ĐỘC QUYỀN: Linh Rin: "Phillip Nguyễn cho tôi cảm giác ấm áp"

13/10/2019, 20:40 GMT+07:00

Linh Rin cho biết cô và Philli​p Nguyễn công khai chuyện tình cảm vì cả hai đều rất nghiêm túc.

Kể từ khi công khai chuyện hẹn hò, thiếu gia Phillip Nguyễn và Linh Rin liên tục chia sẻ những lời nói tỏ tình cảm hoặc khoe ảnh hạnh phúc bên đối phương trên mạng xã hội. Mới đây nhất cô nàng còn thoải mái dự sự kiện chung với gia đình của Phlillip Nguyễn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

>>>Bạn đã xem: Linh Rin thân thiết chụp hình cùng gia đình bạn trai Philip Nguyễn

Qua những bài viết trên mạng xã hội, cặp đôi cho thấy mối quan hệ ngọt ngào và lãng mạn, thậm chí còn có nhiều thông tin cả hai sẽ về chung một nhà trong thời gian tới.

Liệu những thông tin trên có thật hay không? Hãy cùng trò chuyện với Linh Rin để biết thêm về nhiều câu chuyện thú vị giữa cô và bạn trai thiếu gia Phlillip Nguyễn.

ĐỘC QUYỀN: Linh Rin:

Cả hai công khai chuyện tình cảm để thấy thoải mái nhất

Sau chương trình The Look dường như khán giả ít thấy sự xuất hiện của Linh Rin, không biết bạn đã làm gì khoảng thời gian qua?

Sau khi dừng cuộc và kết thúc chương trình The Look , Linh đã thực hiện kế hoạch mà bản thân đã chuẩn bị từ trước, Linh chuẩn bị cho việc học và bổ sung thêm kiến thức ở những lĩnh vực Linh quan tâm.

Nhiều khán giả tiếc nuối khi nhan sắc, tài năng của Linh Rin được đánh giá cao nhưng lại ít xuất hiện trong showbiz?

Về việc này thì Linh nhận ra bản thân Linh đã có được rất nhiều trải nghiệm và sự thử sức với nhiều cuộc thi và chương trình từ trước đến nay.

Nhưng có lẽ đến lúc Linh thấy rằng nên bù đắp cho bản thân những gì mà trước đây Linh chưa có cơ hôi được thực hiện và những điều Linh chưa thực hiện được cũng khá nhiều nên chính mình đã biết dừng lại đúng thời điểm.

ĐỘC QUYỀN: Linh Rin:

Những ngày qua, thông tin chuyện tình cảm của Linh Rin và Phillip Nguyễn được nhiều người quan tâm, vì sao bạn lại khá thoải mái công khai chuyện tình cảm?

Lí do đơn giản nhất chỉ là vì bản thân Linh đang cảm thấy thoải mái mà thôi. Lúc trước Linh cũng tự hỏi chính mình như vậy, tại sao trước không bao giờ chia sẻ hay công khai mà bây giờ lại như thế, rồi mình quay về tìm câu trả lời từ cảm nhận của chính mình trước tiên.

Linh Rin có thể kể một chút kỉ niệm về tình yêu của cả hai?

Linh cũng biết chia sẻ kỉ niệm nào nữa, vì quá nhiều kỉ niệm thôi thì mình kể một kỉ niệm hồi mới quen nhau… Khi đó bỗng dưng Linh bị mất liên lạc cùng với Phillip trong khoảng 6 hay 7 tiếng đồng hồ gì đó, và Linh đã rất là lo lắng với vô số dòng suy nghĩ trong đầu , một phần Linh chưa biết gi nhiều về cuộc sống Phillip, một phần nữa là Phillip lúc đó không ở Việt Nam, nên mình lo lắng kiểu bản năng nữa.

Rồi xong sau đó Phillip gọi điện lại thông báo và vỗ về Linh, đó cũng là lần đầu tiên hai bạn nói chuyện điện thoại với nhau. 

Với một cô gái xinh đẹp, tài năng như Linh Rin chắc hẳn bạn trai cũng rất khó để nhận được cái gật đầu đồng ý làm bạn gái đúng không?

Thật ra mọi cô gái đều giống nhau và Linh cũng là một cô gái trẻ và khao khát tình yêu. Cứ theo cảm nhận của mình thôi, cảm xúc thì tính theo số tuần thì có lẽ hơi vội vàng nhưng theo số tháng thì đúng.

ĐỘC QUYỀN: Linh Rin:

Gia đình anh Phillip Nguyễn cho tôi cảm giác ấm áp

Mới đây, hình ảnh Linh Rin thân thiết với gia đình bạn trai được nhiều người ngưỡng mộ, không biết cảm xúc khi gặp và trò chuyện cùng với gia đình bạn trai?

Linh cảm thấy rất rất vui, ngưỡng mộ, hạnh phúc và ấm áp. Đây là những cảm xúc mạnh mẽ nhất của Linh.

Có những tin đồn bên lề cho rằng Linh Rin và bạn trai Phillip Nguyễn chuẩn bị kết hôn, không bết thông tin này có thật không? 

Cái này xin phép cho Linh không đề cập đến bởi vì Linh không muốn làm mất đi sự thú vị của cuộc sống nó vốn có

Điều Linh Rin yêu mến nhất bạn trai mình là gì?

Linh yêu mến nhất ở Phillip là : Phillip là chính anh ấy - Phillip Nguyễn

Kế hoạch sắp tới của Linh Rin trong thời gian tới?

Kế hoạch sắp tới của Linh là làm việc làm việc thôi.

ĐỘC QUYỀN: Linh Rin:

ĐỘC QUYỀN: Linh Rin:

ĐỘC QUYỀN: Linh Rin:

Xin cảm ơn Linh Rin về những chia sẻ vô cùng thú vị!

Linh Rin sinh năm 1993, tên thật là Ngô Phương Linh. Cô được khán giả biết đến nhiều khi tham gia một loạt chương trình như: HHT Icon 2007, Miss Cuxi 2010, Miss Teen 2010, Ngôi Sao Thời Trang 2011 và Lambretta Face Contest 2011.

Ảnh: BTC

*Cùng đón xem tin tức mới nhất về Philli​p Nguyễn - Linh Rin sẽ được cập nhật liên tục trên YAN nhé!