Vợ hai làm từ thiện, tổ chức lễ 49 ngày tại nhà cho Vân Quang Long

13:30 15/02/2021

Năm 2020 vừa qua khán giả đã rất buồn bã khi nghe nhiều thông tin nghệ sĩ ra đi, trong đó có cả sự đột ngột của Vân Quang Long. Mới đây, vợ hai đã vừa tổ chức lễ 49 ngày tại nhà riêng thay vì đến gia đình ba mẹ chồng.

 
Ngay những ngày Tết, mẹ con cô cũng không quên nghi lễ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay những ngày Tết, mẹ con cô cũng không quên nghi lễ. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Phần mộ Vân Quang Long được kết hoa chỉn chu trước giờ làm lễ an táng

Linh Lan thực hiện nghi thức 49 ngày cho chồng

Cách đây ít phút trên trang cá nhân vợ hai của cố nghệ sĩ vừa đăng tải hoạt động trong mùng 4 Tết ở nhà riêng. Theo đó, hai mẹ con đội tang để cùng thực hiện các nghi lễ cầu nguyện cho Vân Quang Long với 49 ngày anh ra đi mãi mãi.

"Hôm nay là 49 ngày của anh rồi. Em nguyện cầu hồng ân tam bảo nhờ ơn đức Phật cứu độ vong linh của anh là: Lê Quang Hiển. Từ trần ngày: 29/12/2020. Hưởng dương: 41 tuổi được thoát khỏi mê đồ sớm vãng sanh về miền tây phương cực lạc", Linh Lan bày tỏ.

 
Helen còn nhỏ vẫn được hướng dẫn đứng nghiêm túc để cầu nguyện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Helen còn nhỏ vẫn được hướng dẫn đứng nghiêm túc để cầu nguyện. (Ảnh: FBNV)

 
Có lẽ năm nay họ cũng chẳng thể vui vẻ đi chơi Tết. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có lẽ năm nay họ cũng chẳng thể vui vẻ đi chơi Tết. (Ảnh: FBNV)

 
Linh Lan tự thực hiện lễ tại nhà riêng mà không phải xuống đến bàn thờ Vân Quang Long tại nhà cha mẹ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Linh Lan tự thực hiện lễ tại nhà riêng mà không phải xuống đến bàn thờ Vân Quang Long tại nhà cha mẹ. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Vợ cũ chia sẻ ảnh hai con khoe thành tích trước bàn thờ Vân Quang Long

Vợ hai Vân Quang Long làm từ thiện

Cũng trong những ngày đầu năm Tân Sửu này, "bà mẹ một con" chủ động chuẩn bị những phong bao lì xì để gửi tặng những hoàn cảnh khó khăn trong khu vực. Thời gian gần đây cô làm phước nhiều hơn với mong muốn được cầu nguyện cho chồng mau chóng được ra đi nhẹ nhàng hơn. 

Mẹ bé Helen bộc bạch: "Hôm nay em cũng có làm những phần lì xì gửi đến cho bà con nghèo ăn Tết cũng để nguyện hồi hướng công đức đến cho anh Lê Quang Hiển. Mong anh luôn siêu thoát và sớm được vãng sanh".

 
Nhiều bà con đã đến sân nhà Linh Lan để cùng nhận lì xì. Để tránh náo loạn và ai cũng có phần đầy đủ thì vợ Vân Quang Long đã chuẩn bị danh sách từ trước và đọc tên người nhận. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều bà con đã đến sân nhà Linh Lan để cùng nhận lì xì. Để tránh náo loạn và ai cũng có phần đầy đủ thì vợ Vân Quang Long đã chuẩn bị danh sách từ trước và đọc tên người nhận. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Hết tổ chức lễ cầu siêu, Ưng Hoàng Phúc về quê thăm mộ Vân Quang Long

Giờ đây mọi tranh cãi đều khép lại, từ ba mẹ đến vợ đầu hay vợ hai đều có mong muốn duy nhất mong rằng nam ca sĩ sẽ được yên nghỉ ở một nơi xa.

LINH LAN XIN LỖI BA MẸ CHỒNG

Rất nhiều những ồn ào, chỉ trích, công kích diễn ra trên mạng xã hội khi nam ca sĩ ra đi đột ngột. Theo đó, vợ hai của anh không được ba mẹ chồng chấp nhận vì ứng xử không tốt, không phù hợp với gia đình. 

Trong ngày diễn ra đám tang của anh ở Đồng Tháp, Linh Lan đã đến tận nhà và níu tay mẹ chồng để nói lời xin lỗi, mong được tha thứ. Tuy nhiên, từ phía đối phương vẫn rất bối rối và tránh đi nơi khác. Bà cho rằng hiện tại không thể suy nghĩ gì thêm, nên tập trung lo cho các nghi thức, mọi chuyện dâu cháu nên tính sau.

Xem thêm tại đây!