Linh Napie đẹp dịu dàng như một nàng công chúa

20:00 26/08/2014

Mái tóc xõa bồng bềnh và màu son nền nã, Linh Napie như một nàng công chúa vừa tỉnh sau giấc ngủ dài. 

Sở hữu chiều cao lý tưởng, chỉ số hình thể chuẩn, gương mặt búp bê xinh xắn. Linh Napie là một gương mặt hết sức tiềm năng và dành được khá nhiều sự ưu ái từ công chúng. Xuất hiện qua một số bộ phim, các bộ ảnh và chương trình thời trang, Linh Napie luôn khiến người hâm mộ hài lòng với những sản phẩm của cô nàng.

Xu hướng trang điểm 2014 chú trọng đến vẻ tự nhiên, chủ yếu tôn lên nét đẹp sẵn có.Xuất hiện qua nét cọ của chuyên gia trang điểm Hồ Khanh, Linh Napie cực kỳ dịu dàng và nữ tính. Chuyên gia Trang điểm Hồ Khanh với hơn 20 năm kinh nghiệm và cộng tác với nhiều tên tuổi nổi tiếng trong Showbiz Việt. 

 
 
 
 

Mái tóc xõa bồng bềnh và màu son nền nã, Linh Napie như một nàng công chúa vừa tỉnh sau giấc ngủ dài. Kiểu trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên là lựa chọn cực kỳ hoàn hảo cho các bạn gái yêu thích phong cách đơn giản.

 
 

Màu son đỏ quyền lực mang đến cho Linh Napie sự sang trọng. Quan điểm son đỏ là già và sến đã không còn phù hợp với xu hướng hiện đại. Bạn chắc chắn sẽ không bao giờ hối hận khi lựa chọn màu son đỏ song hành cùng bạn trong các buổi tiệc.