Linh Miu thách thức sau khi chúc mừng nghệ sĩ Chí Tài "về với chúa"

10/12/2020, 20:50 GMT+07:00

Giữa lúc tất cả mọi người ai nấy đều đau xót khi hay tin cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời thì diễn viên - hot girl Linh Miu gây chú ý khi chia sẻ: “Con chúc mừng chú Chí Tài vì chú về với trời. Ở trần gian khổ lắm, chú hết nợ trần gian rồi nên chú về trời. Chú yên nghỉ nhé. Chúng con luôn nhớ đến chú và noi gương chú trong con đường nghệ thuật”.

Bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với hơn 10.000 lượt bình luận, ai nấy đều chỉ trích về cách viết của cô nàng.

 
Linh Miu bị chỉ trích dữ dội khi chúc mừng nghệ sĩ Chí Tài qua đời (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Linh Miu bị chỉ trích dữ dội khi chúc mừng nghệ sĩ Chí Tài qua đời (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Danh hài Chí Tài qua đời đột ngột ở tuổi 62

Linh Miu lên tiếng sau status chia buồn NS Chí Tài kiểu khó hiểu

Trước những phản ứng trái chiều của cư dân mạng, Linh Miu đăng tải dòng trạng thái ngắn trên trang cá nhân: "Chỉ người tâm linh mới hiểu. Nỗi lòng của con trời biết, đất biết, chú Chí Tài biết. Con nói sai trời hại".

Cảm thấy chưa đầy đủ ít phút sau cô lại tiếp tục viết "Nếu có phải xin lỗi thì tôi xin lỗi bạn bè, những người hiểu tôi và fan của tôi. Đã để các bạn lo lắng nhiều rồi. Nhưng tâm tôi chính nên tôi không sợ. Đây sẽ là lời giải thích cuối cùng cho sự việc này".

 
Linh Miu lên tiếng giải thích nhưng chưa thấy ai đồng thuận với cô nàng cả (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Linh Miu lên tiếng giải thích nhưng chưa thấy ai đồng thuận với cô nàng cả (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Nữ diễn viên cũng cho biết hiện đang bận rộn với lịch quay phim nên chưa đọc hết bình luận chỉ trích (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên cũng cho biết hiện đang bận rộn với lịch quay phim nên chưa đọc hết bình luận chỉ trích (Ảnh: FBNV).

>> Xem thêm: Hình ảnh cuối của danh hài Chí Tài khi còn khỏe mạnh trên phim trường

Cư dân mạng cho rằng Linh Miu nên học lại môn tiếng Việt

Dù đã lên tiếng đính chính nhưng việc Linh Miu dùng từ “chúc mừng" để nói về sự ra đi của một tiền bối trong nghề khiến nhiều người không hài lòng và vẫn không những chỉ trích cô.

Một số khán giả còn khuyên cô nên đi học lại tiếng Việt: “Nên học lại môn tiếng Việt để có cách nói sao cho đúng đắn nha. Không ai dùng từ chúc mừng trong hoàn cảnh này, thay vì là tạm biệt thì nghe hợp lý hơn bạn nhé".

 
Hiện, anh chị em nghệ sĩ ai nấy đều dừng những dự án nghệ thuật của mình để tưởng nhớ đến cố nghệ sĩ Chí Tài (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện, anh chị em nghệ sĩ ai nấy đều dừng những dự án nghệ thuật của mình để tưởng nhớ đến cố nghệ sĩ Chí Tài (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Nghệ sĩ Chí Tài đột quỵ khi đi 17 tầng chung cư bằng thang bộ

Một số ý kiến cho rằng Linh Miu cũng chỉ có ý tốt, chỉ là cách diễn đạt chưa được đúng mà thôi. Tuy nhiên phần đông mọi người vẫn không chấp nhận và cho rằng cô nàng nên nhận cái sai trong cách sử dụng từ ngữ của mình.

Ảnh: Tổng hợp

ĐÁM TANG CỐ NGHỆ SĨ CHÍ TÀI

Chiều 9/12, thông tin danh hài Chí Tài qua đời khiến đồng nghiệp, khán giả bàng hoàng. Tối cùng ngày, Trấn Thành, Hari Won, Quang Trung, Lê Giang, Việt Hương, , Trường Giang, Đại Nghĩa, Nam Thư, Thanh Thủy, Quách Tuấn Du... đã tới Trung tâm Pháp y TP.HCM để nhìn mặt đồng nghiệp lần cuối.

Theo thông tin mới nhất, vào 9 giờ đến 16 giờ ngày 12/12, tang lễ của cố NS Chí Tài sẽ được diễn ra tại nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng. Sau đó, thi thể của cố nghệ sĩ sẽ được đưa ra sân bay Tân Sơn Nhất để về Mỹ theo nguyện vọng của gia đình.

Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin liên quan đến đám tang cố ghệ sĩ Chí Tài tại đây.