Linh Rin khoe được bố chồng Tăng Thành Hà quan tâm sức khoẻ mùa dịch

18:40 20/03/2020

Nhắc đến gia đình bố chồng của Tăng Thanh Hà thì mỗi thành viên đều có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội ở nhiều góc cạnh khác nhau.

Không chỉ có ông xã nữ diễn viên mà cuộc sống những người em của anh như: Phillip Nguyễn, Tiên Nguyễn, Hiếu Nguyễn đều được quan tâm rất nhiều.

 
Em trai Louis Nguyễn thời gian gần đây được chú ý bởi chuyện tình cảm với Linh Rin. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Em trai Louis Nguyễn thời gian gần đây được chú ý bởi chuyện tình cảm với Linh Rin. (Ảnh minh họa)

>>> Xem thêm: Thiếu gia Philip Nguyễn tiếp tục tặng Linh Rin đồng hồ đôi

Linh Rin được "bố chồng tương lai" quan tâm

Vừa qua, Phillip Nguyễn đã đăng tải story trên Instagram về phần thuốc mà anh vừa được nhận từ bố. Theo đó, ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã chu đáo đến mức chuẩn bị hai chai nước súc miệng để gửi cho con trai và Linh Rin trong giai đoạn có dịch Covid-19. Đây là những sản phẩm thiết yếu để bảo vệ sức khoẻ ở thời điểm này.

Nhận được món quà ý nghĩa này, em chồng Tăng Thanh Hà cảm ơn bố: "Dear bố, even with everything going on around you, you still have time to think about the people in your life. Thank you for every thing".(Tạm dịch: Gửi bố, dù cuộc sống xung quanh bận rộn đến mấy, bố vẫn luôn dành thời gian chăm lo cho những người thân yêu của mình. Cảm ơn bố vì tất cả).

 
Anh hạnh phúc khi trong hoàn cảnh nào cũng nhận được yêu thương từ cha. (Ảnh chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh hạnh phúc khi trong hoàn cảnh nào cũng nhận được yêu thương từ cha. (Ảnh chụp màn hình).

Chẳng những thế, ông Johnathan Hạnh Nguyễn còn khiến mọi người ngỡ ngàng hơn khi viết tay dòng chữ gửi đến Linh Rin. Ông nhắn nhủ: "To: Linh. This is small from my family. Thank you for taking care of my son". (Tạm dịch: Gửi đến Linh một món quà nhỏ từ gia đình bác. Cảm ơn cháu đã chăm sóc con trai bác).

 
Linh Rin chắc chắn sẽ bất ngờ với cách bày tỏ sự quan tâm từ một doanh nhân thành đạt. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Linh Rin chắc chắn sẽ bất ngờ với cách bày tỏ sự quan tâm từ một doanh nhân thành đạt. (Ảnh chụp màn hình)

 
Cô xinh đẹp dự sự kiện với "bố mẹ chồng tương lai". (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô xinh đẹp dự sự kiện với "bố mẹ chồng tương lai". (Ảnh minh họa)

>>> Bài viết liên quan: Linh Rin được thiếu gia Phillip Nguyễn đưa đi châu Âu đón năm mới

Phillip Nguyễn nhắc nhở bạn gái mang khẩu trang

Gần đây nhất, Linh Rin được mọi người khen ngợi rất nhiều bởi thời trang mùa dịch. Dù bịt kín bưng nhưng diện mạo của cô vẫn thu hút sự chú ý của mọi người. Đứng trước những lời "có cánh", cô chẳng ngại tiết lộ bạn trai chính là người nhắc nhở cô phải bảo vệ sức khoẻ cẩn thận.

Linh Rin khoe: "Anh là người rất quan tâm đến vấn đề sức khoẻ của mọi người thân yêu. Anh luôn cập nhật thông tin số liệu về dịch bệnh thường xuyên và báo cho mọi người trong gia đình".

 
Khung ảnh xuất hiện trên trang thông tin nước ngoài. (Ảnh: Instagram nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khung ảnh xuất hiện trên trang thông tin nước ngoài. (Ảnh: Instagram nhân vật)

>>> Đừng bỏ lỡ: ĐỘC QUYỀN: Linh Rin: "Phillip Nguyễn cho tôi cảm giác ấm áp"

Chỉ với một chai nước súc miệng đơn giản nhưng chứa đầy tình cảm mà ông Johnathan Hạnh Nguyễn dành cho những người thân. Dù bận rộn với công việc nhưng vẫn chú ý đến sức khoẻ của gia đình. Đặc biệt, Linh Rin dường như ghi điểm trong mắt gia đình bạn trai nên mới được quan tâm chu đáo như vậy.

Bố chồng Tăng Thanh Hà ủng hộ đến 25 tỷ chống dịch

Vài ngày qua, thông tin những người nổi tiếng, doanh nghiệp ủng hộ tiền hay trang thiết bị y tế để chống dịch Covid-19 được công chúng quan tâm khá nhiều. 

Hôm qua, gia đình chồng nữ diễn viên gây chú ý khi gửi hơn 6 tỷ đồng để xây những phòng cách âm. Vẫn chưa dừng lại khi hôm nay tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.HCM, ông Johnathan Hạnh Nguyễn tuyên bố mình ủng hộ đến 30 tỷ đồng (5 tỷ cho miền Tây, 25 tỷ cho thiết bị y tế). Con số mà gia đình "tài phiệt" này thông báo đã khiến mọi người "mắt chữ A mồm chữ O".

Cùng đón xem những thông tin liên quan đến gia đình Tăng Thanh Hà tại sao Việt trên YAN nhé!