Linh Ngọc Đàm trả lời 7x8=60 trong Nhanh Như Chớp, CĐM ném đá: "Sao tưởng chị học giỏi lắm mà"

02/09/2019, 12:00 GMT+07:00

Chỉ một phép tính đơn giản thuộc cấp tiểu học, nhưng Linh Ngọc Đàm cũng không trả lời được, chuyện thật mà tưởng như đùa.

Từ lúc bắt đầu vào tiểu học, các phép tính cộng trừ, nhân chia là những điều cơ bản được giáo viên chỉ dạy cho học sinh. Tuy nhiên, có lẽ qua dòng thời gian, những phép tính đơn giản đó đôi khi "rơi rớt" đâu đó khiến người ta không thể nhớ ra, ví dụ như hot streamer Linh Ngọc Đàm chẳng hạn.

7 nhân 8 thì bằng 60, chứ nhiêu?

Cụ thể trong chương trình Nhanh Như Chớp số mới nhất, Linh Ngọc Đàm cùng MisThy Lê Dương Bảo Lâm đã "hợp sức" chung một đội ứng chiến với Võ Đăng Khoa, Đại NhânDone Nguyễn. Trong khi MisThy rất xuất sắc trả lời các câu hỏi kiến thức thì Linh Ngọc Đàm lại khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" vì sai nền tảng cơ bản về toán học đã được phổ cập ở cấp 1. 

>> Xem thêm: Linh Ngọc Đàm là ai?

 
Linh Ngọc Đàm cùng MisThy tham gia Nhanh Như Chớp số mới nhất - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Linh Ngọc Đàm cùng MisThy tham gia Nhanh Như Chớp số mới nhất

Trong phần thi của nữ streamer xinh đẹp, Trường Giang đưa ra câu hỏi: "Một bài thơ thất ngôn bát cú có bao nhiêu chữ", điều này khiến cô vô cùng hoang mang. Ngay sau đó, Linh Ngọc Đàm dưới sự gợi ý của đồng đội đã sử dụng phép tính nhân 7x8 để tìm câu trả lời. Tuy vậy, điều này cũng không khả quan cho lắm khi mải nhầm tính tới lúc hết giờ, bạn gái của Bụt vẫn chưa đưa ra được câu trả lời chính xác. Và, ngạc nhiên chưa? Cậu trả lời mà Linh Ngọc Đàm đưa ra là con số 60.

 
Cô nàng không thể trả lời được câu hỏi của Trường Giang - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng không thể trả lời được câu hỏi của Trường Giang

 
Thậm chí còn nhân sai kết quả - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thậm chí còn nhân sai kết quả

>>> Thông tin liên quan: Team Huỳnh Lập xuất sắc vượt qua vòng thi đặc biệt giành 80 triệu đồng ở Nhanh như chớp

Được biết, tiểu sử của Linh Ngọc Đàm từng được xứng danh là 9x học giỏi, xinh đẹp khi vừa thành công ở lĩnh vực livestream, vừa là sinh viên trường danh giá có tiếng ở Hà Nội. Chính vì thế, câu trả lời vừa sai kiến thức văn học lẫn toán học cơ bản này đã khiến khán giả "hạn hán lời" và "tụt mood" ngay lập tức.

 
Cô nàng Linh Ngọc Đàm được giới trẻ ngưỡng mộ khi xinh đẹp, thành công và học giỏi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng Linh Ngọc Đàm được giới trẻ ngưỡng mộ khi xinh đẹp, thành công và học giỏi

 
Cô còn là sinh viên của trường đại học danh giá thuộc top đầu tại Hà Nội - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô còn là sinh viên của trường đại học danh giá thuộc top đầu tại Hà Nội

CĐM: "Xinh đẹp, nhưng chân tỉ lệ thuận với não rồi"

Trước câu trả lời lộ ra "lỗ hổng siêu to khổng lồ" về kiến thức của nữ streamer 23 tuổi, cộng đồng mạng lại một phen "dậy sóng" chỉ trích cô khá nhiều. Không ít người cho rằng những thành tích trước đây mà cô nàng từng được "tung hô" phải chăng chỉ là giả.

>>> Đừng bỏ qua: Những nữ Streamer vừa xinh đẹp vừa tài giỏi: Mua căn hộ, tậu xe sang khi còn rất trẻ

"7x8 bằng bao nhiêu đến cả cháu tao học lớp 1 còn biết nữa là sinh viên đại học trường danh giá. Nghe đâu học giỏi lắm cơ mà cũng sai à?"

"Cứ cho là lúng túng nên trả lời chậm một tý chứ chẳng ai lúng túng mà sai kiến thức cơ bản cả. Chỉ tại học không giỏi thực sự thôi nhé!"

 
7x8 là 60 thì hơi sai thật rồi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
7x8 là 60 thì hơi sai thật rồi

"Xinh đấy. Duyên nữa. Nhưng các bạn tâng bốc vừa thôi. 7x8 mà không biết thì học giỏi nỗi gì?

"Hóa ra học giỏi là thế này đây. Thật sự không hiểu mọi người định nghĩa cái gì nữa"

Mặc dù vậy, trước nhan sắc dễ thương của cô nàng, nhiều người vẫn lên tiếng bênh vực hết lời.

 
Mặc dù vậy, Linh Ngọc Đàm vẫn được fan hâm mộ khen ngợi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mặc dù vậy, Linh Ngọc Đàm vẫn được fan hâm mộ khen ngợi

"Đàm Tổng Mít xinh quá trời quá đất! Mà Linh Ngọc Đàm trong clip này nhìn không quen nhì? Kiểu không được nói tục như mấy clip nên trông ngoan hiền, xinh xắn ghê"

"Trời! Chỉ là áp lực quá thôi mà. Chị vẫn xinh nên em vẫn tha thứ nhé!"

"Mọi người nặng lời quá rồi, đi thi chương trình thì dĩ nhiên hồi hộp, chuyện trả lời sai ai mà chẳng có, sao mà gay gắt thế"

"Đừng có đánh đồng cả một tập thể lớn chỉ vì một nhân tố như thế chứ"

"Đúng là cư dân mạng. Lúc thì khen ngợi hết lời, người ta sai có 1 câu mà chỉ trích ghê tới phát sợ"

>>> Bạn xem chưa: MisThy bắt tay Linh Ngọc Đàm và Toof.P (Uni5) ra mắt webdrama đầu tiên về nghề streamer

Chẳng rõ do sức ép của Trường GiangMisThy khi liên tục bắt Linh Ngọc Đàm đưa ra đáp án hay không mà khiến cô nàng luống cuống trả lời sai câu hỏi như thế. Tuy nhiên, với câu trả lời thiếu kiến thức trầm trọng này, nàng streamer có tiếng cũng phải chịu cảnh "muối mặt" trên sóng truyền hình. Trước câu trả lời của Linh Ngọc Đàm, bạn nghĩ thế nào về kiến thức của cô nàng?

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!

Ảnh: FB

Midu cũng xuất sắc "lên đỉnh" Nhanh như chớp

Xuyên suốt chương trình, nhân tố không thể nào không nhắc đến chính là Midu. Cô luôn khiến cho khán giả "phát sốt" vì độ thông minh. Ở lượt chơi đầu tiên, cô không thuận lợi nên chỉ đem về 2 đáp án liên tiếp chính xác. Nhưng đến lần thử thách thứ 2 thì kết quả hoàn toàn trái ngược.

Xem thêm TẠI ĐÂY!