Linh Ngọc Đàm

Linh Ngọc Đàm. Streamer. Hotgirl Linh Ngọc Đàm. Cập nhật những thông tin, tin tức, hình ảnh, sự kiện, hậu trường scandal của nữ streamer Linh Ngọc Đàm

Dàn sao Việt đồng loạt tẩy chay H&M chỉ sau 1 đêm có biến

Sao Việt

Sao Việt bắt đầu lên tiếng тẩy cнay thương hiệu H&M tại Việt Nam chỉ sau 1 đêm, hành động không tôn trọng đất nước không nên được ở lại.

Soi học vấn nữ YouTuber: Hậu Hoàng thành tích khủng

Nhân vật

Thơ Nguyễn nhiều lần bị bóc mẽ về thành tích học tập của mình. Trong khi đó Hậu Hoàng, Giang Ơi! lại khiến fan ngưỡng mộ vì kết quả học tập chẳng phải dạng vừa.

Khoe ảnh vòng 1 "bức thở", Linh Ngọc Đàm bị nghi mới "nâng cấp"

Nhân vật

Những bức ảnh mới nhất được nàng streamer hot nhất nhì giới game thủ đăng tải khiến dân tình không khỏi "bán tín bán nghi" cô nàng đã có cuộc "trùng tu" lớn.

Linh Ngọc Đàm lại dụ bồ cũ quay lại, kết quả vẫn bị “bơ đẹp”

Cộng đồng mạng

Không còn “thả thính” trên mạng nữa mà lần này Linh Ngọc Đàm trực tiếp hỏi Bụt về việc “có muốn quay lại với nhau”.

Linh Ngọc Đàm công khai thả thính tình cũ: Mong anh chị yêu lại từ đầu

Nhân vật

Hành động đăng dòng trạng thái thả thính và tag thẳng người yêu cũ là Bụt của Linh Ngọc Đàm khiến đông đảo cư dân mạng xôn xao chuyện cặp đôi này quay lại.

Linh Ngọc Đàm gây chú ý khi “chốt đơn” mèo hiếm giá trăm triệu đồng

Nhân vật

Chuyện cô nàng hot streamer Linh Ngọc Đàm “chốt đơn” sương sương 100 triệu đồng để đón mèo cưng quý hiếm khiến đông đảo dư luận vô cùng sửng sốt.

Xoài Non mượn ý nhạc Đen tiết lộ tình trạng hiện tại của Linh Ngọc Đàm

Nhân vật

Sau scandal bị khán giả chỉ trích “lật mặt như bánh tráng”, tình trạng của Linh Ngọc Đàm hiện tại qua lời kể của Xoài Non khiến nhiều người bất ngờ.

Linh Ngọc Đàm bị chỉ trích vì "lật bánh tráng", drama nào cũng có tên

Nhân vật

Linh Ngọc Đàm đã không ít lần hứng phải cơn mưa chỉ trích từ cộng đồng mạng do "vạ miệng" và có phát ngôn "quay xe" liên quan đến drama của nhiều tên tuổi khác.

Linh Ngọc Đàm khẳng định không thân Thiều Bảo Trâm

Sao Việt

Linh Ngọc Đàm đã lên tiếng về vụ Sơn Tùng, khẳng định mình không xóa story mà có người nhờ ẩn. Ngoài ra, cô cũng tiết lộ mình không thân với Thiều Bảo Trâm.

Bị dí deadline có bạn trai dịp Tết, Linh Ngọc Đàm gọi ngay cho bồ cũ

Nhân vật

Ngay khi Linh Ngọc Đàm than thở với Bụt rằng Tết này muốn có bạn trai về nhà ra mắt bố mẹ, thì phía đầu dây bên kia đã “phũ thẳng thừng”.

Xem thêm