Linh Rin xác nhận đang trục trặc tình cảm với em chồng Hà Tăng

12/04/2020, 13:30 GMT+07:00

Những ngày qua có khá nhiều ý kiến cho rằng Linh Rin đã chia tay thiếu gia Phillip Nguyễn khi cô nàng xoá toàn bộ ảnh trên instagram bao gồm cả ảnh chụp với bạn trai. Người đẹp chỉ để lại duy nhất một bức ảnh từ cách đây 2 năm với nội dung khá tâm trạng, hai ngày qua Linh Rin chọn các im lặng trước tin đồn.

 
Linh Rin bất ngờ xóa hết hình ảnh bạn trai Phillip Nguyễn (Ảnh: Chụp từ màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Linh Rin bất ngờ xóa hết hình ảnh bạn trai Phillip Nguyễn (Ảnh: Chụp từ màn hình).

>>>Bạn đã xem: Linh Rin xóa hết ảnh chung, nghi vấn đã chia tay Phillip Nguyễn

Linh Rin: "Tôi muốn cân bằng cuộc sống và có thêm thời gian để suy nghĩ sáng suốt"

Mới đây, chúng tôi đã liên lạc với Linh Rin để hỏi về một số việc liên quan đến chuyện tình cảm, người đẹp xin phép không chia sẻ quá nhiều chuyện tình cảm, tuy nhiên cô xác nhận chuyện mình gỡ bỏ hình ảnh với bạn trai Phillip Nguyễn.

 
Linh Rin xác nhận chuyện gỡ bỏ hình ảnh với bạn trai (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Linh Rin xác nhận chuyện gỡ bỏ hình ảnh với bạn trai (Ảnh: FBNV).

Khi được đặt câu hỏi liệu Linh Rin - Phillip Nguyễn đã chia tay như tin đồn, người đẹp cho biết: "Ở thời điểm này, tôi không thể chia sẻ gì thêm, tôi muốn cân bằng cuộc sống và có thêm thời gian để suy nghĩ sáng suốt, khi mọi thứ ổn định tôi sẽ có chia sẻ với mọi người".

 
Linh Rin đang có muốn thêm thời gian suy nghĩ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Linh Rin đang có muốn thêm thời gian suy nghĩ (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn biết chưa: Linh Rin khoe được bố chồng Tăng Thanh Hà tặng quà, gửi lời cảm ơn​

Linh Rin được gia đình bạn trai tiếp tế đồ ăn chống dịch 

Trước đó, Phillip Nguyễn chia sẻ hình ảnh bố mình ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã chu đáo chuẩn bị hai chai nước súc miệng để gửi cho con trai và Linh Rin trong giai đoạn chống dịch Covid-19. 

 
Linh Rin được gia đình nhà bạn trai yêu thương (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Linh Rin được gia đình nhà bạn trai yêu thương (Ảnh: FBNV).

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn còn khiến mọi người ngỡ ngàng hơn khi viết tay dòng chữ gửi đến Linh Rin. Ông nhắn nhủ: "To: Linh. This is small from my family. Thank you for taking care of my son". (Tạm dịch: Gửi đến Linh một món quà nhỏ từ gia đình bác. Cảm ơn cháu đã chăm sóc con trai bác).

 
Gia đình bạn trai hết sức chu đáo đối với Linh Rin (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình bạn trai hết sức chu đáo đối với Linh Rin (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Thiếu gia Philip Nguyễn tiếp tục tặng Linh Rin đồng hồ đôi

Kể từ khi công khai yêu nhau, cặp đôi thiếu gia Phillip Nguyễn cùng hot girl Linh Rin thường xuyên khiến cộng đồng mạng phải ghen tỵ vì sự ngọt ngào họ dành cho nhau. Câu chuyện cả hai "đường ai nấy đi" khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Bạn cảm nhận như thế nào về việc chuyện tình Linh Rin - Phillip Nguyễn. Cập nhật các tin tức mới nhất tại YAN nhé.

Linh Rin kể về kỉ niệm đáng nhớ nhất với bạn trai Phillip Nguyễn

Trước đó, chia sẻ với chúng tôi Linh Rin cho biết Phillip Nguyễn là người bạn trai ấm áp, luôn quan tâm, cô cũng kể về một kỉ niệm vô cùng đáng nhớ với bạn trai thiếu gia:

"Linh cũng biết chia sẻ kỉ niệm nào nữa, vì quá nhiều kỉ niệm thôi thì mình kể một kỉ niệm hồi mới quen nhau… Khi đó bỗng dưng Linh bị mất liên lạc cùng với Phillip trong khoảng 6 hay 7 tiếng đồng hồ gì đó và Linh đã rất là lo lắng với vô số dòng suy nghĩ trong đầu, một phần Linh chưa biết gì nhiều về cuộc sống Phillip, một phần nữa là Phillip lúc đó không ở Việt Nam nên mình lo lắng kiểu bản năng nữa. Rồi xong sau đó Phillip gọi điện lại thông báo và vỗ về Linh, đó cũng là lần đầu tiên hai bạn nói chuyện điện thoại với nhau".