Linh Rin lại được bố tỷ phú của Philip Nguyễn gửi quà tẩm bổ mùa dịch

11:25 03/08/2020

Chuyện tình yêu của Linh Rin và thiếu gia Phillip Nguyễn - con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn luôn hút sự quan tâm cực lớn từ dân mạng.

Sau thời gian vướng phải tin đồn chia tay cặp đôi lại "dính nhau như sam" trong mọi sinh hoạt thường ngày khiến nhiều người ghen tỵ.

 
Linh Rin có mối quan hệ thân thiết với gia đình bạn trai thiếu gia (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Linh Rin có mối quan hệ thân thiết với gia đình bạn trai thiếu gia (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Thiếu gia Philip Nguyễn tiếp tục tặng Linh Rin đồng hồ đôi​

Linh Rin khoe thùng quà được bố của Phillip Nguyễn - tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn tặng

Mới đây, Linh Rin lại chứng minh mình có "số hưởng" khi khoe thùng quà được bố của Phillip Nguyễn - tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn gửi tặng kèm với dòng chữ viết tay vô cùng tình cảm: "Gửi Phillip Nguyễn và Linh Rin, từ bố với rất nhiều yêu thương. Giữ sức khoẻ nhé!"

 
Linh Rin xúc động khi nhận được thùng quà toàn đồ ăn của bố bạn trai gửi tặng trong thời điểm cô ở nhà (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Linh Rin xúc động khi nhận được thùng quà toàn đồ ăn của bố bạn trai gửi tặng trong thời điểm cô ở nhà (Ảnh: FBNV).

Trước đây, bố của Phillip Nguyễn từng chu đáo gửi nước súc miệng, bánh trái và hải sản cho cặp đôi này trong thời gian cô ở nhà thực hiện giãn cách xã hội. 

 
Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đúng chuẩn ông bố của năm khi tâm lý lo lắng cho cả con gái bạn trai (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đúng chuẩn ông bố của năm khi tâm lý lo lắng cho cả con gái bạn trai (Ảnh: FBNV).

 
Linh Rin cũng nhiều lần gặp gỡ và thể hiện sự thân thiết với bố mẹ, anh chị em của bạn trai thiếu gia (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Linh Rin cũng nhiều lần gặp gỡ và thể hiện sự thân thiết với bố mẹ, anh chị em của bạn trai thiếu gia (Ảnh: FBNV).

>>>Có quan tâm: Linh Rin vui vẻ đáp trả vì bị nói "không cùng đẳng cấp" với bạn trai​

Phillip Nguyễn đăng ảnh kỉ niệm 1 năm hẹn hò Linh Rin

Sau tất cả mọi chuyện buồn vui, giận hờn, thiếu gia Phillip Nguyễn đăng tải hình ảnh tình tứ bên bạn gái Linh Rin để kỉ niệm 1 năm hẹn hò, kèm dòng chia sẻ đầy ngọt ngào:

"Thời gian trôi qua nhanh và chậm nhưng anh vui vì em đã luôn dành thời gian của mình cho anh. 1 năm trước anh nghĩ chúng mình đã trở nên thon gọn hơn kể từ lần chụp này, có lẽ chúng ta nên chụp lại một bộ ảnh khác".

 
Dù có nhiều sóng gió nhưng cặp đôi cũng đã đi cùng nhau được 1 năm (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù có nhiều sóng gió nhưng cặp đôi cũng đã đi cùng nhau được 1 năm (Ảnh: FBNV).

 
Được bồ hết mực cưng chiều, gia đình bạn trai lại yêu thương Linh Rin khiến nhiều cô gái ghen tỵ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được bồ hết mực cưng chiều, gia đình bạn trai lại yêu thương Linh Rin khiến nhiều cô gái ghen tỵ (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: ĐỘC QUYỀN: Linh Rin: "Phillip Nguyễn cho tôi cảm giác ấm áp"

Tình cảm gia đình thân thiết như thế này thì khán giả đang rất mong chờ cặp đôi Linh Rin và Phillip Nguyễn sớm về chung một nhà trong thời gian tới.

Ảnh: Tổng hợp

Linh Rin chia sẻ về mối quan hệ với gia đình bạn trai thiếu gia

Sau khi có cơ hội gặp gỡ gia đình bạn trai, Linh Rin cho biết cô cảm nhận được sự ấm áp mà cả gia đình mang lại cho mình: "Linh cảm thấy rất vui, ngưỡng mộ, hạnh phúc và ấm áp. Đây là những cảm xúc mạnh mẽ nhất của Linh."

Hiện tại, có khá nhiều thông tin cặp đôi chuẩn bị đám cưới, tuy nhiên Linh Rin cho biết thời gian này cô vẫn đang muốn tập trung nhiều cho công việc của cá nhân nên chưa có kế hoạch đám cưới.