Lisa bất ngờ cầu hôn Rosé trong ngày kỷ niệm 4 năm debut của BLACKPINK

08:30 08/08/2020

BLACKPINK ban đầu được biết đến là những cô gái tài năng và xinh đẹp của K-pop nhưng thời gian dần trôi các cô gái này để lộ sự "mặn mà như muối biển" của mình khi ở cùng các thành viên.

Đâu còn khoảnh khắc suốt ngày nắm tay, hôn má nhau trên sân khấu, Lisa còn "chơi lớn" đến độ cầu hôn Rosé trong ngày kỷ niệm của nhóm.

 
Lisa đăng tải ảnh cầu hôn Rosé "gấy sốt" (Ảnh: Instagram Lisa).
Lisa đăng tải ảnh cầu hôn Rosé "gấy sốt" (Ảnh: Instagram Lisa).

>>>Xem thêm: Lisa (BLACKPINK) lộ tính cách thật thông qua cách đối xử với Jennie

Lisa bất ngờ cầu hôn Rosé

Mới đây trên trang cá nhân của Lisa đã đăng tải bức ảnh quỳ gối cầu hôn Rosé khiến fan bất ngờ, còn các "shipper" đầy thuyền Chaelice thì chỉ biết phát hoảng. 

 
Rosé cũng đã đồng ý lời tỏ tình này (Ảnh: Instagram Lisa).
Rosé cũng đã đồng ý lời tỏ tình này (Ảnh: Instagram Lisa).

Không những chia sẻ màn tỏ tình đầy dễ thương cô nàng còn cho biết Rosé đã đồng ý màn cầu hôn này, vậy là từ đây Lisa và Rosé sẽ trở thành "người một nhà", cặp đôi thật đến này thì fan còn ship chi nữa?

 
Cặp bạn thân khiến fan rần rần trong đêm (Ảnh: Twitter).
Cặp bạn thân khiến fan rần rần trong đêm (Ảnh: Twitter).

Được biết Rosé và Lisa là đôi bạn rất thân trong nhóm, cả hai như "hình với bóng" luôn ở cạnh nhau và trêu nhau bằng đủ mọi thể loại. Vậy nên có người cầu hôn, có người đồng ý nhưng có thế 2, 3 hôm nữa lại thông báo "chia tay" để chọc ghẹo đối phương cho mà xem, ở biệt tài trêu các chị thì Lisa là nhất.

>>>Có thể bạn quan tâm: Top 10 idol được tìm kiếm trên Google: BTS, BLACKPINK lần lượt góp mặt

BLACKPINK tụ họp trong ngày kỷ niệm 4 năm

Không chỉ có những bức ảnh đặc biệt gây chú ý của Lisa và Rosé mà những bức ảnh xinh xắn của 4 cô nàng cũng được đăng tải.

 
Hình ảnh tụ họp của BLACKPINK (Ảnh: Twitter).
Hình ảnh tụ họp của BLACKPINK (Ảnh: Twitter).

BLACKPINK có mặt tại công ty vào lúc giữa đêm để mừng ngày kỷ niệm, fan hâm mộ cho rằng BLACKPINK đang thực hiện một món quà đặc biệt sắp ra mắt. Hoặc có thể họ tụ hợp để ôn lại những kỷ niệm nhưng chỉ cần nhìn thấy các cô nàng đang ở cùng nhau là người hâm mộ đã cảm thấy rất ý nghĩa.

4 năm trôi qua những kỷ niệm cùng BLACKPINK lại nhiều hơn một chút, chính vì thế mà fan hâm mộ cảm thấy tình yêu thương dành cho BLACKPINK không bao giờ gọi là đủ. Chúc mừng 4 năm ra mắt của BLACKPINK!

>>>Bài viết liên quan: Full album của BLACKPINK bất ngờ tiết lộ: đến 10 bài hát, Rosé solo

Ảnh: Tổng Hợp

Full album của BLACKPINK bất ngờ hé lộ 10 ca khúc, Rosé solo

Cách đây không lâu, trên Twitter lan truyền một bức ảnh được cho là danh sách về album mới của BLACKPINK rò rỉ khiến fan xôn xao.

Cụ thể, danh sách này cho biết BLACKPINK sẽ phát hành 10 bài hát trong đó có 1 ca khúc kết hợp với Ariana. Chưa dừng lại ở đó Rosé sẽ có bài solo trong album.

 Tuy nhiên, fan hâm mộ Rosé lại lo lắng vì YG có thể "hứa lèo" mà không cho Rosé ra mắt riêng, chính vì thế thông tin chưa xác thực về danh sách nhưng đã gây ra tranh cãi.