Linh Ngọc Đàm lại dụ bồ cũ quay lại, kết quả vẫn bị “bơ đẹp”

17:05 10/03/2021

Từ khi chính thức thông báo chia tay, cặp đôi Linh Ngọc Đàm – Bụt đã khiến khán giả tiếc nuối vì mối tình đẹp nhất nhì làng stream Việt. Dù đã đường ai nấy đi, nhưng cả hai vẫn coi nhau như bạn bè và thường xuyên tương tác trên mạng xã hội cũng như giúp đỡ trong công việc. Chính vì lẽ đó mà người hâm mộ vẫn không ngừng “đẩy thuyền cho đôi bạn trẻ nối lại tình xưa”.

 
Cặp đôi vẫn đang được nhiều fan "ship" quay lại với nhau. (Ảnh: IG)
Cặp đôi vẫn đang được nhiều fan "ship" quay lại với nhau. (Ảnh: IG)

Cũng chẳng biết còn tình ý gì với bồ cũ hay không mà khá nhiều lần Linh Ngọc Đàm thẳng thắn gợi ý về việc muốn tái hợp với Bụt. Tuy nhiên, tất cả ý đồ của nữ streamer đề bị tình cũ “rũ một cách phũ phàng”. Mới đây nhất là đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội ghi lại bữa ăn tập thể của hội bạn thân streamer trong chuyến du lịch Phú Quốc, Linh Ngọc Đàm lại tiếp tục “dụ” Bụt quay lại.

Cụ thể, trước sự chứng kiến của nhiều người, cô nàng đã không ngần ngại hỏi Bụt: “Quay lại đi Bụt". Thậm chí, cô còn nhắc đi nhắc lại nhiều lần nhưng tất cả những gì Đàm tổng nhận lại chỉ là thái độ thờ ơ của Bụt. Bị tình cũ cho "ăn quả bơ", Linh Ngọc Đàm ngượng chín mặt và không còn biết cách nào để phản kháng.

 
Linh Ngọc Đàm hỏi Bụt có muốn quay lại. (Ảnh cắt từ clip)
Linh Ngọc Đàm hỏi Bụt có muốn quay lại. (Ảnh cắt từ clip)

 
Và đây là thái độ "lơ đẹp" của anh chàng. (Ảnh cắt từ clip)
Và đây là thái độ "lơ đẹp" của anh chàng. (Ảnh cắt từ clip)

Việc Linh Ngọc Đàm năm lần bảy lượt bật “đèn xanh” quay lại với người yêu cũ nhưng đều bị anh chàng “lơ đẹp” khiến cư dân mạng “đứng ngồi không yên”. Nhiều người mến mộ cặp đôi “xui” nữ streamer cứ tiếp tục tấn công thì kiểu gì cũng đổ. Nhiều người lại cho rằng cô nàng hơi “nhây” rồi vì bao nhiêu lần Bụt đã thể hiện thái độ rõ ràng “không là không”.

- “Đàm tổng mạnh mẽ lên chị, em tin chị dụ được ông kia”.

- “Thuyền vẫn cứ phải đẩy nhé cả nhà”.

- “Ông kia cứng quá, người ta dụ thế rồi mà”.

- “Linh Ngọc Đàm nhây quá, phải mình là ông kia cũng rén nữa là”.

- “Tóm lại là anh chị có về đây bên nhau ta nối lại tình xưa không?”.

Còn nhớ trước đó, trong vlog của mình, nữ streamer tiết lộ rằng cặp đôi còn tình cảm nhưng đó là tình cảm của anh em trong nhà, vẫn dành cho nhau những hành động thân mật như khoác vai... Tuy nhiên, cô nàng cũng nhận định rằng cả 2 sẽ cho nhau cơ hội nhưng cần có thêm thời gian.

 
Cô nàng cũng từng "thả thính" tình cũ như thế này đây. (Ảnh chụp màn hình)
Cô nàng cũng từng "thả thính" tình cũ như thế này đây. (Ảnh chụp màn hình)

Thực tế là chuyện “chia tay làm bạn” hay “quay lại với người yêu cũ” không hề mới mẻ và cũng chẳng có lý do gì để bàn cãi nhiều. Bởi thực tế là nếu còn tình cảm và trân trọng thì cứ cho nhau cơ hội, biết đâu sẽ có cái kết viên mãn sau một khoảng thời gian xa nhau để tự cảm nhận tình cảm thật của mình. Mọi người hiện vẫn đang tích cực “đẩy thuyền” để Linh Ngọc Đàm và Bụt nhanh chóng yêu lại từ đầu. Còn bạn, bạn có suy nghĩ thế nào về việc này?