NGHỀ TAY TRÁI - Linh Ngọc Đàm chia sẻ việc ý định mở quán cà phê mèo

24/05/2020, 16:25 GMT+07:00

Linh Ngọc Đàm là một cái tên không hề xa lạ với cộng đồng mạng Việt Nam. Thành công trong lĩnh vực streamer, cô nàng sở hữu khối tài sản khủng ở tuổi 24.

Mới đây, Linh Ngọc Đàm còn khai trương quán cà phê mèo ở TP HCM. Tham gia lễ mừng khai trương có rất nhiều streamer, hot girl nổi tiếng.

 
LINH NGỌC ĐÀM TRONG NGHỀ TAY TRÁI
LINH NGỌC ĐÀM TRONG NGHỀ TAY TRÁI

Linh Ngọc Đàm trong NGHỀ TAY TRÁI

Xuất hiện trong NGHỀ TAY TRÁI tuần này, Linh Ngọc Đàm đã có những chia sẻ việc ý định mở quán cà phê mèo của mình là chủ yếu để "kiếm tiền và muốn cưu mang những em mèo hoang, vì đó là ước mơ từ nhỏ của Linh".

 
Linh Ngọc Đàm: Mở quán cà phê để cưu mang những em mèo hoang
Linh Ngọc Đàm: Mở quán cà phê để cưu mang những em mèo hoang

Theo Linh Ngọc Đàm chia sẻ quán cà phê có 2 tầng đơn giản trang trí, tầng 1 dành cho em mèo và những khách uống cà phê, Linh cũng giới thiệu từng góc của quán, tầng 2 được thiết kế ngồi bệt, thiết kế khu vực cho mèo chơi, không gian đơn giản dễ thương.

 
Linh Ngọc Đàm: Nguồn thu nhập hiện tại của quán chưa ổn định vì mới mở
Linh Ngọc Đàm: Nguồn thu nhập hiện tại của quán chưa ổn định vì mới mở

>>>Bài viết có liên quan: Midu và Linh Ngọc Đàm khẳng định không xảy ra mâu thuẫn

Linh Ngọc Đàm và những khó khăn khi mở quán cà phê

"Vạn sự khởi đầu nan", nghề nào cũng vậy, Linh Ngọc Đàm cho biết rằng thời gian đầu mở quán cà phê hơi khó khăn vì "thiếu kinh nghiệm quản lí, tổ chức sự kiện nhưng nhờ sự giúp đỡ nhiều người mới có thể đi chập chững đến ngày hôm nay".

 
Linh Ngọc Đàm đang cố gắng phấn đấu cho quán cà phê phát triển hơn
Linh Ngọc Đàm đang cố gắng phấn đấu cho quán cà phê phát triển hơn

Thông qua chương trình NGHỀ TAY TRÁI, Linh Ngọc Đàm cũng muốn nhắn nhủ những bạn trẻ muốn kinh doanh rằng "hãy cứ thử vì nếu không thử sẽ không biết thành công, đừng ngồi yên thì kết quả không bao giờ đến với bạn".

>>>Xem thêm: Những nữ Streamer vừa xinh đẹp vừa tài giỏi, mua căn hộ, tậu xe hơi

 

Nhiều năm nay, các sao Việt thi nhau đổ xô làm thêm nghề tay trái để tăng nguồn thu nhập của mình cũng như bổ trợ cho hoạt động nghệ thuật.

Hiểu được điều đó YAN đã tạo ra một chương trình NGHỀ TAY TRÁI để cho những sao Việt trải lòng về nghề nghiệp thêm của mình sau nguồn thu nhập chính là nghệ thuật.

Hiện tại, NGHỀ TAY TRÁI đang nhận được sự ủng hộ của khán giả khi đã phát sóng nhiều số như Tiến Luật - Ngô Kiến Huy - Huỳnh Phương, Liên Bỉnh Phát, Thái Vũ, Kim Thư,..