Vợ 2 Vân Quang Long xác nhận đã lấy gần 100 triệu đồng tiền quyên góp

17/03/2021, 00:01 GMT+07:00

Mọi việc xoay quanh tiền nong, quyên góp, ủng hộ cho gia đình Vân Quang Long đến nay vẫn có nhiều tranh cãi, nhân vật chính vẫn là Linh Lan và các mối quan hệ anh em thân hữu. Mới đây, cô đăng đàn xác nhận đã lấy được gần 100 triệu đồng do các nghệ sĩ kêu gọi trong đêm nhạc từ thiện.

 
Cô nhắn tin cho Quách Tuấn Du vào khoảng 4 giờ chiều hôm nay.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nhắn tin cho Quách Tuấn Du vào khoảng 4 giờ chiều hôm nay. 

Các anh em thắc mắc vì sao cho đến sáng ngày 16/3 Linh Lan vẫn chưa nhận được số tiền hơn 93 triệu đồng do mọi người gửi, kết thúc vấn đề ủng hộ sau đêm nhạc gây quỹ, liệu có ai đứng đằng sau thúc đẩy kéo dài sự việc để Linh Lan có cớ livestream thêm?

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân vợ cố nghệ sĩ đã đăng tải dòng trạng thái khá dài nói đến các rắc rối đang xảy ra và xác nhận tài khoản đã có con số mà mọi người gửi vào chiều hôm qua. Cô cho biết: "Lan xin thông báo là Lan đã ra ngân hàng nhận số tiền vào khoảng gần 4 giờ chiều hôm nay ngày 16/03/2021. Sau khi xong mọi thủ tục với ngân hàng, Lan đã lập tức nhắn tin cho anh Quách Tuấn Du và gọi cho anh nhiều lần để xác nhận về số tiền Lan đã nhận, nhưng do anh đang bận nên không thể trả lời hay nghe điện thoại".

 
Mẹ bé Helen cho biết mình trực tiếp gọi các anh, không né tránh ai hết như lời Lâm Vũ bày tỏ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ bé Helen cho biết mình trực tiếp gọi các anh, không né tránh ai hết như lời Lâm Vũ bày tỏ.

Bên cạnh đó, vợ hai của Vân Quang Long khẳng định thời gian này có rất nhiều tài khoản mạo danh cô để đi xin tiền, bình luận nhạy cảm, làm những việc xấu,... mong mọi người cảnh giác để tránh có các trường hợp chẳng hay tiếp theo. Linh Lan khẳng định: "Nhấn mạnh là Lan không lên mạng để xin tiền bất cứ ai. Quý vị đừng để bị kẻ xấu lừa gạt và nghĩ sai cho mẹ con Linh Lan thì rất là oan ức cho hai mẹ con".

 
Trưa nay cô xuất hiện với nhóc tì trên mạng xã hội cùng gương mặt có phần sưng húp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trưa nay cô xuất hiện với nhóc tì trên mạng xã hội cùng gương mặt có phần sưng húp.

Khi thấy những rắc rối vừa qua làm cho các anh em nghệ sĩ có ý tốt cũng phải khó chịu thì vợ Vân Quang Long cũng nhân đây gửi lời nhắn: "Có hiểu lầm gì thì Linh Lan mong các anh chị đừng buồn phiền vì anh Phan Đình Tùng đã giải thích cho đôi bên nên xin đừng đi quá xa và tạo thêm sự hiểu lầm nữa.  Giờ mong mọi chuyện khép lại tại đây, mong đừng ai thêu dệt thêm điều gì để trả lại sự bình yên cho tất cả mọi người trong gia đình của anh Long".

 
Lâm Vũ, Quách Tuấn Du, Phan Đình Tùng, Lương Gia Huy, đã sắp xếp thời gian về tận quê bạn trao tiền.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Vũ, Quách Tuấn Du, Phan Đình Tùng, Lương Gia Huy, đã sắp xếp thời gian về tận quê bạn trao tiền. 

Các anh em đồng nghiệp từ Việt Nam đến Mỹ đều đã cố gắng giúp đỡ hết lòng, tạo số tiền cho các thành viên trong gia đình Vân Quang Long để ai cũng có thêm điều kiện dưỡng già, nuôi dưỡng các cháu. Hi vọng mọi thứ khép lại để người đã khuất ra đi thanh thản.

Ảnh: FBNV

LÂM VŨ BỨC XÚC KHI NHẮC LINH LAN CHUYỆN TIỀN NONG

Trong câu chuyện hỗ trợ gia đình Vân Quang Long, Lâm Vũ có đến 2 lần không hài lòng về những thứ diễn ra. Cụ thể:

- Linh Lan đăng đàn từ chối đến buổi gặp nhận tiền vì khẳng định mọi người thiếu tôn trọng khi yêu cầu mang giấy chứng minh nhân dân và tờ khai sinh con. Lâm Vũ khẳng định không có chuyện anh nói như thế.

- Nam ca sĩ gọi điện thoại để biết đối phương có nhận tiền hay chưa thì hơn nửa ngày cô không nhấc máy.

Xem thêm tại đây!