Linh Lan phản ứng khi có kẻ chê bai vợ ca sĩ mà bán sầu riêng

15/06/2021, 09:15 GMT+07:00

Tối ngày 14/6, Linh Lan đăng tải trên trang cá nhân bài viết với nội dung giới thiệu về sản phẩm sầu riêng mà cô đang kinh doanh. Có thể thấy từ ngày cố ca sĩ Vân Quang Long ra đi, cô trở thành lao động chính, phải tự bươn chải nhiều hơn để lo cho con gái nhỏ. 

 
Linh Lan rao hàng trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Linh Lan rao hàng trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù làm việc chân chính, vậy nhưng Linh Lan không tránh khỏi những điều tiếng không hay. Cũng trong tối đó, một cư dân mạng đã bình luận tỏ ý chê bai, khinh thường cho rằng cô là vợ của ca sĩ nổi tiếng nhưng lại phải đi buôn sầu riêng để nuôi con. Trước dòng bình luận này, Linh Lan lập tức đáp trả. 

Cô bình tĩnh thể hiện quan điểm: “Làm gì cũng được, từ tay mình làm ra là tự hào… Cực khổ ra sao cũng được, lo cho con gái của Lan và anh Long thành tài là được.” 

 
Một dòng bình luận tỏ ý khinh thường được Linh Lan phản hồi. ​(Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một dòng bình luận tỏ ý khinh thường được Linh Lan phản hồi. ​(Ảnh: Chụp màn hình)

Phản ứng thông minh, khôn khéo của Linh Lan đã nhận được rất nhiều sự đồng tình của cộng đồng mạng. Nhiều người bình luận ủng hộ cô và gay gắt trước cá nhân đã có những lời lẽ gây tổn thương cho hai mẹ con Linh Lan. 

 
Cư dân mạng bênh vực mẹ con Linh Lan. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng bênh vực mẹ con Linh Lan. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận liên quan:

- Chị chúc em buôn may bán đắt nha, chúc em thành công trong mọi chuyện. Cứ mình làm có tiền nuôi con là được đúng không em? Đâu cần quan tâm ai nói gì. 
- Lao động chân chính mà cũng bị nói. Đúng là sống sao cũng không vừa lòng thiên hạ mà. 
- Không phải vì thích mà bênh chị nhưng bạn nói vô lý thật, mình không nghĩ nên đem chuyện nghề nghiệp của ai đó ra để bàn tán như vậy, còn nhắc đến người đã khuất nữa. 

 
Sau khi Vân Quang Long qua đời, Linh Lan nhận khá nhiều lời không hay. (Ảnh: Ngôi Sao) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi Vân Quang Long qua đời, Linh Lan nhận khá nhiều lời không hay. (Ảnh: Ngôi Sao)

Sau sự ra đi đột ngột của cố ca sĩ Vân Quang Long, Linh Lan là người hứng chịu nhiều lời không hay của dư luận nhất khi một số người thân trong gia đình của cố ca sĩ không thừa nhận sự tồn tại của mẹ con cô và cho rằng Linh Lan là người sống thiếu tử tế, đối xử không tốt với Quang Long khi anh còn sinh thời. 

Thậm chí đến hiện tại, những ồn ào này vẫn chưa chấm dứt khi tháng 5 vừa qua, phía mẹ Vân Quang Long tiếp tục đăng tải dòng trạng thái dài chia sẻ về những đau khổ của con trai, mối quan hệ với bé Helen (con của Linh Lan và Vân Quang Long) cùng yêu cầu cô ngừng tung tin gán ghép Ái Vân (vợ đầu của Vân Quang Long). 

 
Bố mẹ ruột Vân Quang Long cho rằng Linh Lan đã có những hành động không tử tế. (Ảnh: Vietnamnet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bố mẹ ruột Vân Quang Long cho rằng Linh Lan đã có những hành động không tử tế. (Ảnh: Vietnamnet)

Theo bà, từ những năm 2013, 2014, gia đình đã không chấp nhận Linh Lan là con dâu. Riêng con trai, bà cho biết anh bị Linh Lan đày đọa về mặt tinh thần lẫn thể xác, dù bị bệnh vẫn cố làm việc và điều này đã được các bạn bè bên Mỹ cho gia đình thấy rõ. Bà cũng bức xúc yêu cầu Linh Lan ngừng gọi tên mẹ con Ái Vân vì hành động vu khống của cô khiến cho cuộc sống gia đình người này đảo lộn, bị áp bức về mặt tinh thần. 

Mẹ ruột Vân Quang Long cho biết đây là lần cuối bà muốn nói hết tất cả và sẽ dừng lại chủ đề này tại đây vì ai cũng bị tổn thương mặt tinh thần. Dù vậy, bà vẫn mong muốn cộng đồng mạng sẽ không tiếp tục nhắc đến, bức xúc với Linh Lan nữa. 

 
Những câu chuyện liên quan đến Linh Lan vẫn tiếp diễn khi có không ít người nhắc chuyện cũ và lên án cô. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những câu chuyện liên quan đến Linh Lan vẫn tiếp diễn khi có không ít người nhắc chuyện cũ và lên án cô. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt tại YAN nhé!

LINH LAN BỨC XÚC KHI BỊ MẸ VÂN QUANG LONG TỐ GIAO DU VỚI YOUTUBER XẤU

Sau khi bị mẹ ruột của Vân Quang Long lên tiếng cho rằng mình cấu kết với YouTuber để đe doạ, xúc phạm danh dự vợ đầu của cố ca sĩ, Linh Lan đã chính thức đăng đàn đáp trả. Cô bày tỏ sự bức xúc khi viết một bức “tâm thư” cực dài, cho rằng đây là những thông tin sai sự thật. 

Linh Lan tâm sự: “Con thật lòng muốn được bình yên, nhưng điều này dường như quá khó, bởi cây muốn lặng nhưng gió chẳng chịu dừng. Hai bác (tức là ba mẹ anh Vân Quang Long) lại vừa lên báo để nói về con. Sở dĩ con lên tiếng vì có rất nhiều điều hai bác nói không đúng sự thật. Vì sao hai bác cứ nói xấu con và cả gia đình con hoài vậy? Bác muốn nói hay làm gì con thì mình con thôi, mẹ của con và chị gái có tội tình gì với bác đâu, sao nỡ lòng nào đem họ lên báo nhục mạ như vậy?

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!