịp gặp gỡ, giao lưu với nhiều ngôi sao đình đám của làng nhạc US-UK. Thế nhưng, duyên phận giữa Justin Bieber BLACKPINK lại thật kỳ lạ. Họ không chụp hình với nhau như cách BLACKPINK chụp cùng với những ngôi sao khác, song họ lại có tấm ảnh có sự xuất hiện của nhau. Các cô gái của BLACKPINK không ngờ lại trở thành "spotlight" trong một tấm ảnh được "hoàng tử nhạc Pop" đăng tải trên Instagram cá nhân.

Justin Bieber đăng ảnh quảng bá vòng cổ nhưng lại bị Lisa (BLACKPINK) chiếm trọn

Hình ảnh mang đầy tính ngẫu nhiên và trùng hợp này khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Đặc biệt là người hâm mộ của BLACKPINK. Có như thế mới biết được mức độ nổi tiếng khôn lường của BLACKPINK. Lisa hóa ra lại dễ dàng trở thành trọng tâm trong một tấm ảnh của người khác đến như thế.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!