Linh “Xù” bật mí tính cách bạn thân

17/11/2014, 17:00 GMT+07:00

Nói đến Linh “Xù”, cộng đồng mạng sẽ ngay lập tức nhớ đến việc cô sống sót kỳ diệu trong cơn bão khủng khiếp ở Nepal. Nhưng hành trình dài 6 tháng nơi đất khách quê người của Linh Xù không tìm kiếm sự nổi tiếng. Với cô, dù không chủ đích, nhưng đã trở thành hành trình tìm kiếm tình bạn trong cuộc đời này. Vì may mắn, dù ở đâu, cô cũng gặp được những người bạn thú vị.

Với Linh Xù, mỗi người xuất hiện trong hành trình cuộc đời cô, đều mang đến cho cô những kỷ niệm không thể quên. Đó là người đã khuyến khích cô lên đường, là người đã chia sẻ cùng cô một miếng bánh ít ỏi trên đỉnh núi, hoặc là người đã ở cùng cô trong căn lều xập xệ trên đỉnh núi trong cơn bão, chia sẻ cảm giác cô đơn và nỗi tuyệt vọng trước cái chết... Cô bật mí những người bạn, mà nhờ có họ, cô thấy cuộc đời mình thật may mắn và hạnh phúc.


	
	Huyền Chip - tinh chất hoa hồng quý giá và ấm áp của Linh Xù
Huyền Chip - tinh chất hoa hồng quý giá và ấm áp của Linh Xù

Linh Xù coi Huyền Chip là tinh chất hoa hồng quý giá, luôn lắng nghe cô với sự ấm áp và hương thơm nhẹ nhàng giúp cô giảm căng thẳng. Huyền Chip là người góp vai trò quan trọng trong quyết định được cho là khá “điên rồ” của Linh (bỏ một công việc có thu nhập cao để lên đường đến một đất nước xa lạ). Khi Huyền Chip hỏi, nếu bạn muốn đi mà cứ tần ngần như thế thì ai sẽ thực hiện giấc mơ chu du ấy cho bạn? Linh Xù đã lập tức quyết định lên đường. Chính cô bạn thân đã giúp Linh vượt qua tất cả, bằng sự khích lệ nhiệt thành.


	
	Tom - người bạn đáng tin cậy - chai trà C2 Ô Long thuần khiết mà Linh Xù may mắn tìm thấy trong cơn bão.
Tom - người bạn đáng tin cậy - chai trà C2 Ô Long thuần khiết mà Linh Xù may mắn tìm thấy trong cơn bão.

Người bạn đáng tin cậy mà may mắn Linh đã tìm thấy trong đời là Tom - người đồng hành cùng cô từ Kathmandu. Linh gọi Tom là chai trà C2 Ô long thuần khiết. Cô kể: “Lúc chúng tôi gặp bão và lạc nhau, tôi nghĩ Tom đã chết rồi và Tom cũng nghĩ tôi không qua nổi. Khi cơn bão qua, tôi cố gắng xuống núi thật nhanh để hỏi tung tích về cậu. Đó là lý do khiến tôi bị bỏng và mù mắt mặt trời vì tôi mong ngóng gặp cậu nên chả màng đeo kính râm hay thoa kem chống nắng. Còn Tom trở về bình an trong cơn bão, nhưng lại lo cho tôi nên dù quần áo ướt sũng cậu cũng chả buồn thay, chỉ ôm cái máy hình, gặp ai đi qua cũng hỏi có thấy cô bé người Việt Nam này không. Tom thậm chí bỏ khách sạn chạy lên khu vực trực thăng chở người bị nạn về để tìm tôi. Không còn gì hạnh phúc hơn khi chúng tôi được chạy lại ôm chầm lấy nhau như 2 thằng bạn chí cốt” .

“Nếu được nhận một tính cách hợp với mình, tôi nghĩ, tôi là trà C2 Ô long Hương Chanh, có thể đem lại sự sảng khoái tức thì, cho những người bạn thêm niềm vui sống”. Nói rồi Linh Xù trầm ngâm tự nhận: “Tôi nghĩ, có những tình bạn đẹp đã nảy sinh sau cơn bão, cũng có những người tôi chẳng bao giờ có cơ hội gặp lại… Nhưng chúng tôi đã khuyến khích nhau tiến lên, chia sẻ với nhau những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc sống, đối xử với nhau bằng sự chân thành, không phân biệt cao thấp, sang hèn. Đó chính là điều mà tôi tìm kiếm ở tình bạn trong cuộc đời này”.

Không chỉ chứa hợp chất Polyphenol giúp hạn chế hấp thu chất béo hiệu quả kết hợp cùng hương vị thanh khiết, trà Ô long C2 là nước giải khát đóng chai tốt cho sức khỏe, đa dạng hương vị, phù hợp với sở thích và cá tính riêng của mỗi người.