Lisa bị chỉ trích nặng nề, fan tiến hành "tổng tiến công" để bênh vực

09:45 31/08/2020

Màn kết hợp “ăn kem” giữa BLACKPINK và Selena Gomez đã tạo ra nên một “cơn bão” dư luận trên toàn thế giới với nhiều ý kiến khác nhau. Trong số đó, Lisa đang bị “nhấn chìm” trong làn sóng chỉ trích từ những người hâm mộ quá khích.

Tuy việc chia line không đều vẫn thường xuyên diễn ra ở các nhóm nhạc thế nhưng sự việc lần này thực sự đã đi quá giới hạn. Để bảo vệ cho thần tượng của mình, fan của Lisa đã lên tiếng bênh vực đồng thời gửi những lời yêu thương đến cô nàng.

Lisa đang phải đối mặt với nhiều chỉ trích (Ảnh: Cắt từ clip)Lisa đang phải đối mặt với nhiều chỉ trích (Ảnh: Cắt từ clip)

>> Xem thêm: Lisa (BLACKPINK) chính thức được công nhận là đại sứ của Bvlgari

Trang cá nhân của Lisa bị bao trùm bởi những lời chỉ trích

Sau khi Ice Cream ra mắt, bài đăng gần đây nhất của Lisa trên Instagram cá nhân đã bị tấn công bởi những người hâm mộ quá khích. Phần lớn trong số đó đã lên tiếng chỉ trích cô nàng bằng những từ ngữ rất khó nghe, thậm chí có đụng chạm đến gia đình. Nguyên nhân của sự việc này bắt nguồn từ việc Lisa đã được chia nhiều line nhất trong lần comeback gần đây. Dù là một thành viên tài năng và nổi tiếng, Lisa cũng đã phải cố gắng rất nhiều mới có được cơ hội để thể hiện này.

 
Lisa bị chỉ trích là đã được YG quá ưu ái (Ảnh: Cắt từ clip)
Lisa bị chỉ trích là đã được YG quá ưu ái (Ảnh: Cắt từ clip)

 
Line của Lisa trong Ice Cream chỉ đứng sau Selena (Ảnh: Twitter)
Line của Lisa trong Ice Cream chỉ đứng sau Selena (Ảnh: Twitter)

>> Đừng bỏ lỡ: Hai lần Lisa bị dìm trang phục, già hơn hẳn 3 thành viên còn lại

Fan lên tiếng bênh vực, hashtag yêu thương Lisa đạt #1 trending toàn cầu

Những fan chân chính của BLACKPINK và Lisa đã vô cùng phẫn nộ trước những lời xúc phạm trên trang cá nhân của Lisa. Họ đã chung sức để lại những bình luận động viên và lời yêu thương trên bài đăng của cô nàng để xua tan những ý kiến tiêu  cực. Hashtag LISA YOU ARE LOVED (Tạm dịch: Lisa, bạn được yêu thương mà) đã đạt top 1 trending toàn cầu trên Twitter. 

 
Hashtag ủng hộ Lisa leo top thịnh hành của Twitter (Ảnh: Chụp màn hình) 
Hashtag ủng hộ Lisa leo top thịnh hành của Twitter (Ảnh: Chụp màn hình) 

Bên cạnh đó, bằng chứng Lisa không hề được ưu ái hơn cũng được đưa ra khi tổng line của các thành viên BLACKPINK đã được tổng hợp. Kết quả là Lisa không phải là thành viên xuất hiện nhiều nhất trong các MV, điều này chứng tỏ rằng việc "lên sóng" nhiều hay ít phụ thuộc vào tính chất của sản phẩm chứ không hề có sự thiên vị nào ở đây cả.

 
Tổng line của các thành viên BLACKPINK (Ảnh: Twitter)
Tổng line của các thành viên BLACKPINK (Ảnh: Twitter)

>> Có thể bạn quan tâm: Không phải Rosé, Lisa mới thực sự là tân công chúa của YG

Chia line không đều từ lâu đã là một vấn đề nan giải của các nhóm nhạc thần tượng ở Hàn Quốc, thế nhưng mọi việc đã bị đẩy đi quá giới hạn với trường hợp của Lisa. Mong rằng các fan hãy bình tĩnh hơn và tiếp tục ủng hộ BLACKPINK trong những sản phẩm sắp tới.

Knet nghi YG biến BLACKPINK thành Lisa và những người bạn do lợi nhuận

Nguồn cơn của sự chỉ trích nhằm vào Lisa là từ nghi vấn YG ưu ái và thiên vị Lisa vì lợi nhuận. Ice Cream từ khi ra mắt đã tạo nên hiệu ứng rất tốt trên toàn cầu, thế nhưng những luồng ý kiến trái chiều liên tục nổi dậy và cho rằng Lisa có tạo hình nổi trội hơn hẳn so với thành viên trong nhóm. Bên cạnh đó, việc line hát của Lisa chiếm thời lượng nhiều nhất so với những thành viên còn lại của BLACKPINK cũng đã dấy lên "cơn bão" phẫn nộ từ những fan quá khích.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY